Now Reading
[อะเครุรีวิว] คุชชั่นเนื้อแมตต์ YSL ปรับสูตรใหม่กับดีไซน์ตลับสีดำทอง!

[อะเครุรีวิว] คุชชั่นเนื้อแมตต์ YSL ปรับสูตรใหม่กับดีไซน์ตลับสีดำทอง!

กลับมาอีกครั้งแล้ว กับการรีวิวเครื่องสำอางสายคุชชั่น สาวๆ ที่เป็นแฟนคลับเครื่องสำอางแบรนด์ YSL ต้องชอบแน่นอน กับคุชชั่นดีไซน์ใหม่! สีดำทองสุดเรียบหรู รุ่น ‘Le Cushion Encre De Peau’ ซึ่งได้วางขายเมื่อปี 2016 แต่ครั้งนี้เค้าปรับสูตรใหม่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม พกพาสะดวก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวสมัยใหม่มากๆ ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อตัวนี้ดีไหม ลองไปดูรีวิวกันก่อนได้นะ เริ่มเลย!

YVES SAINT LAURENT
‘Le Cushion Encre De Peau’

YSL รุ่น Le Cushion Encre De Peau เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016 เป็นรองพื้นในรูปแบบของคุชชั่น (Ink-in-Cushion) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากตลับหมึก พอถึงปี 2020 คุชชั่นตัวนี้เค้าก็ได้มีการปรับสูตร และยังออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ไฉไลกว่าเดิมด้วยค่ะ มีคุณสมบัติและจุดเด่น คือ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ควบคุมความมัน สีไม่ดรอปง่ายในระหว่างวัน

บรรจุภัณฑ์เรียบหรู

บรรจุภัณฑ์ใหม่คือประทับใจมาก ใช้สีดำตัดกับสีทองดีไซน์ตลับด้านบนเป็นหนัง ทรงคลาสสิกเรียบหรู เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์เลยทีเดียวค่ะ ส่วนขนาดของเค้าก็กะทัดรัดจับได้ถนัดมือ พกพาสะดวกจริงๆ ภายในมาพร้อมกับกระจก ที่วอร์มคุชชั่นก่อนใช้ และพัฟเนื้อเนียนนุ่ม ครบจบในตลับเดียว!

เนื้อผลิตภัณฑ์และเฉดสี

สำหรับคุชชั่นตัวนี้จะเป็นเนื้อแมตต์ แต่ใช้แล้วได้โชว์งานผิวสวยๆ ระดับการปกปิดปานกลาง เน้นความบางเบา เกลี่ยง่าย และเนียนไปกับผิว ระหว่างวันคือไม่หนักหน้า เค้ามีทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกัน เฉดที่พี่อะเครุนำมารีวิวให้ดูกันคือเบอร์ 30 เหมาะกับคนที่มีผิวโทนเหลือง ติดชมพูหน่อยๆ (ตอนคุชชั่นแห้งแล้วจะเปลี่ยนสีเป็นชมพูอ่อนๆ)

ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวใช้แล้วชอบค่ะ เพราะช่วยเรื่องปรับสีผิวของเราให้ดูขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอขึ้น ควบคุมความมันได้ในระดับหนึ่งเลย ใช้งานง่ายมาก จะพกพาไปไหนก็สะดวกสบาย ตลับสวยดีงาม ขอกดคะแนนตรงนี้รัวๆ เลย! เต็ม 10 ไม่หัก

See Also

สรุปรีวิวและให้คะแนน

คะแนน YSL Le Cushion Encre De Peau

  • บรรจุภัณฑ์
  • คุมความมัน
  • ลดความหมองคล้ำ
  • ระดับการปกปิด
  • ความคุ้มค่า

สำหรับสาวๆ ที่สนใจคุชชั่น YSL รุ่น ‘Le Cushion Encre De Peau’ ขนาด 14 กรัม ราคา 2,750 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ yslbeautyth ได้เลยนะคะ และหาช้อปได้ก่อนใครที่ Central Online ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อยากบอกว่าตลับสวยจนน่าซื้อ น่าเก็บสะสมไว้มาก! เพราะของมันต้องมีจริงๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top