Now Reading
ชี้เป้า 10 น้ำหอมกลิ่น Unisex สำหรับคนมีคู่ กลิ่นหอมเย้ายวน ติดใจจนต้องซื้อซ้ำ

ชี้เป้า 10 น้ำหอมกลิ่น Unisex สำหรับคนมีคู่ กลิ่นหอมเย้ายวน ติดใจจนต้องซื้อซ้ำ

แม้วันวาเลนไทน์จะผ่านไปแล้ว แต่เราก็ยังอยู่ในเดือนแห่งความรัก วันนี้พี่อะเครุเลยอยากมาแนะนำ 10 น้ำหอมกลิ่น Unisex ที่สามารถซื้อเป็นของขวัญวันพิเศษให้แฟน หรือจะใช้คู่กันไปเลยก็ได้ แม้บางตัวจะเป็นน้ำหอมผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใช้ได้หมด บอกเลยว่าคัดมาให้มีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น มีตัวไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย

10 น้ำหอมกลิ่น Unisex สำหรับคนมีคู่

1. CK Everyone

CK Everyone น้ำหอมยูนิเซ็กส์กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น มาพร้อมแนวคิดที่ว่าอยากให้กลิ่นหอม ใช้ได้กับทุกเพศ ถือเป็นน้ำหอมคู่ที่ซื้อกลิ่นเดียวก็ฉีดได้ทั้งสองคนเลย หากพูดในเรื่องกลิ่นตัวนี้เค้าจะประกอบไปด้วยส้มแมนดาริน ใบชา และขิง ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และ กลิ่นน้ำแร่ จัสมิน และชาอู่หลง ให้ความรู้สึกสะอาด สบาย ผ่อนคลาย ก่อนจะทิ้งกลิ่นไม้ซีดาร์ มัสก์ และแอมเบอร์ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ลุ่มลึก ติดทนนาน ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันอย่างวันทำงาน วันหยุดหรือจะไปเดตกับแฟนหรือไปงานสังสรรค์ตัวนี้ก็ยังตอบโจทย์

 • ราคา: 3,290 บาท
 • พิกัด: konvy

2. BLEU DE CHANEL

น้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงใช้ก็ได้ หอมดูดี สุขุมนุ่มลึก ใช้เป็นเอฟวี่เดย์ลุคได้เลย เพราะตัวนี้เค้าเป็นน้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นหอมแบบแมสคิวลินและเฟมินีนได้อย่างลงตัว กลิ่นหอมสดชื่นในตอนแรกเหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง กลิ่นกลางและกลิ่นฐานมีความอบอุ่นและลึกลับ ไม่ว่าจะเพศไหนฉีดก็หอม ดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้ดีสุดๆ

 • ราคา: 5,900 บาท
 • พิกัด: CHANEL

3. Diptyque Tam Dao EDT

น้ำหอม Unisex ที่มีกลิ่นหอมธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าสนในเวียดนาม เปิดมาด้วยกลิ่นหอมสดชื่นอย่างกลิ่น ซีตรีส มะกรูด และไม้จันทน์หอม ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าก่อนที่จะได้กลิ่นไม้สน ซีดาร์ และดอกมะลิ เพิ่มความอบอุ่น เข้มข้น และเบจโน๊ตอย่างกลิ่น ไม้แซนดัล วานิลลา และมัสก์ ที่ให้ความหอมละมุน น่าค้นหา ที่สำคัญกลิ่นนี้เค้าหอมแบบไม่ฉุน สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย

 • ราคา: 5,880 บาท
 • พิกัด: konvy

4. GUCCI
Bloom EDP Intense

Gucci Bloom EDP Intense น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังลึกลับของแสงจันทร์ เน้นความหอมแบบฟลอรัลเข้มข้น ซึ่งแม้ว่าจะเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงแต่ด้วยความที่เป็นกลิ่นหอมแบบเข้มข้น มีความสดชื่น ลึกลับและน่าค้นหา จึงทำให้ Gucci Bloom EDP Intense กลายเป็นอีกหนึ่งน้ำหอมยูนิเซ็กส์ที่ได้รับความนิยมสุดๆ

 • ราคา: 5,516 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY

5. Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายฝั่งทะเลอังกฤษ กลิ่นหอมสดชื่น สะอาด เหมาะกับผู้ชายและผู้หญิง ที่เปิดมาด้วยกลิ่นหอมของ Ambrette ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ก่อนที่กลิ่นจะจางลงกลายเป็นกลิ่นเกลือทะเล ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ริมทะเล ปิดท้ายด้วยกลิ่นเสจ เพิ่มความอบอุ่น เข้มข้น เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นสะอาด สดชื่น เป็นธรรมชาติ

