ปังมากแม่! ตั๊ก บงกช ในลุคชุดไทยคลาสสิค หุ่นใหม่เป๊ะกว่าเดิม – AkeruFeed
pigskywalker
Home / TREND & LIFE / ปังมากแม่! ตั๊ก บงกช ในลุคชุดไทยคลาสสิค หุ่นใหม่เป๊ะกว่าเดิม

ปังมากแม่! ตั๊ก บงกช ในลุคชุดไทยคลาสสิค หุ่นใหม่เป๊ะกว่าเดิม

หลังจากที่สาว ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ได้ออกมาโพสต์ภาพฟิตหุ่นใหม่ ก็กลายเป็นกระแสที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงรูปร่างที่เป๊ะปังกว่าเดิม!! ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ได้ปรากฎตัวในลุคชุดไทยสุดคลาสสิคแบบจัดเต็มครั้งแรกที่ วนัช เฟิร์ส ห้องเสื้อสุดหรูในเครือของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์  เป็นผู้สร้างสรรค์ออกมามากกว่า 10 ชุด เพื่อนักแสดงสาวโดยเฉพาะ มาดูกันว่าลุคนี้จะสวยงามสง่าขนาดไหนกัน

ชุดไทยคลาสสิคของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ชุดไทยสุดคลาสสิคนี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นพิเศษ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง ทางห้องเสื้อวนัช เฟิร์ส จึงตัดเย็บผ้าไหมไทยสุดหรูที่พระองค์ท่านเคยให้การสนับสนุนและส่งเสริมมาโดยตลอด ซึ่งได้ออกแบบมาถึง 4 แบบด้วยกัน ประกอบด้วย ชุดไทยจักรพรรดิ ชุดไทยศิวาลัย ชุดไทยบรมพิมาน และชุดไทยประยุกต์ซึ่งเป็นชุดไฮไลท์พิเศษในคอลเลคชั่นนี้ ภายใต้ชื่อ เทิดไท้องค์ราชินีด้วยศรีสัตตบงกช

และทุกรายละเอียดของผลงานในคอลเลกชั่นนี้จึงมีความประณีตขั้นสุดในทุกๆ ขั้นตอน ธีมสีที่เลือกใช้เป็นโทนสีพาสเทลทั้งหมด โดยนำผ้าไหมยกใหญ่ลำพูน และ ผ้าไหมพาราณสี มาใช้ในการตัดเย็บครั้งนี้ และด้วยมนต์เสน่ห์ของผ้าไหมไทยบวกกับงานปักลวดลายสุดวิจิตบรรจงทั้งผืน

เซอร์ไพรส์ของงานนี้ คือ นางเอกสาวสวย ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ที่ได้มาร่วมถ่ายทอดผลงานชุดไทย ถึงแม้ที่ผ่านมาเราจะเคยเห็นสาวตั๊กสวมใส่ชุดไทยมาบ้าง แต่ครั้งนี้จะแตกต่างกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะจะได้เห็นเธอในลุคชุดไทยเต็มยศครั้งแรก และยังจะได้เห็นถึงความเป็นศิลปินในตัวเธอที่สามารถถ่ายทอดผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งความอ่อนช้อย และความงดงามตามแบบฉบับหญิงไทย

สาวตั๊กก็ได้พูดถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า “นับเป็นครั้งแรกที่ตั๊กได้ใส่ชุดไทยเต็มยศมากถึง 10 ชุด หลังจากที่พยายามฟิตหุ่นมาตลอด 4 ปี  บอกเลยว่ารู้สึกประทับใจและฟินมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสได้กลับมาใส่ชุดไทยสวยๆแบบนี้อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณ คุณสรรค์และทางห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ที่ได้ให้โอกาสตั๊กในการถ่ายทอดผลงานในคอลเลกชั่นนี้  และในโอกาสดีๆแบบนี้ด้วยค่ะ แต่อยากจะบอกว่าเรื่องราวดี ๆ นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่ได้แรงบันดาลใจจากน้องข้าวหอม  ที่ช่วยแรงผลักให้ตั๊กมีพลังใจในการออกกำลังกายจนสามารถกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มและมีหุ่นที่ดูดีได้ขนาดนี้ จนสามารถสวมใส่ชุดไทยได้อย่างมั่นใจกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ตั๊กให้ตัวเองและให้ลูกในคราวเดียวกันเลยค่ะ”

สำหรับใครที่ต้องการชุดไทยสวยๆ เพื่อสวมใส่ในวันสำคัญๆ หรือ ในช่วงเทศกาลวันแม่นี้ สามารถเข้าไปรับคำปรึกษาได้แล้วที่ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส (อยู่ระหว่างลาดพร้าว 52 กับ 54) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Vanus-First หรือโทร 095-248-0589 Line: @vanusfirst  (ห้องเสื้อวนัชเฟิร์ส ( สถานที่ทำการชั่วคราว อาคารวาริชสูท ) ปากซอยลาดพร้าว54 ถ.ลาดพร้าว กทม.10310)

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ชุดไทย ชุดไทยจิตรลดา ตั๊ก บงกช
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดดสูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิกรีวิว 5 สูตรแพนเค้กทำเองง่ายๆ หนานุ่ม อร่อยมาก! Imperialplant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล

Check Also

รวม 30 เพลงฮิตล่าสุด! ติดอันดับยอดวิวทะลุล้าน #ปี2020

แนวเพลงที่ทุกคน …

Previous 5 ข้อดีของ “น้ำผึ้ง” ที่คุณอาจไม่รู้ ของหวานล้ำค่าส่งตรงจากธรรมชาติ
Next ชวนส่อง 25 แฟชั่นกางเกงขาเต่อสไตล์โอปป้าเกาหลี
Don`t copy text!