Now Reading
12 น้ำหอม Dior ยอดฮิต หอมติดทน จนเป็นซิกเนเจอร์

12 น้ำหอม Dior ยอดฮิต หอมติดทน จนเป็นซิกเนเจอร์

พูดถึงบิวตี้ไอเทมปังๆ ที่หลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง คงหนีไม่พ้นน้ำหอมใช่ไหมคะ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความหอมแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าจดจำอีกด้วย ซึ่งหากพูดถึงแบรนด์น้ำหอม ดิออร์ (Dior) ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น้ำหอมที่กลิ่นซิกเนเจอร์มากๆ วันนี้พี่อะเครุจึงขอพามาดู 12 น้ำหอม Dior ยอดฮิต พร้อมวิธีมิกซ์กลิ่นและฉีดน้ำหอมให้ติดทนตลอดวันกัน ตามไปดูเลย

จุดเด่นของน้ำหอม Dior

 • ดีไซน์ขวดสวยน่าดึงดูดใจ หากพูดถึงน้ำหอมผู้หญิงที่ขวดสวยดึงดูดใจ ดิออร์ถือเป็นแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดี ด้วยทรงขวดของแต่ละไลน์ทีมีกิมมิกดีไซน์เข้ากับกลิ่นของน้ำหอม ที่แสดงออกถึงผู้หญิงแต่ละช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นขวดสีชมพูและโบว์คาดระหว่างขวดของน้ำหอม Miss Dior หรือจะเป็นทรวดทรงผู้หญิงที่มีความโค้งเว้าได้สัดส่วนของ J’adore
 • กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นน้ำหอมของดิออร์ส่วนใหญ่ จะเป็นกลิ่นดอกไม้แนวฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้ หากใครที่เป็นสาวกน้ำหอมแบรนด์นี้อยู่แล้ว จะเห็นได้ว่าโน้ตน้ำหอมของเขาจะประกอบไปด้วยกลิ่นดอกไม้เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นดอกมะลิ หรือกลิ่นกุหลาบ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้รสเปรี้ยวอย่างส้ม ที่ทำให้กลิ่นของเค้าดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร
 • กลิ่นกระจายตัวได้ดี ติดทนตลอดทั้งวัน หากพูดถึงการกระจายตัวของน้ำหอม หัวสเปรย์ของแบรนด์นี้บอกเลยว่าใช้ง่าย และกระจายตัวได้ดีเลยทีเดียว ไม่ต้องฉีดเยอะก็หอมติดทนนานได้ตลอดวัน แม้บางรุ่นอาจต้องฉีดซ้ำบ้างตามประเภทความเข้มข้นของน้ำหอม
 • กลิ่นหอมหวาน เหมาะกับผู้หญิงทุกช่วงวัย น้ำหอมดิออร์ ถือว่ายืนหนึ่งในเรื่องความหอมหวาน กลิ่นดอกไม้ ฟรุ๊ตตี้ แสดงถึงความเป็นผู้หญิง ตั้งแต่วัยรุ่นแรกสาวไปจนถึงลุคผู้ใหญ่ดูสุขุม ที่เป็นแนวน้ำหอมกลิ่นหอมหวานแบบไม่เลี่ยน เค้าก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน

วิธีเลือกน้ำหอม Dior ให้เข้ากับบุคลิก

 • น้ำหอม Miss Dior เป็นไลน์น้ำหอมที่ทำออกมาได้ตอบโจทย์สำหรับสาวหวาน สไตล์คุณหนู ใช้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงานเลยทีเดียว ใครที่ชอบกลิ่นหวานของดอกไม้ ตัดกับความสดชื่นของผลไม้ตระกูลส้มบอกเลยว่าต้องหลงรัก
 • น้ำหอม J’ADORE รุ่นนี้บอกเลยว่ากลิ่นเค้าจะหอมหวานดอกไม้ หอมเรียบหรู ดูแพง เหมาะกับสาววัยทำงานหรือโตขึ้นมาหน่อย ใครที่เป็นสาวลุคสุขุม นิ่งๆ ไม่ชอบกลิ่นดอกไม้หวานเลี่ยน น่าจะชอบกัน
 • น้ำหอม Dior Addict ใครชอบกลิ่นหวานดอกไม้แต่ยังคงความสดชื่น สไตล์เฟรชชี่วัยใส รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ ถ้าจะเปรียบให้เห็นภาพชัด ตัวนี้เค้าจะเหมือนผู้หญิงที่สดใส ขี้เล่น จะไม่ได้หวานคุณหนูเท่ากับ Miss Dior
 • น้ำหอม JOY BY DIOR ใครมองหาน้ำหอมออกงาน รุ่นนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สุด กลิ่นไลน์นี้เค้าจะหอมหวานดูแพง หวานเลี่ยนระดับปานกลาง ฉีดไปออกงานบอกเลยว่าคนต้องเหลียวหลังมามองกันบ้างแหละ

