Now Reading
มาดู!!! รวมของใช้จากการ์ตูน The Little Mermaid สุดน่ารักกุ๊กกิ๊ก เอาใจแฟนๆเงือกน้อยกัน

มาดู!!! รวมของใช้จากการ์ตูน The Little Mermaid สุดน่ารักกุ๊กกิ๊ก เอาใจแฟนๆเงือกน้อยกัน

ไหนใครไม่รู้จัก The Little Mermaid บ้าง?? คิดว่าไม่มีสาวๆคนไหนที่ไม่รู้จักการ์ตูนเรื่องดังจากดิสนีย์เรื่องนี้แน่นอน จริงมั้ยคะ? เพราะมีตั้งแต่หนังสือนิทานจนทำออกมาเป็นการ์ตูนอนิเมชั่น แถมเนื้อเรื่องยังถูกใจสาวๆ และเจ้าหญิงเงือกน้อยยังสวยน่ารักอีกด้วยค่ะ และวันนี้ AkeruFeed ยังนำของใช้น่ารักกุ๊กกิ๊กจากการ์ตูนเรื่อง The Little Mermaid มาฝากกันด้วยจ้า

giphy

.

มาว่ากันเรื่องการ์ตูน The Little Mermaid ซึ่งครั้งแรกที่ทำออกมานั้น ได้กำหนดฉายเมื่อปี 1989 ซึ่งผู้ผลิตการ์ตูนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น Walt Disney ที่เรารู้จักกันนี่เองค่ะ

.

และหลังจากที่ฉายการ์ตูนไปก็เป็นที่นิยมกันอย่างม๊ากมากจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว และแน่นอนเมื่อเป็นที่นิยมฮอตฮิต จึไม่แปลกที่จะมีการผลิตสินค้าของใช้ที่เกี่ยวกับการ์ตูน The Little Mermaid ออกมามากมาย และวันนี้ เราจะพาไปชมค่ะ ว่าของใช้เหล่านั้นจะน่ารักน่าใช้ขนาดไหน

.

1. กระเป๋า The Little Mermaid

.

กระเป๋าที่ออกแบบออกมาได้อย่างน่ารัก โดยเฉพาะกระเป๋าสะพายข้างรูปหอยมุก แถมสียังเป็นพาสเทลเหมาะกับสาวหวานที่สามารถสะพายได้ทุกโอกาสเลยล่ะค่ะ

.

กระเป๋าลายชมพูฟ้า อินเทรนด์กับเทรนด์สี Pantone ปีนี้เลยทีเดียวค่ะ มีทั้งกระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าถุงผ้าใบเล็กๆ หิ้วไปไหนมั่นใจได้เลยว่าน่ารัก

.

2. เครื่องประดับ

.

เอาจริง!! นี่ปลื้มกับเครื่องประดับเซ็ตนี้มาก เพราะดูสวย ดูหรูหราอย่างบอกไม่ถูก ด้วยการแมตช์สีทองกับสีแพนโทนชมพู-ฟ้า ทำให้ดูสวยหวานเป็นคุณหนู เหมาะกับสาวๆทุกคนเลย

.

3. ของใช้จุ๊กจิ๊ก

มีของใช้จุ๊กจิ๊กเช่น ปากกา ยางมัดผม กิ๊ฟเล็กๆ และโบผูกผมให้สาวๆที่ชื่นชอบความแบ๊วได้ใช้ด้วยนะคะ รับรองใช้แล้วให้ฟีลลิ่งเป็นคุณหนูมากๆเลยค่ะ

See Also
refill cosmetics

.

4. ของกุ๊กกิ๊กทั่วไป

เซ็ตนี้จะเป็นของตกแต่ง เช่น โหลแก้วรูปเงือกน้อย มีพวงกุญแจ มีสร้อยสวยๆ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ซึ่งโทนสีก็ยังคุมโทนเป็นสีชมพู-ฟ้าพาสเทล ดูสวยหวานคุณหนูไปอีก

.

.

สวยหวานน่ารักดีใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ หากสาวๆคนไหนอยากได้ไว้ในครอบครองอาจจะต้องสั่งซื้อทางออนไลน์ก่อนแล้วล่ะค่ะ เพราะยังไม่มีมาวางจำหน่ายในประเทศไทย

.

.

.

ที่มา : look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top