Now Reading
12 น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนหอม ฉีดแล้วดูแพง จนคนข้างๆ ต้องทัก

12 น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนหอม ฉีดแล้วดูแพง จนคนข้างๆ ต้องทัก

หากพูดถึงน้ำหอมโจมาโลน เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยใช้หรือคุ้นหูกันมาบ้างแล้ว เพราะด้วยกลิ่นน้ำหอมที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้น้ำหอมของเค้าโดนใจใครหลายคนจนต้องมีไว้ครอบครอง แต่สำหรับมือใหม่หรืออยากจะลองมาใช้น้ำหอมของแบรนด์นี้ หรือเคยใช้บางกลิ่นมาบ้างแล้ว แต่อยากลองกลิ่นอื่นดูบ้าง พี่อะเครุก็มี 12 น้ำหอม Jo Malone ยอดฮิต ที่ฉีดแล้วดูแพง หอมจนคนข้างๆ ต้องทักมาฝากกัน จะมีกลิ่นไหนบ้าง ตรงกับที่เล็งไว้ไหมตามไปดูกัน

จุดเด่นของน้ำหอมโจมาโลน

 • เป็นน้ำหอม Unisex โจมาโลนเป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทุกเพศ เพราะด้วยกลิ่นที่หอมหวานเป็นเอกลักษณ์ แต่ผสานกับกลิ่นที่อบอุ่น ทำให้ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป สามารถฉีดได้แบบไม่จำกัดเพศเลยทีเดียว
 • น้ำหอมสามารถมิกซ์กลิ่นกันได้หลากหลาย อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้หลายคนชื่นชอบก็คือน้ำหอมโจมาโลน เค้าสามารถนำไปผสมกับน้ำหอมกลิ่นต่างๆ ได้หลากหลาย อีกทั้งน้ำหอมแต่ละกลิ่นที่ทำออกมา ก็ผสานระหว่างวัตถุดิบที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว จนได้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ
 • ส่วนผสมของน้ำหอมมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้จากสวนอังกฤษที่ถือเป็นจุดเด่นของส่วนผสมในน้ำหอมของแบรนด์นี้ หรือจะเป็นพันธ์ไม้และวัตถุดิบต่างๆ บอกเลยว่าได้มาจากแหล่งธรรมชาติ คัดสรรจนออกมาเป็นกลิ่นน้ำหอมให้เราได้ใช้กัน จนทำให้หลายคนต่างตกหลุมรักในน้ำหอมของแบรนด์นี้

3 คอลเลคชั่นของน้ำหอมโจมาโลน

1. น้ำหอมโจมาโลนคอลเลคชั่น Cologne

น้ำหอมโจมาโลน จะมีให้เลือกหลายกลิ่นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้หรือไม้ต่างๆ ที่ผสานกันได้อย่างลงตัวสุดๆ เหมาะกับทั้งสาวหวาน อบอุ่น น่าค้นหาบอกเลยว่าใช้ได้หมด และถึงแม้ว่าจะใช้ชื่อเรียกน้ำหอมว่าโคโลญจน์ แต่มีความเข้มข้นและติดทนได้ดีไม่แพ้น้ำหอม EDP เลย ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะมีความติดทนต่างกัน ซึ่งจะติดทนอยู่ที่ 3-4 ชั่วโมงขึ้นไป

2. น้ำหอมโจมาโลนคอลเลคชั่น Cologne Intense

น้ำหอมโจมาโลน Cologne Intense น้ำหอมในคอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงแต่จะมีความติดทนที่มากกว่าปกติ แต่ความพิเศษจะอยู่ที่กลิ่นของเค้าจะมีความเข้มข้น หายาก และมีกลิ่นที่เฉพาะตัวมากๆ จึงทำให้มีราคาที่สูงกว่าและหอมติดทนนานกว่าคอลฯ Cologne

3. น้ำหอมโจมาโลนคอลเลคชั่น Absolu Cologne

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมคอลฯ Absolu Cologne ที่โดดเด่นด้วยน้ำหอมกลิ่นเข้มข้น ล้ำลึก ฉีดแล้วมีเสน่ห์น่าค้นหา แถมยังติดทนแบบยาวนาน นอกจากนี้กลิ่นน้ำหอมไลน์นี้เค้าจะผสานระหว่างดอกไม้จากสวนในลอนดอน ผสานกับความหอมของสมุนไพร ที่คิดค้นมาแล้วว่าเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