12 น้ำหอม Dior ยอดฮิต 2023

1. MISS DIOR BLOOMING BOUQUET

ใครชอบน้ำหอมกลิ่นสดใส ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสาวหวานใส่เดรสสีชมพู ปักลายดอกไม้ อ่อนหวานแต่ยังคงความขี้เล่น ต้องไม่พลาดกับ Miss Dior Blooming Bouquet เลย ตัวนี้เค้าเป็นน้ำหอมโอ เดอ ทอยเล็ตต์ ติดทนราวๆ 3-5 ชั่วโมง กลิ่นของเค้าจะหอมหวาน นุ่มนวลแบบอ่อนๆ ของดอกโบตั๋นและกุหลาบ แม้จะหวานกรุบแบบสาวใส่เดรส แต่ก็ยังคงความเย้ายวน แสนซนในเวลาเดียวกัน

ชื่อผลิตภัณฑ์ Miss Dior Blooming Bouquet
คุณสมบัติ● มีกลิ่นหอมหวานของดอกโบตั๋นและกุหลาบ
● ติดทนนาน 3-5 ชั่วโมง
● กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ฉีดได้ทั้งวัน
● ดีไซน์ขวดสวย พกพาง่าย
ราคา/ปริมาณ 4,500 บาท/ 50 มล.
พิกัดSephora

lapas: กลิ่นดีมากไม่แรงเกินไป หอมดอกไม้อ่อนๆ ใช้ได้ทุกโอกาสเลย แต่กลิ่นอยู่ได้ไม่ค่อยนานเพราะเป็น EDT แต่สามารถเติมได้ระหว่างวัน ใช้เฉพาะจุด ขวดพกง่ายใส่กระเป๋าสะพายได้เลย แล้วขวดสวยมากกกก

sephora

2. MISS DIOR EAU DE PARFUM

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวท็อปอย่าง Miss Dior กันบ้าง ตัวนี้เค้าเป็น EAU DE PARFUM รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พลิกบทบาทของกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมหวานของดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ที่มีความหอมสดชื่น และดอกโบตั๋นที่ให้ความรู้สึกเย้ายวนใจ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของดอกไอริช ที่ดึงเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงขั้นสุด

ชื่อผลิตภัณฑ์ MISS DIOR EAU DE PARFUM
คุณสมบัติ● มีกลิ่นหอมของดอกไอริช กุหลาบและดอกลิลลี่
● หอมติดทนนาน 7-8 ชั่วโมง
● กลิ่นหอมละมุน แสดงถึงความเป็นผู้หญิงขั้นสุด
● หัวเสปรย์ฉีดง่าย กำลังพอดี
ราคา/ปริมาณ 3,400 บาท/ 30 มล.
พิกัดSephora

Abid: กลิ่นหอมโดนใจมากกก ติดทนนานมากที่สุด เลิฟฟชอบฉีดใส่ผมมากที่สุด เพราะเดินไปไหนคนทักตลอดว่าใช้อะไรทำไมหอมจัง พอใจกับผลลัพธ์เป็นอย่างมากใช้ดีกลิ่นหอมแนวหวานๆลูกคุณมากค่ะ กลิ่นดีสุดๆๆๆ พึงพอใจกับกลิ่นมาก

