Now Reading
15 น้ำหอม Victoria’s Secret เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวหอมน่าหลงใหล

15 น้ำหอม Victoria’s Secret เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวหอมน่าหลงใหล

ถ้านึกถึงน้ำหอม VICTORIA’S SECRET เราจะนึกถึงกลิ่นที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ๆ ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ เป็นตัวช่วยดึงเสน่ห์ของคุณให้ออกมานั่นเอง หากใครที่ยังไม่เคยใช้ อยากลองเปลี่ยนมาใช้ดู วันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมมาให้แล้ว เราก็สามารถเป็นสาวเซ็กซี่และน่าดึงดูดได้ง่ายๆ แค่นี้เองค่าาา

ทำความรู้จักแบรนด์ Victoria’s Secret

Victoria’s Secret เป็นยี่ห้อของชุดชั้นในสตรีและผลิตภัณฑ์ด้านความงามชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ถูกก่อตั้งขึ้นโดย รอย เรย์มอนด์ นักธุรกิจชาวอเมริกัน ที่มาจากความรู้สึกเขินอายของรอยที่ต้องตกเป็นเป้าสายตาเวลาที่เขาไปเลือกซื้อชุดชั้นในให้ภรรยาที่ห้างสรรพสินค้า ผู้หญิงอเมริกันในยุคนั้นจะชอบซื้อชุดชั้นในเป็นแพ็ค แพ็คละ 3ชิ้นมาใส่ ซึ่งเป็นชุดชั้นในที่ไม่สวย เรียบ และดูล้าสมัย เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว รอยจึงได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับตลาดชุดชั้นใน และเปิดเป็นแบรนด์ “Victoria’s Secret” แล้วก็ได้ถูกพัฒนาจนเรื่อยมา ไม่เพียงแค่ชุดชั้นหรือหรือชุดนอนของผู้หญิง แต่ยังมีโลชั่น เครื่องสำอาง และน้ำหอมนั่นเอง

15 น้ำหอม Victoria’s Secret เลือกกลิ่นที่ใช่ ให้ชวนหลง

1. Victoria’s Secret Bombshell Eau de Parfum

Victoria’s Secret Bombshell เป็นคอลเลคชั่นขายดีตลอดกาล กลิ่นมีความหอมหวานไม่เลี่ยนจนเกินไป ผสมผสานไปด้วยกลิ่นจากเสาวรสสีม่วง ดอกกล้วยไม้ และดอกโบตั๋น ให้บรรยากาศสไตล์ลูกคุณหนู เหมาะสำหรับสาวหวาน ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ รูปแบบน้ำหอมเป็น Eau de Parfum ทำให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน และ 1 ขวดใช้ได้ยาวนานหลายเดือน อีกทั้งตัวขวดก็ออกแบบมาได้อย่างสวยงามหรูหราสุดๆ

2. Bombshell Passion Eau de Parfum

Bombshell Passion Eau de Parfum กลิ่นนี้เป็นการผสมผสานของดอกโบตั๋น และดอกกุหลาบทำให้ได้กลิ่นที่หวานแหววมากๆ เหมาะกับสาวหวานที่ต้องการความเรียบหรูขึ้นมาหน่อย เนื่องจากมีกลิ่นความละมุน รวมถึงแพ็กเกจก็ดูหรูหรามีระดับ ทั้งการดีไซน์ที่สะดวกพกพาง่าย ไม่หนัก แถมราคายังถูกอีกด้วยค่ะ ทำเอาสาวๆ หลายคนเห็นแล้วอยากครอบครองเลย

3. Victoria’s Secret Love Eau de Parfum

Victoria’s Secret Love Eau de Parfum กลิ่นไม่หวานเลี่ยน กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป ผสมผสานกลิ่น Juniper Berries และ Apricot Blush ให้กลิ่นหอมดอกไม้แบบอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสะอาด สบาย และอบอุ่น มีความทันสมัย ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าหลงใหล เหมาะกับสาวทำงาน สามารถใช้ได้ทั้งกับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เพราะกลิ่นค่อนข้างมีความเป็น Unisex กลิ่นมีความติดทนนานตลอดทั้งวัน

