ปังมากแม่! ตั๊ก บงกช ในลุคชุดไทยคลาสสิค หุ่นใหม่เป๊ะกว่าเดิม – AkeruFeed
pigskywalker
Home / TREND & LIFE / ปังมากแม่! ตั๊ก บงกช ในลุคชุดไทยคลาสสิค หุ่นใหม่เป๊ะกว่าเดิม

ปังมากแม่! ตั๊ก บงกช ในลุคชุดไทยคลาสสิค หุ่นใหม่เป๊ะกว่าเดิม

หลังจากที่สาว ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ได้ออกมาโพสต์ภาพฟิตหุ่นใหม่ ก็กลายเป็นกระแสที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงรูปร่างที่เป๊ะปังกว่าเดิม!! ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ได้ปรากฎตัวในลุคชุดไทยสุดคลาสสิคแบบจัดเต็มครั้งแรกที่ วนัช เฟิร์ส ห้องเสื้อสุดหรูในเครือของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์  เป็นผู้สร้างสรรค์ออกมามากกว่า 10 ชุด เพื่อนักแสดงสาวโดยเฉพาะ มาดูกันว่าลุคนี้จะสวยงามสง่าขนาดไหนกัน

ชุดไทยคลาสสิคของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ชุดไทยสุดคลาสสิคนี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นพิเศษ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง ทางห้องเสื้อวนัช เฟิร์ส จึงตัดเย็บผ้าไหมไทยสุดหรูที่พระองค์ท่านเคยให้การสนับสนุนและส่งเสริมมาโดยตลอด ซึ่งได้ออกแบบมาถึง 4 แบบด้วยกัน ประกอบด้วย ชุดไทยจักรพรรดิ ชุดไทยศิวาลัย ชุดไทยบรมพิมาน และชุดไทยประยุกต์ซึ่งเป็นชุดไฮไลท์พิเศษในคอลเลคชั่นนี้ ภายใต้ชื่อ เทิดไท้องค์ราชินีด้วยศรีสัตตบงกช

และทุกรายละเอียดของผลงานในคอลเลกชั่นนี้จึงมีความประณีตขั้นสุดในทุกๆ ขั้นตอน ธีมสีที่เลือกใช้เป็นโทนสีพาสเทลทั้งหมด โดยนำผ้าไหมยกใหญ่ลำพูน และ ผ้าไหมพาราณสี มาใช้ในการตัดเย็บครั้งนี้ และด้วยมนต์เสน่ห์ของผ้าไหมไทยบวกกับงานปักลวดลายสุดวิจิตบรรจงทั้งผืน

เซอร์ไพรส์ของงานนี้ คือ นางเอกสาวสวย ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ที่ได้มาร่วมถ่ายทอดผลงานชุดไทย ถึงแม้ที่ผ่านมาเราจะเคยเห็นสาวตั๊กสวมใส่ชุดไทยมาบ้าง แต่ครั้งนี้จะแตกต่างกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะจะได้เห็นเธอในลุคชุดไทยเต็มยศครั้งแรก และยังจะได้เห็นถึงความเป็นศิลปินในตัวเธอที่สามารถถ่ายทอดผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งความอ่อนช้อย และความงดงามตามแบบฉบับหญิงไทย

สาวตั๊กก็ได้พูดถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า “นับเป็นครั้งแรกที่ตั๊กได้ใส่ชุดไทยเต็มยศมากถึง 10 ชุด หลังจากที่พยายามฟิตหุ่นมาตลอด 4 ปี  บอกเลยว่ารู้สึกประทับใจและฟินมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสได้กลับมาใส่ชุดไทยสวยๆแบบนี้อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณ คุณสรรค์และทางห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ที่ได้ให้โอกาสตั๊กในการถ่ายทอดผลงานในคอลเลกชั่นนี้  และในโอกาสดีๆแบบนี้ด้วยค่ะ แต่อยากจะบอกว่าเรื่องราวดี ๆ นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่ได้แรงบันดาลใจจากน้องข้าวหอม  ที่ช่วยแรงผลักให้ตั๊กมีพลังใจในการออกกำลังกายจนสามารถกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มและมีหุ่นที่ดูดีได้ขนาดนี้ จนสามารถสวมใส่ชุดไทยได้อย่างมั่นใจกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ตั๊กให้ตัวเองและให้ลูกในคราวเดียวกันเลยค่ะ”

สำหรับใครที่ต้องการชุดไทยสวยๆ เพื่อสวมใส่ในวันสำคัญๆ หรือ ในช่วงเทศกาลวันแม่นี้ สามารถเข้าไปรับคำปรึกษาได้แล้วที่ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส (อยู่ระหว่างลาดพร้าว 52 กับ 54) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Vanus-First หรือโทร 095-248-0589 Line: @vanusfirst  (ห้องเสื้อวนัชเฟิร์ส ( สถานที่ทำการชั่วคราว อาคารวาริชสูท ) ปากซอยลาดพร้าว54 ถ.ลาดพร้าว กทม.10310)

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ชุดไทย ชุดไทยจิตรลดา ตั๊ก บงกช
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

60 แคปชั่นสร้างกำลังใจ เติมพลังบวกพร้อมสู้กับทุกปัญหา

ในบางอารมณ์ที่เ …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous 5 ข้อดีของ “น้ำผึ้ง” ที่คุณอาจไม่รู้ ของหวานล้ำค่าส่งตรงจากธรรมชาติ
Next แจก 10 สูตรชานมไข่มุกฉบับโฮมเมด ชงความอร่อยได้เองที่บ้าน
Don`t copy text!