Sephora

3. MISS DIOR ROSE N’ROSES

ตัวนี้บอกเลยว่าใครที่ชอบกุหลาบต้องชอบ เพราะเค้าอัดแน่นมาทั้งกุหลาบเมืองกราซและดอกกุหลาบดามัสกัส ให้กลิ่นหอมแบบหญิงสาวลุคหวานดึงความเป็นผู้หญิงขั้นสุด ก่อนจะตัดด้วยความเปรี้ยวซ่าของผลไม้เบอร์กาม็อตและแมนดาริน นอกจากกลิ่นจะหอมเหมาะกับผู้หญิงทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกับสายหวานซ่อนเปรี้ยว ลุคคุณหนูแต่ก็แอบเซ็กซี่แล้ว ยังติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง และกระจายตัวดีมากอีกด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์ MISS DIOR ROSE N’ROSES
คุณสมบัติ● กลิ่นหอมดอกกุหลาบ เบอร์กาม็อตและแมนดาริน
● กลิ่นหอมหวานแต่แอบเซ็กซี่
● หัวเสปรย์กระจายตัวดี ไม่ต้องฉีดเยอะ
● ติดทนนาน 8 ชั่วโมง
ราคา/ปริมาณ 2,750 บาท/ 30 มล.
พิกัดLarocheposay-th, Konvy, Shopee

chonlada w.: ถ้าชอบกลิ่นกุหลาบแบบผู้ดีคือตอบโจทย์ค่ะ กุหลาบแบบตะโกนแต่ไม่ดังมาก ติดทนเวอร์ ถือว่าโอเค พกพาง่าย แต่ขวดแก้วก็จะหนักๆ หน่อย หัวลูกกลิ้ง ใช้ง่าย ที่ซื้อเพราะตรงนี้เลย

Sephora

4. MISS DIOR ABSOLUTELY BLOOMING

อีกหนึ่งตัวจากไลน์ MISS DIOR ที่เป็น EAU DE PARFUM เช่นกัน ตัวนี้เค้าจะต่างจากตัวอื่นนิดนึงตรงที่เป็นกลิ่นดอกไม้ผสมกับกลิ่นขนม เหมาะกับคนที่ชอบลุคสาวหวานแบบลุคคุณหนู ใครที่ชอบกลิ่นแนวฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้บอกเลยว่าต้องชอบแน่นอน แต่น้องคนนี้เค้ากระจายตัวดีมาก ไม่ต้องฉีดเยอะ ก็หอมติดทนตลอดทั้งวันแล้ว ฉีดแรกๆ อาจจะกลิ่นฉุนไปนิด แต่ทิ้งระยะเวลาแค่แปปเดียวกลิ่นก็หอมกำลังดีจนคนทัก

ชื่อผลิตภัณฑ์MISS DIOR ABSOLUTELY BLOOMING
คุณสมบัติ● กลิ่นหอมฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้
● หอมติดผิวตลอดทั้งวัน
● น้ำหอมกระจายตัวได้ดี
● แพ็กเกจเรียบหรู ดูแพง
ราคา/ปริมาณ 3,450 บาท/ 30 มล.
พิกัดSephora

Thasita Thongyoo: หอมฟุ้งกลิ่นหอมลงตัวเป็นสาวซ่าสดใสสไตล์ miss dior เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ต้องซื้อแล้วซื้ออีกติดบ้านไว้เลยคะสำหรับสาวๆที่ชอบกลิ่นfloral ซาบซ่าสดใสหอมหวลมากๆ ซื้อตอนลด 20% ราคาดีมากๆคะเกินคำบรรยายชอบมากแนะนำเลยคะ

Sephora

5. J’ADORE EAU DE PARFUM INFINISSIME

มาต่อกันที่น้ำหอมในไลน์ J’ADORE กันบ้าง ตัวนี้เค้าเป็นน้ำหอมเอเดอเพอฟูม ที่ติดทนยาวนาน 8-10 ชั่วโมงเลยทีเดียว กลิ่นนี้จะเหมาะกับสาวมั่นมากๆ ฉีดแล้วจะได้กลิ่นหอมของดอกกุหลาบ ซ่อนกลิ่น ที่ให้ความรู้สึกหอมหวานแบบนุ่มนวล ไม่ฉุนจนเกินไป แถมยังหอมติดทนนานถึง 8-10 ชั่วโมงเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชอบกลิ่นอ่อนๆ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป แนะนำมากๆ เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์ J’adore eau de parfum infinissime
คุณสมบัติ● กลิ่นติดทนนาน 8-10 ชั่วโมง
● มีกลิ่นหอมดอกกุหลาบ และดอกซ่อนกลิ่น
● ฉีดแล้วให้ลุคสาวสวยมั่นใจ
● กลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุนเกินไป
ราคา/ปริมาณ 3,700 บาท/ 30 มล.
พิกัดsephora, Central

