Now Reading
12 น้ำหอม miniso หอมน่าใช้ กลิ่นหรูดูแพง ในราคาเบาๆ

12 น้ำหอม miniso หอมน่าใช้ กลิ่นหรูดูแพง ในราคาเบาๆ

นอกจากตุ๊กตาและของใช้สุดน่ารักแล้ว miniso เค้ายังมีน้ำหอมงบมินิมอล ราคาไม่แพงแต่กลิ่นหอมปังไม่แพ้แบรนด์ดังๆ เลย เรียกได้ว่าบางตัวถือว่าเป็นคู่แฝดน้ำหอมแบรนด์ดังในราคาเบาๆ เลยทีเดียว วันนี้พี่อะเครุจึงอยากพามาแนะนำ 12 น้ำหอม miniso หอมน่าใช้ มีตัวไหนน่าลองบ้าง ใครกำลังหาน้ำหอมในราคาย่อมเยาว์ เติมระหว่างวันได้ไม่ต้องกลัวเปลือง ตามไปดูกัน

ทำไม น้ำหอม Miniso ถึงเป็นที่นิยม

 1. มีให้เลือกหลายกลิ่น สำหรับขวดเล็กจิ๋ว ราคาก็จะถูกกว่าพวกขวดใหญ่ ซึ่งก็ดีสำหรับการทดลองกลิ่นต่างๆ หรือสะดวกกับการพกพาติดกระเป๋าไปใช้ทุกที่ด้วย
 2. สามารถเติมระหว่างวันได้ อยากฉีดเมื่อไหร่ก็ฉีด ติดไม่ทนไม่เป็นไร ฉีดให้บ่อยขึ้นแทนก็ได้ ทำให้ซื้อใช้ง่ายรู้สึกไม่เสียดายเงินนัก ไม่เหมือนน้ำหอมแพงๆ ที่ไม่กล้าใช้เท่าไหร่ เพราะกลัวหมดเร็ว
 3. ราคาถูกเข้าถึงง่าย โดยเฉลี่ย น้ำหอม miniso japan ราคาจะอยู่ที่ 100-300 บาท ซึ่งเป็นราคาที่น้องๆ วัยรุ่นวัยเรียนสามารถแบ่งเงินค่าขนมมาซื้อได้สบายๆ ไม่ต้องรบกวนเงินคุณพ่อคุณแม่ หรือต้องลำบากไปทำงานหาเงินมาซื้อใช้
 4. ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย miniso น้ำหอม สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศงบน้อยที่ต้องการน้ำหอมไว้ใช้ในราคาไม่แพง แต่กลิ่นดี คุณภาพโอเค เพิ่มความมั่นใจได้ น้ำหอม miniso ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน
 5. กลิ่นใกล้เคียงน้ำหอมแบรนด์ดัง รีวิว น้ำหอม miniso มากมายมักมีแนวฉีดแล้วกลิ่นคล้ายตัวนั้นตัวนี้ คล้ายแบรนด์ดังหรือใกล้เคียงกัน สำหรับสาวๆ ที่ไม่ซีเรียสเรื่องแบรนด์ แค่อยากได้กลิ่นหอมแนวนี้ในราคาที่ประหยัดกว่าก็เลือกใช้กันได้

เคล็ดลับการเลือกน้ำหอมใน miniso

น้ำหอม Miniso จุดประสงค์ในการขายคือเป็นน้ำหอมราคาย่อมเยาที่ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย ได้มีโอกาสใช้น้ำหอมกลิ่นแพงหรูๆ ในราคาเบาๆ จับต้องได้ เคล็ดลับการเลือกใช้คือ

