Now Reading
เอาใจสาวหวาน!! “TR Mini X JILL Limited Edition” กล้องเซลฟี่ที่มาพร้อมกระเป๋าชมพูมุ้งมิ้ง

เอาใจสาวหวาน!! “TR Mini X JILL Limited Edition” กล้องเซลฟี่ที่มาพร้อมกระเป๋าชมพูมุ้งมิ้ง

นอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือแล้ว กล้องถ่ายรูปถือเป็นไอเทมสำคัญในปัจจุบันของสาวๆเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะใช้มือถือถ่ายเซลฟี่แต่ยังไงก็แทนที่กล้องได้ยาก และล่าสุด Casio แบรนด์กล้องถ่ายรูปเซลฟี่ขวัญใจสาวๆก็ได้ร่วมมือกับ JILLSTUART แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่นเปิดตัวกล้องเซลฟี่ “TR Mini X JILL Limited Edition” กล้องเซลฟี่ที่มีความคล้ายตลับแป้งพัฟมาพร้อมกับกระเป๋าสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก อยากได้เป็นไอเทมคู่กายแน่นอนคอนเฟิร์มจ้า

TR Mini X JILL Limited Edition

Chicony Electronics Co. , Ltd. ตัวแทนจำหน่ายกล้องดิจิตอล Casio ในไต้หวัน ประกาศร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง JILLSTUART เปิดตัวกล้อง TR Mini X JILL รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ซึ่งได้นำกล้อง TR – M11 มาพัฒนาออกแบบด้วยสีขาวเรียบๆ ตกแต่งให้ดูฟรุ้งฟริ้งกับกลิตเตอร์เพิ่มความสดใสให้กับสาวๆ และความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ก็คือกระเป๋ากล้องขนาดเล็กน่ารัก มาพร้อมสายคล้องข้อมือสีชมพู และกระเป๋าสะพายข้างสายโซ่รูปหัวใจสีชมพูเชอร์รี่เมทัลลิคแวววาว บ่งบอกถึงความน่ารักเอาใจสาวสายหวานของแบรนด์ JILLSTUART ได้เป็นอย่างดี

น่าหลงใหลขนาดไหน ลองตามไปดูจากคลิปวีดีโอกัน

https://www.facebook.com/VogueTW/videos/2037602626264790/

กล้องตัวนี้ราคาอยู่ที่ NT $ 15,990 (ดอลลล่าไต้หวัน ) หรือประมาณ 17,364 บาท

ความพิเศษของกล้อง TR Mini

ตัวกล้องถูกพัฒนาจากกล้อง Casio ยอดนิยมรุ่น TR – M11 แต่จะมีความโดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีความหวานมากขึ้นจากการร่วมมือของแบรนด ์ JILLSTUART เพื่อให้สาวๆที่ได้รับ ได้สัมผัสกับสีขาวที่ดูสะอาดสบายตา ความเรียบหรู โรแมนติกนั่นเอง

คุณสมบัติของตัวกล้อง

  • มีไฟ LED เพื่อช่วยกระจายแสงที่ใบหน้าให้ดูโปร่งแสง
  • ถ่ายออกมาดูดีจบครบโดยไม่ต้องพึ่งแอปฯแต่งรูปใดใดอีก
  • มีโหมดแต่งรูปเพื่อให้รูปที่ถ่ายออกมาดูขาว เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • มีโหมดตั้งค่าที่ง่ายต่อการใช้งาน
  • มีแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย สามารถโหลดภาพจากกล้องอวดลงโซเชียลได้อย่างง่ายดาย

 กระเป๋ากล้องสีชมพูแสนหวาน

ความพิเศษของกล่องรุ่นนี้คงไม่พ้นกระเป๋าใส่กล้องวงกลมสีชมพูแสนหวานที่ยังติดโบว์สร้างความหรูเพิ่มความหวานของกระเป๋าเข้าไปอีก เสริมความเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยสัญลักษณ์แบรนด์ JILLSTUART สีทองติดอยู่ด้านหน้ากระเป๋า ใส่กล้องคล้องแขนเก๋เก๋ ใครได้ครอบครองเป็นต้องกรี๊ดดสลบ

See Also

กระเป๋าสะพายข้างสายโซ่สีชมพู

ความลิมิเต็ดอิดิชั่นในรุ่นนี้ยังไม่หมด โดดเด่นเกินกล้องก็คงไม่พ้นกระเป๋าสะพายข้างรูปหัวใจที่ออกแบบมาเอาใจสาวสายหวานให้ใจละลาย หวั่นไหว ออกแบบรายละเอียดคล้ายกันเหมือนกระเป๋ากล้อง พร้อมกับสายคล้องแขนน่ารักๆ ไอเทมทั้งหมดนี้เมื่อนำมารวมกัน ถือเป็นแฟชั่นอินเทรนด์ ที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

ทำไมมันดีต่อใจขนาดนี้ แค่เห็นรูปตัวอย่างก็ดึงดูดใจไปทั้งหมดแล้ว นี่ถ้าได้เห็นของจริงและได้ครอบครองอีกคงต้องเป็นลมล้มชักก่อนได้ใช้แน่ (อะไรจะขนาดนั้นน) ก็มันน่ารักมุ้งมิ้งเหมาะกับสาวหวานขนาดนี้จะไม่ให้ใจละลายได้ยังไง ใครไปเที่ยวไต้หวันช่วงนี้พุ่งไปที่ร้านด่วนๆ หรือสะดวกช้อปปิ้งออนไลน์เก๋ๆก็ตามกันมาที่ yahoo,ruten ,rakuten อย่ามัวลังเลชักช้าสินค้ามีมาแค่ 500 ชิ้นเท่านั้นนะคะ ให้เร็วเลยสาวๆ

ที่มา : FBCasioExilim,tnntoday,n.yam,tw.news,today.line
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top