Now Reading
เฮงสุดๆ! ส่องสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ยิ่งใช้ยิ่งรวย

เฮงสุดๆ! ส่องสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ยิ่งใช้ยิ่งรวย

สีกระเป๋าสตางค์นี่แทบไม่มีใครคิดเลยนะคะว่าสีไหนใช้แล้วดีหรือว่าสีไหนใช้แล้วถูกโฉลก แต่จริงๆแล้วเรื่องสีนี่จำเป็นมากๆเพราะว่า คนที่เกิดในแต่ละวันก็จะดวงเข้ากับสีแต่ละสีต่างกัน ถ้าเกิดว่าเราเลือกสีถูกกับวันเกิดของเรา ยิ่งใช้ก็ยิ่งรวย รวย รวย!! เป็นการเสริมดวงและโชคลาภอย่างหนึ่ง แต่ว่าจะเฮงขนาดไหนแล้วควรใช้สีอะไรนั้นตามพี่อะเครุมาดูกันเลยค่าา !

คนเกิดวันจันทร์

สาววันจันทร์ที่อยากเสริมดวงเรื่องเงินๆทองๆ มีใช้ไม่ติดขัด พี่อะเครุแนะนำว่าควรใช้โทนสีส้ม, น้ำตาล หรือสีทอง ประมาณนี้นะคะ เพราะจะได้รับความเอ็นดู มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู เสริมเสน่ห์มีแต่ผู้ใหญ่เมตตา  แต่สีที่ห้ามใช้อย่างเด็ดขาดเลยจริงๆคือ โทนสีแดงและสีชมพู หากใช้เพราะแค่ชอบอย่างเดียวอาจมีผลต่อการเจรจาไม่ราบรื่น พูดจาไม่เข้าหูผู้ใหญ่ ทำอะไรก็ดูไม่น่านับถือและไม่มีเสน่ห์ด้วยค่ะ

 

คนเกิดวันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารสดใส ก็ควรใช้สีโทนหรูๆอย่างสีเทา, สีเงิน สีเหลือบๆวิ้งค์ๆ แบบนี้จะดีมากๆ เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจเป็นหลัก การเจรจาจะไหลลื่นไม่ติดขัด คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง สมหวังดั่งปรารถนา ใช้แล้วดวงพุ่งแน่นอน แต่สีที่ห้ามใช้อย่างแรงเลยคือสีม่วง, สีดำ เรียกได้ว่าเป็นสีกาลกิณีเลยล่ะ ทำให้คุณเกิดความวิตกกังวลใจ ใจร้อนมากขึ้น มีอุปสรรคตลอดทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน

 

คนเกิดวันพุธ

สีที่เฮง ดี และเสริมดวงคุณสุดๆคือสีสดใสอย่างสีฟ้าและสีน้ำเงิน สีสันต่างๆที่ดูพาสเทลและคัลเลอร์ฟูลเวอร์ คุณสามารถใช้ได้และยิ่งทำให้คุณปังมากกว่าเดิม มีเสน่ห์ล้นจนคนเข้าหามากมาย เกื้อหนุนเรื่องคนเมตตากับโชคลาภต่างๆด้วยนะ เริ่ดสุดๆ แต่สีที่ห้ามใช้เด็ดขาดคือสีโทนสีชมพู, สีน้ำตาล, สีเทา เป็นสีแห่งการอัปโชค มีแต่คนคอยปองร้าย ลอบแทงข้างหลัง เอาง่ายๆว่าคุณจะเจอแต่คนที่ไม่เป็นมิตร!

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนวันพฤหัสนี้สีที่ดีมากจริงๆจะเป็นสีอ่อนๆอย่างสีเหลือง, สีขาว, สีครีม สีพวกนี้ดีต่อใจและดีต่อดวงคุณด้วย หากมีลวดลายเสริมนิดหน่อยก็จะดี พาชีวิตสดใสช่วยเสริมทั้งอำนาจ บารมี เงินทอง ผู้คนรักใคร่มีเมตตาจิต แต่ว่าห้ามใช้สีดำหรือสีชมพูเด็ดขาดนะคะ เพราะจะมีแต่เรื่องเหน็ดเหนื่อยทั้งกาย ทั้งใจ ไม่จบไม่สิ้นแน่นอน

 

คนเกิดวันศุกร์

ยินดีด้วยกับสาววันศุกร์จ้า ลุกขึ้นปรบมือรัวๆ! คนที่เกิดวันนี้แทบจะใช้ได้ทุกสี แหมช่างโชคดีอะไรขนาดนี้เนอะ สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ส่วนมากคิดแต่เรื่องความสวยความงามและเงินทอง เพราะฉะนั้นหากจะให้ดีควรเสริมบารมีและเสน่ห์ด้วยสีเขียวหรือสีฟ้า จะยิ่งโดดเด่นขึ้นไปอีกเท่าตัว ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูมีเมตตามากกว่าที่เคยสุดๆ! แต่ถึงจะใช้ได้ทุกสีแต่ก็ขอแนะนำว่าอย่าใช้สีเงินหรือสีเทาเลยจะดีที่สุด เพราะชีวิตจะเจอแต่ปัญหาจนบางทีอาจท้อก่อนสำเร็จ ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆค่ะ

See Also

 

คนเกิดวันเสาร์

วันเสาร์วันแห่งการพักผ่อน แต่เรื่องสีเสริมดวงเราก็ต้องเป๊ะจ้ะ! โดยสีที่ควรใช้สุดๆเลยก็คือ สีดำ, สีแดง, สีเทา, สีน้ำเงิน สีประมาณนี้จะดีต่อชีวิตคุณเวอร์ๆ ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภการเงินการงาน ปัญหาที่เจออยู๋จะค่อยๆเบาบางลงไปค่ะ ^^ แต่ห้ามใช้สี ชมพูหรือเขียวเด็ดขาด! ถึงจะดูน่ารักมุ้งมิ้งแต่เป็นสีที่ทำให้การเงินของคุณติดขัด ใช้จ่ายเกินความจำเป็น หรือทำให้การเงินมีปัญหานั่นเอง ไม่ควรใช้อย่างแรง!!

 

คนเกิดวันอาทิตย์

ปิดท้ายด้วยสาววันอาทิตย์ สำหรับสีที่ควรใช้มากๆเลยคือกระเป๋าสตางค์สีโทนเข้มอย่างสีม่วง สีดำ สีแดง ถึงจะดูเข้มทะมึนไปหน่อยแต่ช่วยเสริมในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่คอยเกื้อหนุน การเงินราบรื่น อำนาจวาสนา หรือแม้แต่เสน่ห์ของคุณก็จะปังขึ้นมาจนน่าตกใจ แต่สีที่ไม่แนะนำให้ใช้เลยคือสีน่ารักๆอย่างสีฟ้าและสีน้ำเงิน สีเหล่านี้ทำให้คุณเสียทรัพท์บ่อย ขัดโชคลาภและไม่มีแรงบันดาลใจในการทำงานด้วย หากไม่อยากเหนื่อยควรเปลี่ยนสีให้ไวเลยค่ะ ^^

 

เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องรีบไปซื้อสีที่ช่วยเสริมดวงรวยๆเฮงๆมาใช้บ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าสิ่งของบางอย่างถ้าใช้แล้วดีก็ดีเลยจริงๆ ถ้าเกิดสาวๆคนไหนใช้สีไม่ถูกฉโลกกับตัวเองอยู่ต้องรีบเปลี่ยนแล้วน๊าาาา ^^

ที่มารูป : farfetch
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top