 • เลือกจากความเข้มข้นของหัวน้ำหอม มีทั้งแบบ EDP (15 – 20%) และ EDT (5 – 15%) ที่ให้ความเข้มข้นของกลิ่นต่างกัน ให้ระยะเวลาที่กลิ่นติดทนต่างกัน และส่งผลถึงราคาด้วยที่ไม่เท่ากัน
 • หัวฉีดบางตัวเวลาฉีดจะไม่ฟุ้ง น้ำหอมจะพุ่งออกมาเป็นเส้นใหญ่ ไม่ควรฉีดใส่เสื้อผ้าเพราะจะทำให้เสื้อเป็นดวง ฉีดแล้วหอมตลบอบอวล
 • บางตัวมีผงกลิตเตอร์ ฉีดแล้วจะมีกลิตเตอร์ออกเงาๆ สวยๆ ให้ความหรูดูแพงลุคคุณหนูดีเหมาะสำหรับไปเที่ยวหรืออกงาน ควรฉีดใส่ตัว หากฉีดใส่ฉีดใส่เสื้อผ้าก็อาจทำลายเนื้อผ้า ผงกลิตเตอร์ติดผ้าได้
 • ทรงขวดออกแบบมาดูน่าใช้งานดี เหมือนใช้ตกแต่งห้องในตัวได้ด้วย เหมาะสำหรับการเลือกเป็นของฝากได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการมอบให้เป็นเซ็ตหรือเป็นชุกในวันสำคัญ

12 น้ำหอม miniso หอมน่าใช้

1. Miniso
Eternal Faith Lady Perfume

น้ำหอมมินิโซสำหรับสายหวานรุ่นนี้เป็น EAU DE Parfum (EDP) อยู่นาน 4-5 ชั่วโมง กลิ่นหอมหวาน กำลังดี ไม่ฉุน มีความเรียบหรู ฉีดไปเดต ไปทานข้าว หรือไปทำงานก็ได้ ให้ลุคลูกคุณหนูสุด แอบซ่อนความเซ็กซี่เบาๆ สามารถฉีดได้ทุกวัน แถมราคาของเค้าก็ไม่แพงเพียงแค่หลักร้อยแต่ให้กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์หลักพัน จัดเป็นน้ำหอม miniso ตัวที่ขายดีตลอดกาลของร้านเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์Miniso Eternal Faith Lady Perfume
จุดเด่น● EAU DE Parfum (EDP) อยู่นาน 4-5 ชั่วโมง
● กลิ่นหอมหวาน กำลังดี
● ให้ลุคลูกคุณหนูสุด แอบซ่อนความเซ็กซี่เบาๆ
● สามารถฉีดได้ทุกวัน
ราคา/ปริมาณ139 บาท / 50 ml
ซื้อได้ที่Miniso Thailand, Miniso shop, shopee

Narawadee Khotchasang: ชอบตัวนี้สุดๆ กลิ่นออกแนวเซ็กซี่ ดึงดูด แถมฉีดแล้วดูแพงมากกกกกกกกก ราคาเบาๆแต่ได้กลิ่นหรูสุดดดด

Jebun

2. MINISO
Midnight Encounter Eau de Parfum

สำหรับใครที่ชอบน้ำหอมแนวเซ็กซี่ ขยี้ใจ เหมาะกับฉีดไปงานกลางคืน สายเที่ยวหรือปาร์ตี้ หรือฉีดในที่อากาศเย็น กลิ่นนี้ก็เหมาะเป็นอย่างมาก เค้ามาพร้อมกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ และสดชื่นของส้ม ที่ทำให้หวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป เป็นน้ำหอม miniso ตัวที่ได้รับความนิยม เพราะกลิ่นหอมมีเสน่ห์น่าค้นหา ขวดดูสวยดูแพง ซื้อมาฉีดเองก็ดีให้เป็นของขวัญก็เริ่ด แถมยังเป็น Eau de Parfum กลิ่นหอมติดทนนานแน่นอน

ผลิตภัณฑ์MINISO Midnight Encounter Eau de Parfum
จุดเด่น● กลิ่นแนวเซ็กซี่ ขยี้ใจ
● กลิ่นหอมหวานของดอกไม้ และสดชื่นของส้ม
● เหมาะกับฉีดไปงานกลางคืนหรือสถานที่อากาศเย็น
● น้ำหอม Eau de Parfum กลิ่นหอมติดทนนาน
ราคา/ปริมาณ349 บาท / 50 ml.
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop,, Lazada