Y: กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ตอนแรกได้เทสเตอร์มากับลิป แต่ลองแล้วชอบ ติดทน

Central

6. J’ADORE Eau de Toilette

มาต่อกันที่น้ำหอมสายหวาน ที่ให้ลุคเรียบหรู ดูแพงกันบ้าง ตัวนี้เค้ามาพร้อมกลิ่นกุหลาบดามัซก์ ที่หอมหวานเย้ายวน ผสานกับกลิ่นหอมสดชื่นของส้มสีเลือด ที่เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว ฉีดแล้วดูเป็นสาวหวาน แพง สง่างาม ได้ลุคที่โตขึ้นมาหน่อย แถมยังกระจายตัวได้ดี ไม่ต้องฉีดเยอะ ก็ได้กลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์J’ADORE Eau de Toilette
คุณสมบัติ● กลิ่นหอมหวาน เรียบหรู ดูแพง
● หอมกลิ่นกุหลาบดามัซก์ เย้ายวน 
● มีกลิ่นหอมสดชื่นของส้มสีเลือด
● กลิ่นกระจายดี ไม่ต้องฉีดเยอะ
ราคา/ปริมาณ 4,050 บาท/ 100 มิลลิลิตร
พิกัดSephora

Jam: ซื้อขวดเล็กมาลองใช้แล้วชอบมาก ก็เลยจัดขวดใหญ่มาเลย ชอบกลิ่นของ EDT มากกว่า EDP กลิ่นไม่แน่นเกินไป แต่ก็ติดทนนานนะคะ ใช้แล้วรู้สึกว่าสวยขึ้นอีก 30%

Sephora

7. J’ADORE  Eau De Parfum

สำหรับใครที่ชอบน้ำหอมแนวฟลอรัลต้องไม่พลาดกับดิออร์รุ่นนี้เลยค่ะ เค้าได้รวมดอกไม้นานาพันธุ์ ที่หอมหวาน เข้ากันได้ดีอย่างลงตัวสุดๆ ทั้งดอกกระดังงา ดอกกุหลาบ และดอกมะลิ ฉีดแล้วให้ลุคสุขุม สง่างาม เรียบหรู ดูแพงสุด แถมกลิ่นของเค้ายังหอมติดทนตลอดทั้งวันอีกด้วย ที่สำคัญดีไซน์ขวดของเค้าก็สื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ด้วยทรงโค้งมน ที่แสดงถึงสรีระของผู้หญิง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่น่าสนใจสุดๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์J’ADORE  Eau De Parfum
คุณสมบัติ● มีกลิ่นหอมของดอกกระดังงา ดอกกุหลาบ และดอกมะลิ
● เหมาะกับสาวลุคโต สุขุม 
● กลิ่นหอมติดทนตลอดวัน
● ดีไซน์ขวดโค้งมนสวย สื่อถึงความเป็นผู้หญิง
ราคา/ปริมาณ 7,500 บาท / 100 กรัม
พิกัดCentral

เม: หอมและติดทน ไม่ผิดหวังที่เลือกกลิ่นนี้ค่ะ

Central

8. J’ADORE L’Or

อีกหนึ่งน้ำหอมในไลน์ J’ADORE ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ตัวนี้เค้ามาในกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ ชูโรงด้วยกลิ่นดอกกุหลาบและดอกมะลิ ผสานกับกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ หอมติดทน 2-3 ชั่วโมง กระจายกลิ่นได้ดีพอสมควร ไม่จำเป็นต้องฉีดเยอะ แต่กลิ่นนี้เค้าค่อนข้างแน่น จึงเหมาะกับการฉีดในที่อากาศเย็นหรือในห้องแอร์มากกว่า

ชื่อผลิภัณฑ์J’ADORE L’Or
คุณสมบัติ● น้ำหอมกลิ่นกุหลาบและดอกมะลิ
● กลิ่นกระจายดี ไม่ต้องฉีดเยอะ
● เหมาะกับการฉีดในที่อากาศเย็น หรือห้องแอร์
● กลิ่นหอมติดทน 2-3 ชั่วโมง
ราคา/ปริมาณ 7,500 บาท/ 40 มิลลิตร
พิกัดCentral

