ชาวอเมริกันเดินจับโปเกมอนทุกวันหลังเลิกงาน จนครบ 142 ตัว!! – AkeruFeed

ชาวอเมริกันเดินจับโปเกมอนทุกวันหลังเลิกงาน จนครบ 142 ตัว!!

อย่างที่ทราบกันดีว่าในสหรัฐอเมริกาได้มีการจับโปเกมอนไปพักใหญ่ๆ ซึ่งผ่านไปเพียงไม่กี่วันหลังจากที่เกมโปเกมอนเปิดตัว ก็พบว่ามีชาวอเมริกันจับโปเกมอนได้สำเร็จแล้วค่ะ

pokemon1

นี่เป็นเรื่องราวของ Nick Johnson หนุ่มอเมริกันหัวหน้าจากบริษัทสตาร์ทอัพ Applico และนักเขียนหนังสือ โดยในขณะที่เขาบอกกับสำนักข่าว PhoneArena ว่าเขาจับโปเกมอนได้ครบทั้ง 142 ตัว (ในสหรัฐอเมริกา) เขาก็ได้เปิดเผยให้ดูบน Reddit ว่าเขาทำได้อย่าที่พูดจริงๆ

pokemon-go-142-pokemon-characters-caught

โดยเขาจะใช้เวลาหลังเลิกงานทุกวันเดินจับโปเกมอน เขาบอกว่าบริเวณสวนสาธารณะและพลาซ่าในนิวยอร์กเป็นสถานที่ที่คนจับโปเกมอนกันเยอะที่สุด

อย่างที่ทราบกันดีว่าที่จริงแล้วโปเกมอนทั้งหมดมีทั้งหมด 151 ตัว ที่เพิ่มขึ้นมาจากที่ Nick Johnson จับได้จะเป็นโปเกมอนหายาก 6 ตัว และโปเกมอนพิเศษซึ่งจะอยู่ตามทวีปต่างๆ อีก 3 ตัว

maxresdefault (1)

youtube

และด้วยความไวของเขานั่นเอง ทำให้ตอนนี้ Nick Johnson ได้มีสปอนเซอร์มอบรางวัลเที่ยวรอบโลกให้เขานั่งเครื่องบินไปกับแฟนสาวเพื่อไปจับโปเกมอนตัวที่เหลือที่อยู่นอกประเทศได้แล้วค่ะ

ที่มา: bgr 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

แคปชั่นเหงา

60 แคปชั่นเหงาๆ บอกให้เขารู้ว่าเรายังคิดถึง

ความเหงาผ่านมาแ …

Don`t copy text!