เต้าหู้ ช.: กลิ่นเปิด คือดอกไม้จ๋ามาเลย แน่น และค่อนข้างแรงเป็นกลิ่นเบอร์กามอทและส้มเจือๆ ส้มคือบางมากต้องตั้งใจดม เหมาะกับฉีดกลางคืน ไปเดท ไปแฮงค์เอาท์ อากาศร้อนๆตอนกลางวันอย่า… อย่าคิดจะจับมาฉีดถ้าอากาศหนาวหรืออยู่ห้องแอร์กลิ่นจะโอเคมากๆ กลิ่นกลางคือกุหลาบกับมะลิชัดมากกกก ยังคงแน่นด้วยกลิ่นดอกไม้ ส่วนปิดท้ายด้วยแพทชูลี่ มัสก์กับวนิลาจางๆ กลิ่นฟุ้งกระจายราว1ช่วงแขน ความติดทนน่าจะราวๆ 2-3hr แต่จะอวลๆ ติดผิวมากกว่า

Lazada

3. Miniso
Meeting You

มาต่อกันที่น้ำหอมกลิ่นตระกูล Floral Oriental ที่มีกลิ่นหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป เพราะมี Base น้ำหอมมาจากเครื่องเทศอย่างอบเชย กระวาน และกานพลู เคล้ากับกลิ่นหวานๆ ของดอกไม้ ฉีดแล้วให้ลุคสาวเท่ มั่นใจ กลิ่นของเค้าจะมีความหอมอ่อนๆ แต่ติดทนนานตลอดวันเพราะเป็นน้ำหอม Eau de Parfum

ผลิตภัณฑ์Miniso Meeting You
จุดเด่น● น้ำหอมกลิ่นตระกูล Floral Oriental
● มี Base น้ำหอมมาจากเครื่องเทศอย่างอบเชย กระวาน และกานพลู
● ฉีดแล้วให้ลุคสาวเท่ มั่นใจ
● กลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนานตลอดวัน
ราคา/ปริมาณ99 บาท / 10ml.
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Lazada

S*********: น้ำหอมกลิ่นแนว Oriental ก็เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะกลิ่นแนวนี้จะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้วันนั้นของคุณเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกหรูหรา ดูดีมีระดับ ผสมกับความเผ็ดร้อนเบา ๆ เพิ่มความเย้าย้วนให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ซึ่งกลิ่นแนวนี้ส่วนใหญ่จะมี Base มาจากเครื่องเทศ เช่น อบเชย กระวาน กานพลู เป็นต้น และสำหรับใครที่มีนัดสำคัญอย่างการไปงานสังสรรค์หรือดินเนอร์ยามค่ำคืน เราขอแนะนำให้ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้เลยค่ะ

Lazada

4. MINISO
Peach JOY OF NATURE

น้ำหอม miniso กลิ่นพีช หนึ่งในคอลเล็คชั่น JOY OF NATURE กลิ่นพีชมีเอกลักษณ์ ที่พัฒนาสูตรมาจนหลายคนที่เคยใช้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมกว่ารุ่นเดิม และเป็น Eau de Parfum ทำให้กลิ่นหอมยาวนานนาน 6-8 ชม. หอมเข้มข้นเหมือนยกพีชมาทั้งสวย แถมยังใช้ผสมกับน้ำหอมกลิ่นอื่นได้ โดยกลิ่นพีชก็ยังอยู่ ใครทาสพีชบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ผลิตภัณฑ์MINISO Peach JOY OF NATURE
จุดเด่น● น้ำหอมกลิ่นพีช
● ใช้ผสมกับน้ำหอมกลิ่นอื่นได้
● กลิ่นหอมยาวนานนาน 6-8 ชม.
● ใช้ง่ายเหมาะกับทุกโอกาส
ราคา/ปริมาณ99 บาท / 30ml.
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Shopee

sogaysogood : กลิ่นพีชล้วนๆ เลยค่ะ ใช้ฉีดผสมน้ำหอมอื่นก็จะได้ติ่งความเป็นพีชด้วย ติดทนประมาณครึ่งวัน รุ่นนี้มีหลายกลิ่น แต่พีชกลิ่นแรงสุด

