เคลียร์เมมมือถือให้พร้อม!! The Sims Mobile เวอร์ชั่นเต็มมาแล้วจ้า! – AkeruFeed
little nomad
Home / TREND & LIFE / เคลียร์เมมมือถือให้พร้อม!! The Sims Mobile เวอร์ชั่นเต็มมาแล้วจ้า!

เคลียร์เมมมือถือให้พร้อม!! The Sims Mobile เวอร์ชั่นเต็มมาแล้วจ้า!

เตรียมเคลียร์เมมเคลียร์พื้นที่ในโทรศัพท์ให้พร้อม เพราะ The Sims Mobile ตัวเต็มเสร็จสมบูรณ์แล้ว และจะปล่อยให้โหลดมาเล่นพร้อมกันในเดือนมีนาคมนี้!!

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างเกม The Sims ออกมาให้สาวกได้ฮือฮากันไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว พร้อมมีเกมตัวทดสอบให้เหล่าสาวกลองเล่นกันไม่กี่ประเทศ ในที่สุดบริษัท EA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเกม The Sims ก็ออกแถลงแล้วว่า The Sims Mobile เวอร์ชันมือถือตัวเต็มจะพร้อมปล่อยโหลดภายในเดือนมีนาคมนี้ทั่วโลกพร้อมกัน!!

 

เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ The Sims กันแบบสุดๆ และนี่ถือเป็นก้าวแรกในการพัฒนาระบบ Multiplayer เข้าสู่เกมซิมส์มือถือเลยทีเดียว แต่จะไม่ใช่ระบบเต็มรูปแบบ คือผู้เล่นสามารถไปที่บ้านเพื่อนเพื่อทักทายกระชับมิตรหรือชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้านได้ แต่ไม่สามารถบังคับซิมส์ของเพื่อนได้นั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่ผู้เล่นนำซิมส์ไปประกอบอาชีพต่างๆ เพื่อหาเงินมาอัพเลเวลได้ด้วย และที่พิเศษสุดๆ ก็คือใน The Sims Mobile จะมี Life Event ที่คอยอัปเดตสถานการณ์ต่างๆ ตามเหตุการณ์ในชีวิตจริง เช่น งานประกาศผลรางวัลออสการ์ จันทรุปราคา เทศกาลตรุษจีน หรือวาเลนไทน์ด้วย รู้แบบนี้แล้วยิ่งอยากเล่นเข้าไปใหญ่! แถมยังมีสถานบันเทิงเพิ่มเข้ามาอีกเยอะมากๆ ด้วยล่ะค่ะ

เหล่าแฟนๆ ต้องอดใจรอกันอีกนิดนะคะ เพราะว่าทาง EA ยังไม่ได้ประกาศวันปล่อยเกมนี้อย่างแน่ชัด  แต่จะมาแน่ๆ ภายในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ครอบคลุมทั้งระบบ Android และ iOS  กันไปเลย

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

แอป แอปพลิเคชั่นยอดนิยม แอปพลิเคชั่นแนะนำ
5 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

30 ไอเดียโพสท่าเที่ยวดอย ชิลๆ เข้ากับธรรมชาติ

“ถ้าเธอชอ …

Previous ส่อง!! 35 ภาพคู่สุดน่ารัก “พิมฐา-บูม” หวานจนหลายคนต้องอิจฉา!
Next อัปเดต!! 8 เครื่องสำอางญี่ปุ่น [รุ่น Limited Edition] ออกใหม่เดือนกุมภา 2018 นี้!
Don`t copy text!