12 น้ำหอม Jo Malone

1. English Pear & Freesia Cologne

น้ำหอมตัวท็อปแห่งวงการที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ ด้วยกลิ่นที่สดชื่นของลูกแพร์ผสานกับความหอมละมุนของดอกฟรีเซียสีขาว ปิดท้ายด้วยกลิ่นแพทชูลี่ แอมเบอร์และวู้ดดี้ ที่ทำให้ความรู้สึกอบอุ่น สะอาด สดชื่น ฉีดแล้วให้ความรู้สึกถึงความเฟมินีนสูงมาก เป็นกลิ่นที่ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ใครชอบกลิ่นหอมเบาๆ ตลอดวัน หรือกำลังลองหาน้ำหอมกลิ่นแรกให้ตัวเองก็ขอแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ

 • ราคา: 3,940 บาท
 • พิกัด: konvy

2. Peony & blush suede cologne

สำหรับใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้ ให้ฟีลสาวขี้เล่นต้องไม่พลาดกับกลิ่นนี้เลย ด้วยสัมผัสแรกของกลิ่นแอปเปิลแดง ดอกพีโอนี ดอกมะลิ และดอกกุหลาบหอมหวานอมเปรี้ยว มาพร้อมกลิ่นหอมของหนังนิ่มที่ช่วยเพิ่มความหอมของดอกไม้นานาชนิด ทำให้ได้กลิ่นหอมเย้ายวนใจมากขึ้น

 • ราคา: 5,310 บาท
 • พิกัด: Central

3. Rose Blush Cologne

สาวกดอกกุหลาบต้องไม่พลาดกับโจมาโลนกลิ่นนี้เลย ซึ่งตัวนี้เค้าเปิดมาด้วยท็อปโน้ตของใบโหระพา ที่ให้กลิ่นที่อบอุ่นก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและน้ำผึ้ง ให้ความรู้สึกถึงความเรียบหรูดูแพง ดึงความเฟมินีนในตัวเราออกมาได้ดีสุดๆ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นสะอาดๆ ของไวท์มัสก์ ที่ช่วยให้กลิ่นของดอกไม้ละมุนขึ้น แถมยังได้ติดทนตลอดทั้งวันอีกด้วย

 • ราคา: 2,610 บาท
 • พิกัด: Central

4. Grapefruit Cologne

อีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นสดชื่นแนวฟรุ๊ตตี้หอมหวานอมเปรี้ยวอย่างเกร๊ปฟรุ๊ต ที่กลิ่นหอมแตะจมูกมาตั้งแต่สัมผัสแรกที่ฉีดน้ำหอม ผสานกับความหอมสดชื่นของลาเวนเดอร์ การบูรและมิ้นท์ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นหลักที่หอมกรุ่นแบบอบอุ่น ให้สัมผัสติดผิวของกลิ่นมอส เหมาะกับการฉีดในวันสบายๆ ไปท่องเที่ยวหรือสาวๆ ที่อยากได้ลุคชิคๆ คูลๆ

 • ราคา: 5,310 บาท
 • พิกัด: Central

5. Wood Sage And Sea Salt, A Wood Cologne

มาต่อกันที่น้ำหอมกลิ่นวูดดี้ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตัวนี้เค้าเปิดมาด้วยโน้ตของ Ambrette Seeds พร้อมกับกลิ่นเกลือทะเล และปิดท้ายด้วยกลิ่นไอดินให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ราวกับเดินอยู่ในทะเลทรายท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับผู้หญิงที่มีลุคสุขุม มั่นใจ และมีความเป็นตัวเองสูง ใครต้องการความยูนีคคูลๆ ต้องไม่พลาดกับกลิ่นนี้เลย

 • ราคา: 3,735 บาท
 • พิกัด: Central

6. Nectarine Blossom & Honey Cologne


น้ำหอมฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลจากโจมาโลน ตัวนี้ฉีดครั้งแรกจะได้กลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รีอย่าง แคสซิส ผสานกับกลิ่นของ middle note ที่เป็นกลิ่นฟลอรัลผสมน้ำผึ้งหวานฉ่ำจากดอกอาเคเชีย ผสานกับสัมผัสละมุนของลูกพีชที่หอมติดทนประมาณ 4-6 ชั่วโมง