sogaysogood

5. Miniso
Magnificent Life lady perfume

น้ำหอมกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยว เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นฟรุ้ตตี้ สดชื่น หอมอ่อนๆ ติดทนประมาณ 4-6 ชั่วโมง แอบเซ็กซี่เบาๆ เหมาะกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นน้ำหอมที่ดึงเสนห่์ความเย้ายวนของผู้หญิงออกมาได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถฉีดเติมระหว่างวันได้ แบบไม่ต้องกลัวฉุนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์Miniso Magnificent Life lady perfume
จุดเด่น● น้ำหอมกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยว
● กลิ่นฟรุ้ตตี้ สดชื่น
● ติดทน 4-6 ชั่วโมง
● สามารถฉีดเติมระหว่างวันได้
ราคา/ปริมาณ139 บาท / 50 ml
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Shopee

ตี้ชอบรีวิว: กลิ่นน้องจะหวานๆ เซ็กซี่ยั่วๆ ไม่หวานเลี่ยนนะทุกคน กลิ่นชวนหลงใหลดึงดูดมากแบบกอไก่ล้านตัว ส่วนตัวใช้แล้วหอมติดทนนาน 4-6 ชั่วโมง (ถือว่าเริ่ด เพราะตี้เหงื่อออกง่ายมากระหว่างวัน) ฉีดได้ทั้งตัวไปเลยสาวๆ

lemon8

6. Miniso Heartful

กลิ่นหอมสไตล์สาวหวาน ฉีดแล้วให้ลุคคุณหนู เรียบหรูดูแพงแบบนางเอกซีรีส์ มาพร้อมแพ็กเกจสุดน่ารัก ขวดเล็กพกพาง่าย กลิ่นคล้ายน้ำหอมแพงแบรนด์ดังระดับตำนานอย่าง Dior J’adore กลิ่นหอมหวานในงบประหยัด ใครชอบกลิ่นแนวหอมหวานเบาๆ และไม่เลี่ยนจนเกินไปตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์

ผลิตภัณฑ์Miniso Heartful
จุดเด่น● กลิ่นหอมสไตล์สาวหวาน
● แพ็กเกจน่ารัก
● ขวดเล็กพกพาง่าย
● กลิ่นหอมหวานเบาๆ
ราคา/ปริมาณ 129 บาท / 30 ml
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop

My.Thicha: กลิ่นน้องเขาดีมาก ออกแนวลูกคุณ แต่ไม่หวานเลี่ยนน้าา ส่วนในเรื่องของ Packaging น่ารักมาก ตัวขวดเป็นทรงกลมแบน พกพาสะดวกไม่กินพื้นที่

lemon8

7. Miniso
Energy Coolness

Miniso Energy Coolness น้ำหอมกลิ่นสดชื่น ฉีดแล้วให้ฟีลผู้ชายสุขุม เท่แบบลึกลับ หอมชวนน่าหลงใหล น่าเข้าหา ที่ใครๆ ต้องหลงเสน่ห์กลิ่น ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาด แต่มีความหวานเล็กๆ รับรองว่าต้องหลงรักตัวนี้ เค้าเป็นแบบ Unisex ใช้ได้ทั้งชายและหญิง แถมยังติดทนนาน 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์Miniso Energy Coolness
จุดเด่น● น้ำหอมกลิ่นสดชื่น
● หอมแนวสะอาดและสดชื่นเป็นอย่างยิ่ง
● เป็นแบบ Unisex ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
● ติดทนนาน 8 ชั่วโมง
ราคา/ปริมาณ189 บาท / 50ml
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Shopee

kashino: หอมอ่อนๆ ใช้ได้ทุกวัน กลิ่น: สปอร์ตปนหวาน เหมาะกับผู้ชายวัยรุ่น วัยทำงาน เป็นกลิ่นสปอร์ตผสมความหวาน กลิ่นคล้าย Amani Mania นะ กลิ่นไม่ทน อาศัยฉีดบ่อยๆ ขนาดขวดไม่ใหญ่มาก พกได้อยู่