9. J’ADORE PARFUM D’EAU

น้ำหอมตัวนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ระคายเคืองง่ายมากๆ เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิลา และดอกแมกโนเลีย ผสานกับความเปรี้ยวสดชื่นของดอกส้ม และถึงแม้เค้าจะไร้แอลกอฮอล์ แต่ประสิทธิภาพการกระจายตัวและความติดทนก็ไม่แพ้น้ำหอมเอเดอเพอฟูมตัวอื่นเลย

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์ J’ADORE PARFUM D’EAU
คุณสมบัติ● ปราศจากแอลกอฮอล์
● กลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ แฝงความสดชื่นเล็กๆ
● มีกลิ่นหอมของดอกมะลิลา ดอกแมกโนเลีย และดอกส้ม
● ติดทนนานตลอดทั้งวัน
ราคา/ปริมาณ 7,500 บาท/ 100 มิลลิลิตร
พิกัดSephora

หนีแม่มารีวิว: น้ำหอม J’adore PARFUM D’eau ตัวใหม่รอบนี้ เริ่ดมาก เพราะเป็นน้ำหอมรุ่นแรกที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ส่วนผสมมีแค่ดอกไม้และน้ำเท่านั้น แต่กลิ่นหอมไม่ต่าง! ความเข้มข้นของน้ำหอมคือติดทนนานแน่นอน แอบลองฉีดมาแล้วว่าทนไหม คือทนอยู่เด้อออ

Facebook

10. JOY BY DIOR Eau de parfum intense

สำหรับใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล ที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิงเต็มตัว ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตลอดทั้งวันต้องหลงรักกับรุ่นนี้แน่ๆ เพราะเค้าใช้ดอกไม้สดอย่างดอกกุหลาบและดอกมะลิ ที่สกัดออกมาเป็นเอสเซนส์เข้มข้น ผสมออกมาแล้วจะได้กลิ่นหอมหวาน ลุคคุณหนู ดูแพง แสดงถึงความเป็นผู้หญิงใส่เดรสออกมาได้อย่างสง่างามสุด แต่ไม่ได้หวานจนเลี่ยนฉุน ถือเป็นกลิ่นที่ลงตัวมาก

ชื่อผลิตภัณฑ์JOY BY DIOR Eau de parfum intense
คุณสมบัติ● น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล
● กลิ่นหอมแสดงถึงความเป็นผู้หญิงขั้นสุด
● ขวดเล็กพกพาง่าย
● กลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนตลอดวัน
ราคา/ปริมาณ 5,500 บาท/ 50 มล.
พิกัดkonvy

mp: กลิ่นหอมมากกก มากกกก มีความติดทนแบบสุดๆ เช้าจรดเย็นสำหรับเรา กลิ่นยังอยู่ กลิ่นหอมแป้งๆ ใสๆ ให้ความรู้สึกหวานๆสดชื่น ขวดดูดี ฝาเป็นแม่เหล็ก หมดแล้วซื้อซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

Sephora

11. DIOR ADDICT Eau fraîche

มาต่อกันที่น้ำหอม DIOR ADDICT รุ่นสีชมพูสดใสตัวนี้กันบ้าง บอกเลยว่ากลิ่นเขาไม่ได้หวานจ๋าเหมือนแพ็กเกจ แต่มาในกลิ่นฟรุ๊ตตี้ หวานซ่อนเปรี้ยว ฉีดแล้วได้ฟีลคุณหนูสดใส แต่ยังคงความน่ารักอ่อนหวาน ที่สำคัญหัวสเปรย์ของเค้ากระจายตัวได้ดีมาก ไม่ต้องฉีดเยอะก็หอมติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ชื่อผลิตภัณฑ์DIOR ADDICT Eau fraîche
คุณสมบัติ● น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้
● กลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยว
● ติดทนนาน 8 ชั่วโมง
● หัวสเปรย์กระจายดี ไม่ต้องฉีดเยอะ
ราคา/ปริมาณ 5,700 บาท/ 100 มล.
พิกัดdior, Sephora

jj: Dior Addict Eau Fraiche Eau de toilette ใช้มาเป็นขวดที่2แล้วค่ะ เป็นน้ำหอมดิออร์ไลน์addictที่ใช้แล้วถูกใจเป็นที่สุด เป็นกลิ่นหอมหวาน สดใสที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ใช้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ ติดทนประมาณ6-8ชั่วโมง

