4 app ลูกเล่นสุดเจ๋งยอดนิยมของเหล่าไอดอล เอาใจสาวๆรักการเซลฟี่♡ – AkeruFeed

4 app ลูกเล่นสุดเจ๋งยอดนิยมของเหล่าไอดอล เอาใจสาวๆรักการเซลฟี่♡

ช่วงนี้กระแส Selfie มาหนักมากมี Gadget ต่างๆให้เล่นสาวๆเลยเอาไว้เล่นอวดเพื่อนๆกัน วันนี้ AkeruFeed จึงรวบรวม 4 App สุดเจ๋งที่มีลูกเล่นเริ่ดๆเอาไว้เซลฟี่กันให้มันส์ไปเลยย

1.Snapchat

large (3)

weheartit

Snapchat คือ app ที่เป็นที่รู้จักอย่างดีใน Social Network ทำงานกับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ที่อนุญาตให้ส่งรูปและวิดีโอสั้นๆ พร้อมข้อความเด็ดๆ ให้เพื่อน สามารถเพิ่มฟิลเตอร์สนุกๆ และตัวอักษรลงในรูปภาพก่อนจะส่งออกไปซึ่งตอนนี้ Snapchat เป็นที่นิยมของเหล่าไอดอล และคนดังต่างๆรวมทั้งที่ไทยเราด้วยแล่ะค่ะ

ตอนนี้สาวๆกำลังฮิตฟิลเลอร์น้องหมากันอยู่จะสังเกตว่าหันไปทางไหนใน Social ก็จะเจอ

ยังมีฟิลเลอร์อีกหลากหลายให้เราได้เล่นกัน!!

large

weheartit

large (1)

weheartit

large (2)

weheartit

2.snow

snow
screenshot_2016-03-06-01-14-45 screenshot_2016-03-06-01-14-32

rinamaemelo.wordpress

เป็นอีกหนึ่ง app ค่ะที่มีลูกเล่นฟิลเตอร์เยอะแยะให้เราใส่บนใบหน้าถ่ายวีดีโอและส่งให้เพื่อนได้ทันที  “SNOW” เป็นแอพฯเซลฟี่สายตลกจากเกาหลีใต้ทั้งน่ารักดุ้กดิ้กหรือเปลี่ยนหน้าเราเป็นหน้าคนอื่นก็ได้ app นี้จะนิยมเล่นในหมู่ของเหล่าๆ K-pop หรือเซเลบจากเกาหลี เมื่อเราถ่ายรูปเสร็จสามารถแชร์ผ่านได้หลายช่องทางทั้ง LINE,FACEBOOK,TWITTER ใครอยากหลีกหนี app เดิมก็ลองเล่น app นี้ดูก็ได้นะ

large (4)

weheartit

large (5)

weheartit

3.Egg

egg_main

linecorp

เป็น app ที่ผลิตโดย LINE เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เอาใจสาวๆที่รักการเซลฟี่ ชอบถ่ายรูป มีให้เลือกฟิลเตอร์ 50 แบบด้วยกันทั้งดุ้กดิ้ก เคลื่อนไหวและแบบภาพนิ่ง ถ่ายรูปเสร็จปุ้บแชร์ให้เพื่อนได้ปั้ปใครสนใจลองไปเล่นดูได้นะ

4.camera360

unnamed
screen322x572 (1) screen322x572

itunes.apple

ใครๆน่าจะรู้จัก app นี้กันอยุ่แล้ว เพราะเป็น app ที่ใช้แต่งรูปได้หลากหลายแนว จนตอนนี้มี gadget พิเศษมาเพิ่มเอาใจคนรักการ selfie มีลูกเล่นหลากหลายให้เล่นกันพร้อมกับแต่งรูปภายในตัว ต้องไปหาโหลดมาเล่นแล้วหล่ะ

Candy Girl,am I sweet?

A post shared by Camera360 (@camera360_official) on

 

 

และทั้ง 4 app นี้สามารถหาโหลดได้ ฟรี!! ผ่าน App store และ Play store นะคะ สาวกที่ชอบการเซลฟี่คงถูกอกถูกใจกันไม่มากก็น้อย ไปเซลฟี่อวดเพื่อนๆดีกว่า อิอิ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

เพลงอกหัก 2020

รวม 40 เพลงอกหักสุดเศร้า 2020 เปิดเบาๆ น้ำตาก็ไหล

ในปี 2020 นี้ ม …

Don`t copy text!