Shopee

8. MINISO
Black Code Eau de Perfume

รุ่นนี้เอาใจหนุ่มๆ กันบ้างกับ MINISO Black Code Eau de Parfume น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอมเย็นสดชื่น มีกลิ่นเปรี้ยวของมะกรูดและไอทะเล ผสานกับกลิ่นหวานๆ ของด้วยดอกลาเวนเดอร์ และกลิ่นธรรมชาติสดชื่นอย่างกลิ่นหญ้า โอ๊คมอส กลิ่นติดนานติดทน กลิ่นติดทน 3-5 ชั่วโมง สามารถฉีดได้ทุกวัน ใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะฉีดไปทำงาน หรือฉีดไปเที่ยว ออกเดตกับสาวๆ ก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังดีไซน์ทรงขวดเรียบๆ มินิมอลและเท่มาก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาวๆ ชอบซื้อให้แฟนฉีดได้เลย

ผลิตภัณฑ์MINISO Black Code Eau de Perfume
จุดเด่น● น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอมเย็นสดชื่น
● กลิ่นติดทน 3-5 ชั่วโมง
● ฉีดได้ทุกวัน ใช้ได้หลายโอกาส
● ดีไซน์ทรงขวดเรียบๆ มินิมอลและเท่มาก
ราคา/ปริมาณ262 บาท / 100 ml
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Shopee

P*8: ผลลัพธ์: ประทับใจ กลิ่น: หอมเย็น ลึกลับ เป็นกลิ่นที่ชอบมากๆค่ะ จะออกแนวแบบสปอร์ตเย็นๆ ลึกๆ น่าค้นหามากๆ หากลิ่นแบบนี้มานาน?ลองเทสไปหนึ่งสเปรย์รู้สึกจะติดค่อนข้างนานนะ ถ้าสักสามสี่สเปรย์น่าจะติดทน โดยรวมแล้วคุ้มมากๆ ร้านค้าก็แพ็กของมาดี ส่งมาเร็วมากๆ แม้ในช่วงโปรก็จัดส่งเร็ว ขนส่งก็จัดส่งเร็ว ประทับใจมากๆ

Shopee

9. Miniso Midnight Gentleman

น้ำหอมผู้ชายยอดฮิตจาก miniso ที่มาพร้อมกลิ่นแนวสปอร์ต ให้ลุคผู้ดี ดูแพงสุด ตัวนี้เค้าเป็นน้ำหอม Eau de Toilette เข้มข้นมาก ติดทน 3-5 ชั่วโมง ฉีดครั้งแรกจะได้กลิ่นสะอาดๆ หอมๆ ของเมลอนและแตงกวา ทิ้งไว้สักพักจะได้กลิ่นไม้และกลิ่นหนัง ให้ความรู้สึกผู้ชายแมนๆ มีเสน่ห์ เย้ายวนใจ แถมดีไซน์ขวดก็เท่สุดๆ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิก และหนังสีดำ แสดงถึงความเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก เหมาะกับผู้ชายสายลุย ชอบทำกิจกรรมเยอะ

See Also

ผลิตภัณฑ์Miniso Midnight Gentleman
จุดเด่น● น้ำหอมผู้ชายกลิ่นแนวสปอร์ต
● เป็นน้ำหอม Eau de Toilette เข้มข้นมาก
● ติดทน 3-5 ชั่วโมง
● เหมาะกับผู้ชายสายลุย ชอบทำกิจกรรมเยอะ
ราคา/ปริมาณ259 บาท /100ml
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Shopee

n*******o: ผลลัพธ์: ดี กลิ่น: หอม สินค้าดีมีคุณภาพ กลิ่นหอมสดชื่น ไม่เวียนหัว เสียอย่างเดียวกลิ่นอาจจะอยู่ไม่ค่อยทนเท่าไหร่ แต่โดยรวมโอเค กล่องสวยขวดสวย ทางร้านจัดส่งสินค้ารวดเร็วมาก