Sephora

12. DIOR ADDICT Eau de Toilette

ปิดท้ายกันที่ DIOR ADDICT อีกหนึ่งตัวเด็ดที่กลิ่นเค้าจะพิเศษกว่ารุ่นอื่น เพราะเมื่อฉีดครั้งแรกจะได้กลิ่นหอมสดชื่นของส้ม แต่เมื่อทิ้งไว้สักพักกลิ่นจะเปลี่ยนเป็นวานิลลาอ่อนๆ หอมละมุนตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่เข้าได้กับทุกวัย ไม่หวานเลี่ยนหรือฉุนจนเกินไป แถมยังไม่น่าเบื่อ สามารถฉีดเป็นน้ำหอมเอฟวี่เดย์ลุคได้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์DIOR ADDICT Eau de Toilette
คุณสมบัติ● หอมสดชื่นของกลิ่นส้ม
● ฉีดทิ้งไว้นานๆ จะได้กลิ่นหอมวานิลลาอ่อนๆ
● ฉีดง่าย ใช้ได้ทุกวัน
● กลิ่นหอมติดทน 4-6 ชั่วโมง
ราคา/ปริมาณ 450 บาท/ 30 มล.
พิกัดSephora

Awwww: กลิ่นหอมแบบอ่อนโยน ละมุน แนวดอกไม้ขาว ฉีดแล้วดูเป็นคนดี เรียบร้อย ขึ้นมาทันที ด้วยความเป็น edt กลิ่นเลยอ่อนๆ ไม่รบกวนคนรอบข้าง ไม่แก่ ใช้ได้ทุกวัย เด็กก็ใช้ได้ คนมีอายุใช้ก็ไม่รู้สึกฝืนวัย แนะนำให้ไปลองค่ะ

Sephora

ฉีดน้ำหอมตรงไหนดี ให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน

 • ฉีดน้ำหอมที่ข้อมือ ข้อมือเป็นจุดที่ฉีดน้ำหอมได้กระจายตัวได้ดีมาก เนื่องจากข้อมือเป็นจุดที่เราหยิบจับและใช้งานบ่อยๆ เมื่อเรายื่นแขนทำกิจกรรมต่างๆ ก็จะทำให้ได้กลิ่นได้ดี และหอมติดทน สามารถฉีดซ้ำได้ตลอดทั้งวัน
 • ฉีดน้ำหอมที่เส้นผม อีกหนึ่งจุดที่เก็บกลิ่นได้ดีมากๆ เลยก็คือ เส้นผม แนะนำให้ฉีดฟุ้งๆ ให้กระจายกลิ่นในช่วงปลายเส้นผม แค่นี้กลิ่นน้ำหอมก็จะหอมอ่อนๆ ติดทนตลอดวันแล้ว
 • ฉีดน้ำหอมที่ข้อพับแขน จุดชีพจรนี้ บอกเลยว่าไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นจุดที่เหงื่อและความร้อนในร่างกายเก็บสะสมไว้ค่อนข้างเยอะ ทำให้กลิ่นออกมาได้เข้มข้น หอมติดทนนานมากยิ่งขึ้น
 • ฉีดน้ำหอมที่ซอกคอ จุดนี้ก็เป็นอีกจุดที่เซ็กซี่และเป็นจุดซ่อนเสน่ห์สำหรับสาวๆ ซึ่งเป็นจุดร่างกายที่ร้อน ทำให้น้ำหอมกระจายกลิ่นออกมาได้ดี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 น้ำหอม Dior ยอดฮิต ที่นำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่คัดมา เค้าหอมเป็นซิกเนเจอร์ เหมาะกับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน แม้จะเป็นกลิ่นหอมหวานดอกไม้และผลไม้เหมือนกัน แต่เคล้ากลิ่นออกมาแล้ว บอกเลยว่าต่างกันจนเป็นเอกลักษณ์อย่างไม่น่าเชื่อ ใครชอบกลิ่นสไตล์ไหนก็อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top