Now Reading
แนะนำ ปากกระจับทรงสวยๆ พร้อมอวดปากอวบอิ่มให้น่าจุ๊บ!

แนะนำ ปากกระจับทรงสวยๆ พร้อมอวดปากอวบอิ่มให้น่าจุ๊บ!

นอกจากเครื่องสำอางอย่างลิปสติกจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ แล้ว การมีรูปปากที่สวยก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนไฝ่ฝัน จึงทำให้คนส่วนใหญ่นั้นมองหาการทำศัลยกรรมรูปปากนั่นเอง ซึ่งการทำปากทรงที่เป็นนิยมกันอย่างมากก็คือ “ปากกระจับ” วันนี้พี่อะเครุจะพามา แนะนำ! ปากกระจับ ทรงสวย อวดปากอวบอิ่มให้น่าจุ๊บ! พร้อมกับพาชมว่าปากกระจับที่นิยมทำกันมีกี่ทรงให้สาวๆ ได้ตัดสินใจกว่าว่าทรงไหนเหมาะ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

ทำความรู้จัก “ปากกระจับ”

ปากกระจับ คือปากรูปทรงที่มีความโค้งเรียวสวย คล้ายกับกระจับซึ่งเป็นพืชของไทย โดยริมฝีปากด้านบนจะมีความบางโค้งสวยเหมือนกระจับ ส่วนด้านล่างจะอวบอิ่มพอดีสมส่วนเข้ากับใบหน้า ขอบปากมีความคมชัด ส่วนร่องปากบนมีขอบหยักลงมาเป็นรูปตัว M ให้ดูมีมิติ ส่วนมุมปากทั้ง 2 ข้างนั้นมีความแหลมยกขึ้นเล็กน้อย ทำให้ดูคล้ายกับปีกนก หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า รูปทรงปากปีกนก มีเสน่ห์ให้ความเซ็กซี่นิดๆ และช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ อีกด้วย ทุกวันนี้รูปทรงปากกระจับได้พัฒนาไปหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นที่คนนิยมเรียกกันในโซเชียลก็คือ ปากมาสด้า แต่จริงๆ แล้วปากกระจับก็มีอีกหลายรูปทรง ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันต่อเลยว่ามีทรงไหนที่เป็นที่ฮอตฮิตกันบ้าง

ทรงปากกระจับสวยๆ 4 สไตล์

1. ปากกระจับทรงปากบาง

ปากกระจับทรงปากบาง เป็นทรงเบสิกกับรูปปากที่ด้านบนมีความเล็กกว่าด้านล่างนิดหน่อย ที่จะช่วยเพิ่มมิติให้รูปปากโดยปากด้านล่างดูอวบอิ่มขึ้นมา ตรงร่องปากไม่มีติ่งลงมา มุมปากยกขึ้นนิดๆ ปรับลุคสาวปากบางให้ดูโดดเด่น ชวนมอง เพิ่มความหวานละมุนให้กับใบหน้าให้สาวๆ อีกด้วย

2. ปากกระจับทรง Sexy Lips

ปากกระจับทรง Sexy Lips หรือเรียกว่าปากกระจับปีกนก เป็นรูปทรงปากที่สาวเกาหลีชื่นชอบ และเป็นอีกหนึ่งทรงฮอตฮิตอีกด้วย ซึ่งความโดดเด่นของรูปปากทรงนี้ คือ ขอบกระจับปากดูโค้งมน มุมปากยกขึ้นคล้ายกำลังอมยิ้มเล็กน้อย ร่องปากมีความหยักลงเป็นตัว M เบาๆ ช่วยปรับรูปหน้ามีความมีความอ่อนหวานและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

3. ปากกระจับทรง Sassy Lips

สาวสายเซ็กซี่สายฝอต้องไม่พลาดกับปากกระจับทรง Sassy Lips หรือเรียกอีกชื่อว่าปากกระจับปีกนางฟ้า ที่จะมีความอวบอิ่มเพิ่มขึ้นมาจาก Sexy Lips นิดหน่อย มีลักษณะคล้ายกับตัว M มาก ปลายกระจับมีมุมแหลมนิดๆ ดูน่ารักจุ๊บจิ๊บ ขอบปากเด่นชัด มุมปากได้รูปยกขึ้นหน่อยๆ ปากด้านล่างอวบอิ่ม ปากจือๆ ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

See Also

4. ปากกระจับทรง Manly lips

ปากกระจับทรง Manly lip หรือ ปากระจับทรงผู้ชาย แน่นอนว่าทรงแบบนี้คุณผู้ชายนิยมทำกัน ไม่เน้นความเป็นกระจับคมชัด เน้นปากให้ดูอวบอิ่มดูสุขภาพดี พร้อมกับมุมปากที่ยกขึ้นหน่อยๆ ส่วนขอบปากบนโค้งและจะมีส่วนที่เป็นติ่งหยักตัว M น้อยมากๆ เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่อยากให้ทรงปากสวยๆ เพิ่มบุคลิกภาพให้ดูดี น่าหลงใหล หรือสาวๆ ก็สามารถทำทรงนี้ได้เหมือนกัน

ไอเดียปากกระจับทรงสวย

1. ปากกระจับทรงบางเพิ่มความละมุนให้กับสาวๆ น่ารัก อ่อนหวานสุดๆ

2. มุมปากยกขึ้นมาดูสวย เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ด้วยทรง Sexy Lips สไตล์สาวเกาหลี

3. มากันที่สายฝอกันบ้างกับรูปปากกระจับทรงเล็ก เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้น่าจุ๊บ

4. ปากกระจับทรงทรง Manly lips สาวๆ ก็สามารถทำได้เหมือนกันนะ เพิ่มลุคให้ดูเป็นสาวมั่น

5. มุมปากยกขึ้นคล้ายปีกนก เพิ่มความหวานละมุนให้กับสาวๆ

6. ทรง Sassy Lips เหมาะกับสาวแซ่บตัวแม่

7. ปรับลุคให้ดูหวานๆ กับรูปทรงปากกระจับ

8. รูปปากอวบอิ่ม ปากบนโค้งนิดๆ น่ารักๆ เพิ่มเสน่ห์ขั้นสุด

9. ปากกระจับแบบบางก็ดูเข้ากับสาวๆ เพิ่มความน่ามอง น่ารัก

10. ขอบปากกระจับคมๆ ยกขึ้นหน่อย ลุคให้ดีเท่ๆ เปรี้ยวๆ สไตล์ทรง Manly Lips

11. ทรง Sexy Lips โค้งมน สวย สไตล์สาวเกาหลี

12. ปากกระจับทรง Sassy Lips รูปตัว M สวยเกินเบอร์มากแม่

13. ปากกระจับทรงบาง ทำให้ลุคสาวๆ ปากนิด จมูกหน่อย

14. ปากกระจับอวบอิ่ม ปรับลุคสาวมั่น เพิ่มเสน่ห์ น่ามอง

15. ปากกระจับทรง Sassy Lips เจ่อนิดๆ ทาลิปสติกสีแดง เพิ่มลุคสาวหวานสุดเซ็กซี่

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ ปากกระจับ ทรงสวย ที่เอามาแนะนำกัน แต่ละทรงก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปใครชอบแบบไหน ทรงไหนก็แคปกันได้เลย สำหรับคนที่ต้องการเสริมความสวยอยากทำปากกระจับ ไม่ว่าจะด้วยการผ่าตัด หรือฉีดฟิลเลอร์ ต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำกันด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยและได้รูปทรงที่สวยถูกใจ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top