Shopee

10. Miniso Classic energy

อีกหนึ่งน้ำหอมผู้ชายจาก miniso ตัวนี้กลิ่นคล้ายกับ Chanel allure มาพร้อมกับแพ็กเกจสวยหรูสีดำด้าน เท่แบบเบาๆ หอมๆ เย็นๆ สะอาดๆ น่ากอด ให้ลุคแบบผู้ชายอบอุ่น แต่แฝงความเซ็กซี่ ติดทน 5-6 ชั่วโมง สามารถฉีดในช่วงอากาศร้อนได้ดี วันที่อากาศร้อนหรือเล่นกีฬาก็ยังเอาอยู่ ใครชอบน้ำหอมกลิ่นหรู ดูแพง ในงบไม่แรงตัวนี้แนะนำเลย

ผลิตภัณฑ์Miniso Classic energy
จุดเด่น● กลิ่นคล้ายกับน้ำหอม Chanel allure
● ติดทน 5-6 ชั่วโมง
● ให้ลุคแบบผู้ชายอบอุ่น แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่
● สามารถฉีดในช่วงอากาศร้อนได้ดี
ราคา/ปริมาณ189 บาท / 50ml
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Shopee

w******g: กลิ่นหอมดี สดชื่นแนวกลิ่นคล้ายๆ ck be ใช้ง่าย ใช้ในชีวิตประจำวันหรือฉีดก่อนออกกำลังกายก็โอเค แนะนำเลยครับ ราคาไม่แพงด้วย ความทนติดผิวประมาณ 5-6 ชม

Shopee

11. Miniso Time Temps

น้ำหอม Eau de Parfum กลิ่นเปรี้ยวนิดๆ หอมสดชื่น เด่นมาตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ตามด้วยกลิ่นทะเล และกลิ่นของดอกมะลิ กลิ่นคู่แฝดของน้ำหอม DIOR Sauvage ตัวดัง กลิ่นหอมสดชื่นหวานซ่อนเปรี้ยว และที่สำคัญตัวนี้เค้าเป็นแบบ Unisex ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ใครที่ไม่ชอบแนวหวานมากเกินไป ชอบกลิ่นไปในทางสดชื่น เซ็กซี่ แบบคลูๆ ต้องจัดตัวนี้เลย

ผลิตภัณฑ์Miniso Time Temps
จุดเด่น● น้ำหอม Eau de Parfum
● กลิ่นคู่แฝดของน้ำหอม DIOR Sauvage
● กลิ่นหอมสดชื่นหวานซ่อนเปรี้ยว
● เป็นแบบ Unisex ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
ราคา/ปริมาณ294 บาท / 75ml
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Shopee

Tontaeyy_: กลิ่นนี้เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชาย แต่เตยก็ใช้ด้วย กลิ่นหอมแบบสะอาด สดชื่น พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ ฉีดแล้วจะได้ลุคมีสเน่ห์ มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับทุกวัย

lemon8

12. MINISO Green Tea Classic

น้ำหอมกลิ่นชาเขียวสุดคลาสสิก หอมแบบชาเขียวอ่อนๆ ผสานกับกลิ่นดอกไม้ ให้ความสดชื่น เป็นธรรมชาติ ไม่หนัก ไม่ฉุน รู้สึกสะอาดและให้ความผ่อนคลาย เหมาะจะใช้ช่วงอากาศร้อน กลิ่น Unisex ใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลย และกลิ่นก็ยังคล้ายน้ำหอมแบรนด์ Elizabeth Arden อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์MINISO Green Tea Classic
จุดเด่น● น้ำหอม Eau de parfum
● กลิ่นหอมชาเขียว ผสานกลิ่นดอกไม้ ให้ความสดชื่น เป็นธรรมชาติ
● กลิ่นคล้าย Elizabeth Arden Green Tea Scent Spray
● เป็นแบบ Unisex ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
ราคา/ปริมาณ139 บาท / 30 ml.
ซื้อได้ที่ Miniso Thailand, Miniso shop, Lazada

m****8: ผลลัพธ์ : ติดทนพอประมาณ กลิ่น : กลิ่นหอมดี จะมีความเขียวๆ ปนกุหลาบ ลองซื้อมาใช้ กลิ่นหอมดี กลิ่นจะเขียว กุหลาบ ชา เบาๆ

