ส่องด่วน! 8 ไอเทมแก้เสื้อผ้า+รองเท้าเหม็นอับ หอมฟรุ้งทันใจ!! – AkeruFeed
49 september
Home / TREND & LIFE / ส่องด่วน! 8 ไอเทมแก้เสื้อผ้า+รองเท้าเหม็นอับ หอมฟรุ้งทันใจ!!

ส่องด่วน! 8 ไอเทมแก้เสื้อผ้า+รองเท้าเหม็นอับ หอมฟรุ้งทันใจ!!

อากาศประเทศไทยของเรา เช้าฝนตก กลางวันแดดออก ตอนเย็นพายุเข้า เอาเข้าไป๊!! แปรปรวนซะเหลือเกิน แต่สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกแย่มากๆนั่นก็คือ เสื้อผ้าและรองเท้าเหม็นอับ! การที่เสื้อผ้ามีกลิ่นคนอื่นก็ไม่อยากอยู่ใกล้แล้ว ยิ่งรองเท้าเหม็นอับนะแม่คุณเอ๊ย.. เท้าเหม็นฝุดๆ พี่อะเครุเลยจะมาแชร์ไอเทมใช้ดีที่เป็นทางเลือกง่ายๆในการใช้งาน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยจ้าาา

ไอเทมแก้รองเท้าเหม็นอับ

1. StopNano Anti-stink Spray : ซิลเวอร์นาโนสเปรย์ ลดกลิ่นอับ

ราคา : 299 บาท  / พิกัด  : StopNano

ฝนตกเฉอะแฉะ รองเท้าผ้าใบไม่แห้ง เหม็นอับ หมดห่วงไปได้เลย เพราะเดี๋ยวนี้มีสเปรย์กำจัดกลิ่นแล้วนะจ๊ะ และของ StopNano ใช้ดีเวอร์ สามารถยับยั้งและปกป้องรองเท้าจากแบคทีเรีย ยับยั้งกลิ่น และยังลดเหงื่อที่เท้าด้วย วิธีใช้ก็ตามชื่อเลยจ้าาา ฉีดๆพ่นๆแค่นี้ก็หอมใหม่กิ๊ง!

 

2.  Scholl Fresh Step Shoe Spray

ราคา : 289 บาท  / พิกัด  : Scholl

ได้ยินชื่อกันมายาวนานกับยี่ห้อ Scholl ผู้จำหน่ายรองเท้าคุณภาพ และตอนนี้เค้ามีสเปรย์ระงับกลิ่นรองเท้าอับ เพื่อให้รองเท้าสดชื่นไม่มีกลิ่นเหม็นยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเลยน๊าาา เป็นสเปรย์ที่ฉีดแล้วไม่ต้องรอ เพราะระงับกลิ่นได้ทันที ไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆเบาๆ ที่สำคัญแห้งเร็วมากๆ

 

3. PIXMA KREEN ODOR & GERM KILLER

ราคา : 299 บาท  / พิกัด  : pixmakreen

สเปรย์ขวดสีชมพูขาวสดใส สามารถฆ่าแบคทีเรียที่เป็นต้นกำเนิดของกลิ่นเหม็นอับได้อย่างดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีสารเคมีและแอลกอฮอล์เลยด้วย!  และสเปรย์ตัวนี้จะไม่ทำให้รองเท้าของคุณเสียหายแน่นอนเพราะสกัดจากธรรมชาติล้วนๆเลยค่ะ หูยยย ดีงาม

 

4. ADIDAS Re Fresh

ราคา : 450 บาท  / พิกัด  : Central , Adidas

แบรนด์ระดับโลกอย่าง Adidas ก็ต้องมีไอเทมพิเศษๆสำหรับคนรักรองเท้าเนอะ อิๆ ซึ่งไอเทมตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดรองเท้าเพื่อลดและระงับกลิ่นอับได้อย่างเร็วมากกกก สามารถใช้ได้กับรองเท้าทุกชชิดไม่ว่าจะเป็นผ้าใบ รองเท้าลำรอง รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าอะไรก็ตามที่มีกลิ่นอับชื้นอยู่ ใช้กระป๋องนี้กระป๋องเดียว เอาอยู่ทั้งวันค่ะ ! ^^

