น่าใช้เวอร์! ไอเทมสำหรับสาวๆจาก LINE FRIENDS แพ็กเกจน่ารักสดใส – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / น่าใช้เวอร์! ไอเทมสำหรับสาวๆจาก LINE FRIENDS แพ็กเกจน่ารักสดใส

น่าใช้เวอร์! ไอเทมสำหรับสาวๆจาก LINE FRIENDS แพ็กเกจน่ารักสดใส

LINE FRIENDS เกาหลีเปิดตัวเซ็ตผลิตภัณฑ์เครื่องใช้และความงามประจำโต๊ะเครื่องแป้งใหม่ สุดแสนจะน่ารัก ขนมาทั้งกระเป๋าเครื่องสำอาง พัฟแต่งหน้า แผ่นสำลีทั้งแบบแผ่นและแบบก้าน และกระดาษซับมัน ที่ไม่เหมือนใครเพราะมาพร้อมกับความน่ารักของหมีบราวน์ โคนี่ และเจ้าไก่เหลือง Sally สาวกบิวตี้ที่ชอบความมุ้งมิ้งของคาแรคเตอร์ไลน์เฟรนด์เตรียมช้อปด่วน

คนที่ชื่นชอบความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์จาก LINE FRIENDS ต้องไม่พลาด เซ็ตความงามบนโต๊ะเครื่องแป้งโทนสีสดใส จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง..ตามไปแอบดูกันเลยค่ะ

1. LINE FRIENDS Puff Set (4 ชิ้น)

ราคา : KRW 7000 ประมาณ 203 บาท

ชุดพัฟแต่งหน้า 4 ชิ้น ลายคาแรคเตอร์เจ้าไก่น้อย Sally และหมีบราวน์โทนสีชมพูและสีเหลือง ให้การแต่งหน้าในทุกๆวันเป็นเรื่องที่สนุก ไม่จำเจ เพลิดเพลินไปกับความน่ารักของคาแรคเตอร์เหล่านี้ได้ในทุกๆวัน

2.กระดาษซับมัน Sally และ Brown

ราคา : KRW 5,000 ประมาณ 150 บาท

ไอเทมพกติดตัวของสาวๆทุกคน กระดาษซับมันที่มาพร้อมกระจกลวดลาย Sally และ Brown พร้อมพัฟสี่เหลี่ยม Day of Sally และ Day of Brown รวมกันในตลับสี่เหลี่ยมสุดน่ารัก หยิบขึ้นมาซับหน้าตอนไหนก็สะดวก

3.กล่องสำลีก้าน LINE FRIENDS

ราคา : KRW 6,000 ประมาณ 175 บาท

กล่องสำลีก้านสุดคิวท์ ตัวช่วยสำคัญสำหรับการแต่งหน้าให้เนียนสวย ช่วยเช็ดคราบเลอะมาสคาร่า อายไลเนอร์ แพ็กเกจเป็นกล่องวงกลมลาย Sally และ Brown ก้านสำลีสีเหลืองสดใส แค่วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งก็ดูน่ารักแล้ว

 เจ้า Sally โผล่ออกมากลางกล่องสำลี น่าหยิกเป็นที่สุด

4.กล่องสำลีแผ่นผ้าฝ้าย LINE FRIENDS

ราคา : KRW 7,000 ประมาณ 203 บาท

แผ่นสำลีเช็ดเครื่องสำอางแบบไม่ซ้ำใคร สำลีเนื้อละเอียดบรรจุอยู่ในกล่องกลมๆ สีน้ำตาล พร้อมกับความน่ารักของหมีบราวน์บนฝาเปิด มีแหนบขนาดเล็กสำหรับหยิบแผ่นสำลีขึ้นมาด้วย ไม่ต้องกลัวเชื้อโรคจากมือไปติดสำลีแผ่นอื่นเลย

5.กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง LINE FRIENDS

ราคา : KRW 27,000 ประมาณ 783 บาท

กรี๊ดที่สุดคงจะเป็นไอเทมกระเป๋าเครื่องสำอางแบบพกพาสุดแบ๊ว มีถึง 3 สี ทั้ง สีชมพู ฟ้า และเหลือง พร้อมกับเหล่าคาแรคเตอร์ Brown, Cony และ Sally เรียงรายอวดความน่ารัก

กระเป๋าหมีบราวน์ในโทนสีฟ้า

กระต่ายโคนี่ในโทนสีชมพูหวานๆ

เจ้าไก่ Sally คุมโทนสีเหลือง

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับสินค้าตะกูล Line Friends ทุกชิ้นวางขายแล้วที่ร้าน Line Friends เกาหลี ตามไปดูความน่ารักของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ linefriends เลยค่า

ที่มา: ulifestyle, linefriends

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

line collection LINE FRIEND Line store สินค้าแฟชั่น Line Friend เครื่องสำอาง Line Friends
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

15 ไอเดียถ่ายรูปที่ The Wizarding World of Harry Potter เป็นแม่มดอย่างไรให้เนียน

มีใครกำลังจะไปเ …

Previous สายเกาห้ามพลาด 3 บิวตี้ไอเทมใหม่จาก Innisfree โทนสีชมพูหวานๆ น่ารักมาก!
Next ดอกมุราคามิ Murakami คืออะไร ทำไมถึงเป็นกระแสดังในตอนนี้
Don`t copy text!