Shopee

เทียบกลิ่นที่คล้ายแบรนด์ดัง

ถือเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจในน้ำหอมของ Miniso เป็นอย่างมาก เพราะจะได้ใช้น้ำหอมใกล้เคียงเคาน์เตอร์แบรนด์ในราคาเบาๆ กันได้ มีตัวไหนเหมือนตัวไหนบ้างมาเทียบกันเลย

 • Eternal Faith Lady Perfume V.S. Dior COCO MADEMOISELLE
  กลิ่นคล้ายชาแนลตัวดังเลย กลิ่นติดทนแบบข้ามวันในราคาแค่หลักร้อย ตัวนี้กลิ่นจะมีความหรูแบบผู้ใหญ่ แต่ก็แอบหวานแบบสาวมั่น เหมาะสำหรับวันทำงานแล้วจะไปเที่ยวต่อมาก ไม่ต้องฉีดเพิ่มก็ยังไหว อยู่คนจนหมดคืนกันเลยทีเดียว
 • Miniso Champagne Lift V.S. Victoria’s Secret Eau So Sexy
  ตัวนี้คล้ายวิคตอเรีย แต่กลิ่นของวิคตอเรียจะมีความเซ็กซี่กว่า ตัวนี้จะมีความหวานมากกว่าหน่อย ผสมความฟรุตตี้ๆ แบบสดใส แสบซ่านิดๆ ฉีดได้ทุกเมื่อ หอมแต่ราคาถูก ฉีดแล้วไม่รู้สึกเสียดายเลย เทียบกับวิคตอเรียที่ราคา 2000+ แล้วกลิ่นจางเร็วกว่ามาก เน้นฉีดบ่อยขึ้นแทนเอาล่ะกัน
 • MINISO British Pear Lady Perfume V.S. Jo Malone English Pear & Freesia Cologne
  Miniso British Pear กลิ่นนี้คล้ายน้ำหอมชื่อดังที่ราคาแพง 5000+ เคยฮิตอยู่ช่วงนึงจนขาดตลาดกันเลยทีเดียว สำหรับคนชอบกลิ่นแนวสดชื่นผู้ดีในราคาย่อมเยา ไม่ควรพลาดจริงๆ เหมาะจะฉีดได้ทุกโอกาสเลย ไม่ควรพลาด
 • Miniso Meeting You V.S. Bvlgari Petits Et Mamans
  สำหรับสาวที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแนวแป้งเด็ก ให้ความรู้สึกเป็นสาวน้อยบริสุทธิ์ผุดผ่อง ตัวนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งเลย ในขณะที่ Bvlgari Petits Et Mamans ก็ราคา 2000+ เลยทีเดียวนะ ถ้าชอบกลิ่นนี้แบบประหยัดควักเงินซื้อได้ไม่ต้องคิดเยอะคิดนานเลย
 • Classic energy V.S. Chanel allure
  รีวิว น้ำหอม ผู้ชาย miniso ตัวที่ขายดีสุด กลิ่นจะสดชื่นๆ ออกแนวสปอร์ตๆ มีความคล้าย Chanel Allure Homme Sport ขวดก็ออกแบบมาสวยมาก ดูแพงดีอีกด้วย ถ้าเหงื่อออก ชอบเล่นกีฬาเลือกใช้ตัวนี้ก็นับว่าดีเลยทีเดียวนะ

ถ้าเพื่อนๆ ชอบใจสนใจ น้ำหอม miniso ตัวไหนก็เลือกใช้ตามความต้องการกันได้เลย แต่เนื่องด้วยราคาที่ถูกกว่า ก็คงจะไม่ได้คุณภาพที่ทัดเทียมแบบน้ำหอมราคาแพง ทำได้มากสุดแค่ใกล้เคียงเท่านั้น แต่ก็ยังถือว่าน่าสนใจอยู่ดี ยังไงถ้าแวะไปที่ร้าน Miniso ก็คงต้องมีลองเทสกลิ่นดูสักหน่อยจริงๆ เพราะอาจจะชอบและถูกใจขึ้นมาก็ได้นะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top