 • ราคา: 5,310 บาท
 • พิกัด: Central

7. Lime Basil & Mandarin Cologne

มาต่อกันที่อีกหนึ่งน้ำหอมโจมาโลนตัวเด็ดที่หลายคนต้องรู้จักกับ Lime Basil & Mandarin Cologne เปิดมาด้วยกลิ่นสดชื่นของเลม่อน มาพร้อมกลิ่นโหระพาและกลิ่นไม้ ที่ทำให้กลิ่นหอมอบอุ่น ใครชอบสัมผัสกลิ่นแบบเปรี้ยวอมหวาน แฝงความอบอุ่นเล็กๆ บอกเลยว่าต้องจัดกลิ่นนี้เลย

See Also

 • ราคา: 5,310 บาท
 • พิกัด: Central

8. Poppy & Barley Cologne

น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่ประกอบไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ดอกไวโอเล็ต ผสานกับกลิ่นหอมฉ่ำของฟรุ๊ตตี้อย่าง แบล็คเคอร์แรนท์ ก่อนจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นกลิ่นเบจโน้ตของกลิ่นข้าวบาร์เล่ย์ หอมกลิ่นแนววู้ดดี้เบาๆ กลิ่นโดยรวมหอมแบบน่าค้นหา มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์แบบสุดๆ

 • ราคา: 5,310 บาท
 • พิกัด: Central

9. Orange Blossom Cologne

น้ำหอมกลิ่นดอกส้ม ในสัมผัสแรกที่ฉีดน้ำหอม ผสานกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไวท์ ไลแล็ค และกลิ่นหอมละมุนของออร์ริส กลิ่นหอมติดทนได้ดีเลยทีเดียว ฉีดแล้วให้ลุคฟีลวัยรุ่นสาว บุคลิกสดใสมองโลกในแง่ดี ไม่ได้เปรี้ยวจ๋าหรือหวานจัด สามารถใช้ได้ทุกวันหรือจะเติมระหว่างวันก็ได้ กลิ่นหอมไม่ฉุนแน่นอน

 • ราคา: 5,310 บาท
 • พิกัด: Central

10. Jo Malone Blackberry & Bay Cologne

น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้จากโจมาโลน ที่เปิดกลิ่นมาด้วยความหอมฉ่ำๆ ของแบล็คเบอร์รี ก่อนจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของยางธรรมชาติอย่าง ใบเบย์ และกลิ่นหอมติดทนที่เป็น Base Note อย่างไม้ซีดาร์ ที่ให้กลิ่นหอมอบอุ่นเคล้ากับกลิ่นสะอาดๆ ให้ฟีลลุคเรียบหรูดูแพง น่าค้นหาสุดๆ

 • ราคา: 5,310 บาท
 • พิกัด: Central

11. Jasmine Sambac & Marigold Cologne Intense

มาต่อกันที่น้ำหอมในกลุ่ม Cologne Intense ที่มีความเข้มข้นมากขึ้น หอมติดทนนนานตลอดทั้งวันไปเลย ซึ่งตัวนี้เป็นกลิ่นหอมของดอกดาวเรือง ผสานกับกลิ่นหอมละมุนของดอกมะลิ ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นที่เป็นพื้นฐานอย่างยางไม้เบนโซอิน ที่ให้กลิ่นหอมหวานคล้ายกลิ่นวานิลลา ที่เมื่อผสมเข้ากับกลิ่นของดอกมะลิแล้วจะได้สัมผัสหอมนุ่มนวลสุดๆ

 • ราคา: 7,425 บาท
 • พิกัด: Central

12. Velvet Rose & Oud Cologne Intense

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมโจมาโลนกลิ่นกุหลาบดามัสสีไวโอเล็ตสุดเข้มข้น ผสานกับกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้ง เย้ายวนใจผนวกกับกลิ่น Base Note ของไม้ Oud ที่ให้ความรู้สึกของกลิ่นยางไม้ และแอนิมาลิก เพิ่มความลึกลับ น่าค้นหาและมีเสน่ห์สุดๆ ที่สำคัญตัวนี้เค้าเป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้กับทุกเพศ แถมกลิ่นยังหอมติดทนตลอดวันอีกด้วย

 • ราคา: 5,220 บาท
 • พิกัด: Central

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 น้ำหอม Jo Malone ที่นำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าแต่ละกลิ่นของเค้าสามารถผสานกันออกมาได้อย่างลงตัวและเป็นเอกลักษณ์สุดๆ สำหรับใครที่อยากลองน้ำหอมโจมาโลน แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะใช้กลิ่นไหนดี จะลองลิสต์แนวกลิ่นที่ชอบและไปลองเทสกลิ่นกันดูก่อนก็ได้น้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top