4. Fragrance Mist Coconut Passion

Fragrance Mist Coconut Passion กลิ่นดึงดูดแบบเกินต้าน ที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นวานิลลา กลิ่นมะพร้าว และกลิ่นดอกลิลลี่ในหุบเขา ให้ความรู้สึกหอมหวาน ได้กลิ่นหอมจากมะพร้าวเหมือนอยู่ที่ริมชายหาดไปพร้อมๆ กัน แนะนำให้ฉีดในปริมาณที่พอเหมาะ เนื่องจากหากฉีดในปริมาณมากจะทำให้กลิ่นค่อนข้างไปทางฉุนได้

5. Fragrance Mist Love Spell

Victoria’s Secret Fragrance Mist Love Spell กลิ่นหอมซากุระผสานกับลูกพีช ให้ความหอมสไตล์ Fruity Floral จากดอกซากุระและลูกพีชสด ให้ความรู้สึกที่สะอาดสดชื่น ซึ่งมาในรูปแบบของ Body Mist กลิ่นจึงจะติดอยู่เพียงประมาณ 2-3 ชั่วโมง ควรใช้ควบคู่กับตัวโลชั่นน้ำหอมเพื่อช่วยให้กลิ่นติดทนนานมากยิ่งขึ้น

6. Very Sexy Sea Eau de Parfum

Victoria’s Secret Very Sexy Sea Eau de Parfum กลิ่นที่ใช้แล้วทำให้สาวๆ รู้สึกสดชื่นสดใสนึกถึงการที่นั่งไปนั่งอยู่ริมหาดทราย และให้ความเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน จุดเด่นของกลิ่นนี้คือมีกลิ่นของดอกเนอโรลี่ ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ หอมติดทนนาน เหมาะกับการฉีดไปทะเลสุดๆ

7. Very Sexy Oasis Eau de Parfum

Victoria’s Secret Very Sexy Oasis Eau de Parfum กลิ่น Very Sexy Oasis Eau de Parfum กลิ่นนี้จะมีการผสมผสานกลิ่นของดอกซ่อนกลิ่นและดอกคามิเลีย ทำให้กลิ่นนี้มีทั้งความสดใสและความหรูหราไปในตัว มีความละมุนนวลๆ ชวนน่าหลงใหลสุดๆ

8. Bomshell Intense Eau de Parfum Rollerball

Bomshell Intense Eau de Parfum Rollerball มาในรูปแบบ Rollerball ใช้งานง่ายเพียงกลิ้งบนผิวไปมา กลิ่นสไตล์ Chypre Fruity Floral ซึ่งเกิดจากการผสมผสานของ Lush Cherry, Red Peony และ Sultry Vanilla ทำให้กลิ่นที่ได้เป็นกลิ่นที่น่าดึงดูด เย้ายวนใจ มีความหรูหรา ช่วยเพิ่มบุคลิกให้ดูมีความเป็นสาวไฮโซ มีความเป็นผู้นำ ที่สำคัญสะดวกสบายในการพกพาสุดๆ

9. Victoria’s Secret VS HIM Deepwater Fragrance

Victoria’s Secret VS HIM Deepwater Fragrance เป็นกลิ่นสำหรับคุณผู้ชายกันบ้าง ผสานความหอมจาก Frozen Bergamot, Blue Sage และ Cedar Leaf ให้ความรู้สึกที่ดุดัน นุ่มลึก มีความเย้ายวนแอบเซ็กซี่เบาๆ ชวนให้หลงใหลดูน่าค้นหา สามารถเลือกใช้ได้หลายโอกาสทั้งในชีวิตประจำวัน, ไปออกงาน, ไปเที่ยว หรือไปเดท ได้หมดเลยค่ะ