 • ราคา: 5,019 บาท
 • พิกัด: konvy

6. YVES SAINT LAURENT
LIBRE EDP

Yves Saint Laurent Libre EDP เป็นน้ำหอมตระกูลฟลอรัลที่ผสมผสานระหว่างความเท่และเซ็กซี่ไว้ในคราวเดียวกัน แม้จะเป็นน้ำหอมผู้หญิงแต่ผู้ชายก็สามารถใช้ได้ เพราะมีกลิ่นหอมหวาน อบอุ่น ลึกลับ เหมาะกับผู้หญิงและผู้ชายที่มีความมั่นใจ กลิ่นหอมติดทนนาน เหมาะกับการใช้ในทุกโอกาส

 • ราคา: 4,275 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY

7. CHLOÉ
Atelier des Fleurs Cedrus Eau de Parfum

CHLOÉ Atelier des Fleurs Cedrus Eau de Parfum น้ำหอมตัวนี้เค้าเป็นหนึ่งในคอลเลกชัน “Atelier des Fleurs” ที่เน้นกลิ่นจากดอกไม้หายาก 100% จากธรรมชาติ น้ำหอมกลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความอบอุ่นและพลังของไม้ซีดาร์ สามารถฉีดได้ทั้งเพศชายและหญิง มาพร้อมกลิ่นเปิดของ Bergamot, Elemi, พริกไทยดำ ให้ความรู้สึกสดชื่น เผ็ดร้อน มีชีวิตชีวา และกลิ่นกลางที่มาพร้อมกับ Iris, Violet, Hedione เพิ่มความนุ่มนวล อบอุ่น ปิดท้ายด้วยกลิ่น Cedarwood, Vetiver, มัสค์ ให้ความรู้สึกละมุน ลึกลับ น่าค้นหา

See Also

 • ราคา: 5,670 บาท
 • พิกัด: Sephora

8. BERGAMOTE 22 EDP

สำหรับใครที่ชอบกลิ่นสดชื่น สะอาด ฉีดได้ทุกวันต้องหลงรักกลิ่นนี้ Bergamot 22 EDP เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Le Labo ที่มาพร้อมกลิ่นหอมที่ไม่ฉุน สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หรือไม่ว่าจะเพศไหนก็ใช้ได้หมด มาพร้อมกลิ่นเปิดของ Bergamot, Grapefruit, Pink Pepper ก่อนจะค่อยๆ จางกลายเป็นกลิ่น Petitgrain, Neroli, Iso E Super และกลิ่น Ambroxan, Musk, Vetiver ที่หอมละมุนติดทนนาน

 • ราคา: 2,400 บาท
 • พิกัด: lazada

9. GUCCI
Guilty Pour Homme EDT

GUCCI Guilty Pour Homme EDT เปิดตัวในปี 2011 เป็นน้ำหอมที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชาย แต่ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น สะอาด และมีกลิ่นของดอกไม้ผสมอยู่ด้วยทำให้ผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ กลิ่นเปิดตัวเมื่อฉีดไปครั้งแรกจะได้กลิ่นของ Italian Lemon, Pink Pepper ที่มีความสดชื่น ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นกลิ่นหอมหวานละมุนแบบสะอาดๆ อย่าง Lavender, Orange Blossom, Neroli และกลิ่น Patchouli, Cedarwood, Virginia Cedar

 • ราคา: 4,241 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY

10. BVLGARI
Pour Homme Eau De Toilette

ปิดท้ายด้วย น้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงก็ใช้ได้ มีความหอม สะอาดสดชื่น มีกลิ่นหอมคล้ายชาอ่อนๆ ละมุน กลิ่นหอมแบบไม่ทำร้ายจมูก ใครที่อยากได้น้ำหอมที่ใช้ได้ทุกวัน เป็นลุคแบบผู้ดี ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ หรือสาวๆ คนไหนที่เบื่อกลิ่นดอกไม้ตัวนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ

 • ราคา: 3,500 บาท
 • พิกัด: Sephora

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 10 น้ำหอมกลิ่น Unisex ที่นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองน้ำหอมกลิ่นกลางๆ ใช้ได้ทั้งชายและหญิงเป็นของขวัญวันพิเศษให้แฟน หรือใช้คู่กันกับแฟนแบบหวานๆ ก็อย่าลืมไปลองหามาใช้กันดูน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top