 

ไอเทมแก้เสื้อผ้าเหม็นอับ

5. Ambi Pur

ราคา : 125 บาท  / พิกัด  : AmbipurThailand , ร้านค้าทั่วไป

ราคาถูกแสนถูกแต่คุณภาพเวอร์วังมาก สเปรย์ของ Ambi Pur ช่วยลดกลิ่นอับจากแบคทีเรีย ไม่เพียงแต่ลดกลิ่นอับของเสื้อผ้าเท่านั้น กลิ่นบุหรี่ กลิ่นอาหารปิ้งย่าง กลิ่นเท้า และอีกมากมาย ก็ขจัดออกไปได้ดีเช่นเดียวกัน! แถมยังมอบกลิ่นหอมอ่อนๆแบบสดชื่นให้เรารู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย!

6. Fabric Refreshing Spray

ราคา :  69 บาท  / พิกัด  : miniso

อันนี้พีคและฟินมากจริงๆจ้าาาาา ด้วยราคาแค่ 69 บาท เหตุใดเจ้าจึงหอมฟุ้งเยี่ยงนี้! ตัวนี้เป็นสเปยร์ลดกลิ่นอับจากเสื้อผ้าที่เวิร์คมากจริงๆหากบ้านใครอยู่ใกล้มินิโซควรพุ่งตัวไปด่วน โดยเฉพาะกลิ่น Grapefruit และ Peace มีความดีงามมาก! ถึงขนาดที่ว่าของหมดเกือบทุกสาขาเลยนะแม่เจ้า!! กลิ่นจะไม่หอมจนฉุนจมูก แต่มีความสดชื่นๆเหมือนอยู่ในดงผลไม้ ของมันต้องมีค่ะ^^

 

7. Pure

ราคา :  250  บาท  / พิกัด  : purefabricair

สเปรย์ขจัดกลิ่นอับบนเสื้อผ้า มีถึง 6 กลิ่นด้วยกัน เยอะสุดๆ  หอมโดยที่ไม่ต้องใส่น้ำหอมเลยแม้แต่น้อย ยิ่งอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ฝนตกตากผ้าไม่แห้งใช่ไหมล่ะคะ ? ต้องลองฉีดสเปรย์ระงับกลิ่นอับดูค่ะ แล้ววันนั้นทั้งวันของคุณจะสดใสขึ้นมาทันทีเล้ยยยย ^^

 

8. Oriental Princess Rhythms of Nature Sunny Delight Linen Mist

ราคา :  175  บาท  / พิกัด  : orientalprincess

สเปรย์น้ำหอมคุณภาพสูง หอมทั้งตัว หอมจนลืมไปเลยว่าเคยมีกลิ่นอับ 555 กลิ่นออกแนวสดชื่นสบายๆ สร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงอย่างเราเป็นที่สุด พี่อะเครุแนะนำว่าเวลาฉีดควรฉีดแต่พอประมาณนะคะ ไม่ใช่ประโคมฉีดเข้าไปเยอะ ไม่งั้นจากหอมจะกลายเป็นฉุนแทนจ้า!

 

โหหหห ในช่วงฝนตกแดดออกอย่างงี้คงไม่ต้องกลัวเรื่องเสื้อผ้ามีกลิ่นเหม็นแล้วล่ะเนอะ หากใครกำลังมองหาไอเทมดีๆติดตัวไว้ต้องไม่พลาดแล้วหล่ะ !

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

กลิ่นอับ การดูแลตัวเอง สเปรย์แก้กลิ่นอับ
รีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5 มาสก์หน้า ‘ผิวนุ่มอิ่มน้ำ’ เจ้าเด็ดย่านเยาวราช

Check Also

แม่นเวอร์! ตัวการ์ตูนจากอนิเมะประจำ 12 ราศี พร้อมคำทำนายนิสัย

เชื่อว่าสาวๆ ทุ …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous 5 เทคนิควิธีแต่งหน้าให้สวยใส ดูธรรมชาติ สไตล์ Natural Girl
Next 8 ไอเดียตกแต่งไดอารี่ให้สนุก สร้างสรรค์ เหมาะกับวัยเรียนจนถึงวัยทำงาน
Don`t copy text!