10. Victoria’s Secret Travel Fine Fragrance Mist

Victoria’s Secret Travel Fine Fragrance Mist น้ำหอมมินิไซซ์ขนาดพกพาที่มาในขนาด 75 มิลลิลิตร กับกลิ่น Very Sexy Oasis จากดอกซ่อนกลิ่นซึ่งให้กลิ่นที่มีความหรูหรา ให้ความหอมแบบฟุ้งกระจาย จากดอกคามิลเลียซึ่งเป็นดอกไม้สีขาวสื่อถึงความบริสุทธิ์ และดอกส้มที่ให้หอมคล้ายส้ม ให้ความสดชื่นสดใส เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนที่หรูหราแบบสบายๆ พกพาไปได้ทุกที่ได้อย่างสะดวก

See Also

11. Victoria’s Secret All That Glitters Body Mist

Victoria’s Secret All That Glitters Body Mist กลิ่นหวานอมเปรี้ยว มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ท ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งระยิบระยับ สูตรนี้มีการแจ้งว่าเป็นสูตรที่ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์ อีกทั้ง 82% ของขวดพลาสติกบรรจุภัณฑ์ก็สามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วย และไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อย

12. Limited Edition Crystal Fragrance Mist

Limited Edition Crystal Fragrance Mist น้ำหอมรุ่นลิมิเตดสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวานของ Ruby Pear, Opulent Jasmine และ Radiant Amber ซึ่งกลิ่นนี้จะโดดเด่นมากๆ ใครได้ดมรับรองว่าต้องหลงรักในกลิ่นนี้แน่นอน สำหรับใครที่ชอบกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ หรือน้ำหอมแนวฟลอรัล บอกเลยว่าต้องจัด

13. Victoria’s Secret Fine Fragrance Luminous Body Veil

Victoria’s Secret Fine Fragrance Luminous Body Veil โลชั่นน้ำหอม ปรับกลิ่นให้เหมาะกับร่างกายเฉพาะบุคคลอย่างมีเอกลักษณ์ โดยผสมผสานกลิ่นไม้จันทน์หอมจากออสเตรเลีย กลิ่นส้มแมนดารินจากมาดากัสการ์ และดอกไวโอเล็ตจากอียิปต์ ให้กลิ่นหอมสดชื่นแต่ยังคงความหวานอยู่เล็กน้อย ให้ความรู้สึกสุขุม อบอุ่น มีความเป็นผู้ใหญ่

14. VICTORIA’S SECRET VERY SEXY NOW WILD PALM

VICTORIA’S SECRET VERY SEXY NOW WILD PALM กลิ่นหอมอโรม่าของธรรมชาติที่เขียวชอุ่ม ทางแบรนด์อธิบายถึง ธีมน้ำหอม ว่า มุ่งสู่ชายหาด เก็บเอากลิ่นของค่ำคืนในทรอปิคัล ป่าดึกดำ, ความชอุ่มของปาล์ม, พรรณไม้นานาพันธุ์และความร้อนในร่างกาย ฉีดแล้วชวนดึงดูดสุดๆ

15. VICTORIA’S SECRET VERY SEXY NOW BEACH

VICTORIA’S SECRET VERY SEXY NOW BEACH กลิ่นหอมๆ ของไอทะเลเค็มๆ สัมผัสแสงแดดและการผสมกันของกลิ่นอบอุ่นของทราย ดอกส้มและครีมมี่โคโคนัท เป็นน้ำหอมแห่งความผ่อนคลายในช่วงวันซัมเมอร์สุดๆ ไปทะเลก็พกไปด้วยได้เลย กลิ่นจะได้หอมนานทั้งวัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 15 กลิ่นน้ำหอมจากแบรนด์ VICTORIA’S SECRET บอกเลยว่าแบรนด์นี้ เน้นความเซ็กซี่ ความโรแมนติก ช่วยเสริมเสน่ห์น่าหลงใหลสุดๆ สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนสไตล์ เพิ่มความเย้ายวนชวนฝัน ต้องมีติดไว้สักขวดแล้วนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top