Now Reading
รวมแอปแต่งภาพสไตล์เกาหลี!! ส่งท้ายปี 2017

รวมแอปแต่งภาพสไตล์เกาหลี!! ส่งท้ายปี 2017

สวัสดีสาวๆวันนี้จะมาแนะนำแอปแต่งภาพสไตล์ญี่ปุ่นเกาหลี  เนื่องจากใกล้จะสิ้นปีกันแล้ว แน่นอนว่าถึงเวลาไปท่องเที่ยวของใครหลายคนที่ชื่นชอบบรรยากาศในหน้าหนาวแบบนี้ และการไปเที่ยวแต่ละครั้งทุกคนคงจะไม่พลาดถ่ายรูปสวยๆ กลับมาอัพเดทในโซเชียลกันแน่นอน

แหมๆ จะอัปรูปสวยทั้งทีก็ต้องมีการแต่งภาพให้วิ้งก่อน วันนี้เราก็เลยรวบรวมแฮปแต่งรูปสไตล์เกาหลีที่ฮิตสุดๆ ในปี 2017 มาฝากสาวๆ กันขอบอกเลยว่าแต่งรูปออกมาแล้วเกาหลีสุดๆ ในช่วงนี้สาวเกาหลีเขานิยมการแต่งรูปโทนหวานอย่างโทนสีชมพูหรือโทนสดใสตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์น่ารักๆ กันอยู่วันที่แอปที่เราเอามาฝากรับรองว่าคิ้วท์สุดๆ งั้นไปดูกันเลย

Analog Film

แน่นอนว่าแอปของอนาล็อคฟิล์มตอนนี้ยังฮิตไม่เลิกเพราะโทนสีของฟิลเตอร์ที่ให้มามันสวยสุดๆ แถมยังมีให้เลือกโทนสีตามประเทศที่เราต้องการด้วยถึง 9 โทนกันเลย แต่ที่ฮิตกันมากที่สุดจะมีโทนไหนบ้างนั้น แน่นอนว่าเรามีตัวอย่างมาให้สาวๆ ได้ดูกันเพื่อจะตัดสินใจโหลดเก็บเอาไว้แน่นอน

 

 

  

Analog Film Tokyo ตัวนี้ให้อารมณ์สีตามชื่อเลยก็คือแนวญี่ปุ่น ออกโทนฟ้าอมชมพูซีดๆ ได้อารมณ์ภาพฟิล์มสไตล์ญี่ปุ่นมากเว่อร์

Analog Film  Wedding สีชมพูโทนหวานๆ สไตล์สาวหวาน โทนสีแบบนี้ก็ให้อารมณ์น่ารักแบบเกาหลีได้เหมือนกัน

Analog Film Portland โทนสีน้ำตาลกาแฟสไตล์ฟิล์มที่ดูคลาสสิคมากขอแนะนำสำหรับคนที่ชอบภาพสีโทนกาแฟแบบนี้

Analog Film London โทนสีที่ฮิตมากๆ ต้องยกให้โทนนี้เลยเพราะหลายๆ คนคงจะชอบภาพโทนสีฟ้าสไตล์พิมฐากันแต่งรูปด้วยสีนี้รับรองว่าดูน่ารักสุดๆ

Analog Film Jeju โทนสีเขียวธรรมชาติให้อารมณ์สดใสของภาพเพิ่มขึ้น

Analog Film Seoul และโทนสุดท้ายนี้ให้อารมณ์แบบสาวเกาหลีตามชื่อแน่นอน เพราะเขานิยมแต่งภาพสว่างๆกันแต่ก็แอบให้ภาพดูสดใส ไม่ซีดเกินไป

Foodie

สาวๆ คงเคยได้ยินชื่อแอปนี้กันมาบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย เพราะหลายๆ คนก่อนที่จะทานอาหารมักจะถ่ายรูปเก็บไว้ลงโซเชียลกันแล้วเจ้าแอปตัวนี้ขอบอกว่าแต่งสีของภาพได้สุดยอดเลย นอกจากสีของอาหารจะน่าทานแล้วยังแต่งรูปถ่ายบุคคลได้อย่างสวยงาม ขอบอกว่าต้องรีบโหลดเก็บไว้เลย

 

BECA

แอปคิ้วท์ๆ รูปเจ้าหมีน้อยขอบอกว่ามันน่ารักมากเหมาะกับสาวสไตล์เกาหลีเว่อร์ ด้วยความน่ารักของสีและเหล่าสติ๊กเกอร์ที่แอปให้มา ทำให้การแต่งภาพของสาวๆ ดูสนุกสนานมากขึ้นแถมภาพที่ได้ยังดูเกาหลีสุดๆ แต่โทนที่ฮิตหลักๆ จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย

 

BECA Bear โทนสีตัวนี้จะเน้นไปทางสว่างไม่ได้เน้นสีที่ดูจัดจ้านเกินไปหรือเน้นสีชมพูเกินไป

BECA Blue ภาพหวานๆ โทนฟ้าอมชมพูคิ้วท์สุดๆ

BECA Peach โทนชมพูซอฟตามชื่อเลย เน้นให้ภาพดูละมุนเหมาะกับสาวหวานสไตล์เกาหลี

BECA Berry โทนชมพูหวานจนมดขึ้นต้องยกให้ตัวนี้ ชมพูแบบสาวน้อยน่ารักมากๆ

APRIL

อีกหนึ่งแอปที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะใส่สีฟิตเตอร์สวยๆได้แล้วยังสามารถเลือกกรอบรูปภาพได้อีกเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีสติ๊กเกอร์น่ารักๆให้สาวๆสนุกกับการตกแต่งภาพให้ออกมาสวยถูกใจอีกด้วย

TINKYS

อยากจะกรีดร้องให้แอปตัวนี้เพราะมันน่ารักมาก แค่เห็นไอคอนก็อยากจะกดโหลดมาเป็นเจ้าของ ไม่ได้น่ารักแค่ไอคอนนะสาวๆ เพราะฟิตเตอร์และสติ๊กเกอร์ที่เขาให้มาพร้อมก็น่ารักไม่แพ้กันใครที่อ่านแล้วต้องรีบกดโหลดเลยน้า

GUDAK

สาวกกล้องฟิล์มห้ามพลาดเพราะตอนนี้เทรนด์ภาพฟิล์มที่เกาหลีมาแรกสุดๆ ดูได้จากเหล่าไอดอลที่ชอบอัปรูปลง ig ซึ่งเป็นภาพโทนฟิล์มซะส่วนใหญ่ สาวกเกาหลีรีบไปสอยกันเลยจ้า

KIRAKIRA PLUS

สายฟรุ้งฟริ้งต้องรีบไปโหลดเพราะเจ้าตัวนี้ใส่ฟิลเตอร์ประกายวิบวับฟรุ้งฟริ้งสุดๆ รีบโหลดมาใช้ด่วนเลยเดี๋ยวตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยน้า

PINKMOON

สายหวานที่ชอบสีชมพูต้องยกให้แอปตัวนี้จริงๆเพราะหวานจนมดขึ้นกันเลยทีเดียว เพราะเดี๋ยวนี้สาวเกาหลีนิยมแต่งรูปโทนสีชมพูกันสุดๆ พอแต่งออกมาแล้วเพิ่มความหวานให้สาวๆ ทุกคนแน่นอน

See Also

 

COLOROW DRAW NATURE

ในส่วนของแอปนี้มันดีมากอยากบอกต่อเพราะมันสามารถแต่งภาพได้ไม่เหมือนตัวอื่นๆ นอกจากการใส่ฟิลเตอร์และปรับแต่งสีแสงรูปภาพแล้ว ยังสามารถใส่ฟิลเตอร์เลียนแบบแสงธรรมชาติได้เนียนสุดๆ!! ทำให้สาวๆ สนุกกับการแต่งรูปได้มากขึ้นแถมยังสวยไม่เหมือนใครอีกด้วย ฉะนั้นใครยังไม่มีต้องรีบๆโหลดเลยจ้า

PALETTE HK

ช่วงนี้ดูเหมือนกระแสภาพโทนฟิล์มกำลังเป็นที่นิยมเอามากๆ ไม่เว้นแม้แต่สาวๆ เกาหลีก็นิยมใช้แอปที่แต่งออกมาได้รูปโทนฟิล์มกันเยอะมาก เจ้าแอปตัวนี้ก็สามารถที่จะให้สาวๆ ใส่ฟิลเตอร์สไตล์กล้องฟิล์มได้โดยที่ไม่ต้องมานั่งปรับอะไรเยอะแยะ เพียงปรับความเข้มของสีฟิลเตอร์เท่านั้น

 

PALETTE TWINKLE

ความฟรุ้งฟริ้งของแอปนี้ผู้หญิงทุกคนควรมี เพราะมันฟริ้งจนอดใจไม่ไหวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์สีสวยๆ หรือฟิลเตอร์ที่มีประกายวิ้งวับดึงดูดสายตาจริงๆ

FEELM CLASSIC

เป็นอีกหนึ่งแอปแต่งรูปที่มีฟิลเตอร์เลียนแบบกล้องฟิล์มได้สวยมาก พอใส่ฟิล์มเตอร์ไม่ต่างจากการใช้แอป Gudak เท่าไหร่เห็นแบบนี้แล้วน่าลองโหลดมาเก็บไว้แต่งรูปเก๋ๆ อัพลงโซเชียลสุดๆ แต่ดูเหมือนเจ้าแอปตัวนี้จะมีให้โหลดเฉพาะในระบบแอนดรอยเท่านั้น

 

SEASON CAMERA

แอปนี้กำลังมาแรงสุดๆ ลักษณะไม่ต่างกับ Analog film เท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนอยากโหลดมาลองเล่นก็คงจะเป็นหน้าตาแอปที่น่ารัก แถมยังตั้งชื่อให้เข้ากับฤดูต่างๆ คนที่คุมโทนรูปภาพในไอจีก็คงอดโหลดมาเก็บไว้ไม่ได้แน่ๆ งั้นไปดูตัวอย่างแต่ละตัวกันเลย

Season Camera Spring

Season Camera winter

Season Camera Summer

Season Camera Autumn

 

และนี้คือแอปพลิเคชั่นแต่งรูปแนวเกาหลีที่ได้รับความนิยมในปี 2017 นี้เกาหลีถูกใจหลายคนหรือเปล่าเอ่ย.. ขอบอกเลยว่าแอปเหล่านี้มีความฟรุ้งฟริ้งอันยองแบบเกาหลีมากๆ หากใครไม่อยากตกเทรนด์การแต่งรูปละก็ต้องรีบโหลดมาเก็บไว้ติดเครื่องได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top