Now Reading
12 น้ำหอมฟีโรโมน กลิ่นหอมโดนใจ เพิ่มเสน่ห์ได้ในทุกวัน

12 น้ำหอมฟีโรโมน กลิ่นหอมโดนใจ เพิ่มเสน่ห์ได้ในทุกวัน

กลิ่นกายหอมมีชัยไปกว่าครึ่งจริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากเสื้อผ้า หน้า ผมต้องเป๊ะแล้ว กลิ่นตัวหอมๆ ของสาวๆ ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ช่วยวันนี้พี่อะเครุจึงขอแนะนำ 12 น้ำหอมฟีโรโมน ติดทน สีสวย แถมยังติดทนนาน มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการเลย จะมีตัวไหนบ้างตามไปดูกันค่ะ

น้ำหอมฟีโรโมนคืออะไร


น้ำหอมฟีโรโมน (Pheromones) คือกลิ่นที่สร้างขึ้นมาเพื่อดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้าม ซึ่งน้ำหอมชนิดนี้จะมีสารฟีโรโมน ที่คล้ายคลึงกับธรรมชาติ ฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกน่าหลงใหลแบบสุดๆ น้ำหอมผู้หญิงส่วนมากจะมีกลิ่นหอมหวานมากๆ แม้ว่าผู้หญิงบางคนฉีดแล้วจะรู้สึกว่าหวานเลี่ยนเกินไป แต่เมื่อเพศตรงข้ามได้กลิ่นแล้ว จะรู้สึกได้ถึงความเฟมินีน ความเป็นผู้หญิงแบบดึงดูดใจสุดๆ อีกทั้งยังเป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกชอบ มีเสน่ห์ เย้ายวนใจมากๆ อีกด้วย

วิธีเลือกน้ำหอมฟีโรโมน ให้เหมาะกับตัวเอง

  1. เลือกน้ำหอมที่มีส่วนผสมของฟีโรโมน ซึ่งฟีโรโมนในน้ำหอม ถือเป็นตัวช่วยที่ทำกลิ่นของเราดึงดูดกับเพศตรงข้าม แม้ไม่ได้มีกลิ่นเฉพาะตายตัว แต่เมื่อใส่เจ้าตัวนี้ลงไปในน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นต่างๆ จะทำให้รู้สึกดึงดูดใจ เย้ายวน น่าค้นหา ในแต่ละน้ำหอมกลิ่นที่ฉีด ตามบุคลิกของแต่ละคน ดังนั้นถ้าจะใช้น้ำหอมฟีโรโมนก็ต้องเลือกที่มีสารเคมีตัวนี้จริงๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเองค่ะ
  2. เลือกน้ำหอมฟีโรโมนตามกลิ่นที่ต้องการ วิธีนี้ก็เหมือนกับการเลือกน้ำหอมทั่วไปเลยค่ะ นั่นก็คือเลือกกลิ่นที่ชอบหรือเหมาะกับบุคลิก บางคนอาจจะเลือกจากโน๊ตที่ตัวเองชอบ โดยดูจาก Base Note พื้นฐานของน้ำหอมเป็นหลักเช่นกลิ่นไม้ กลิ่นฟลอรัล กลิ่นฟรุ๊ตตี้หรือกลิ่นแป้ง ที่เป็นที่นิยม หรือใครจะลองฉีดกลิ่นที่ชอบและรอสักพักเพื่อได้กลิ่นที่เข้ากับตัวเองที่สุดก็ได้เช่นกัน
  3. ทดลองใช้น้ำหอมฟีโรโมนหรือซื้อขวดเล็กมาลองใช้ก่อน เมื่อได้กลิ่นที่ต้องการแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งซื้อขวดใหญ่มาทีเดียวค่ะ สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการน้ำหอมฟีโรโมน เราแนะนำให้ลองซื้อขวดเล็กหรือขนาดทดลองมาใช้ก่อนค่ะ เพราะแม้เราจะลองกลิ่นมาพอสมควรแล้ว แต่บางครั้งถ้าเราใช้น้ำหอมหรือลองน้ำหอมหลายๆ กลิ่น อาจจะตีกันหรือสับสนได้ หรือบางครั้งเราอาจจะชอบแค่ครั้งแรกที่ฉีดแต่ใช้ไปนานๆ แล้วรู้สึกเวียนหัวหรือไม่ชอบกลิ่นนั้นเหมือนตอนแรกแล้วก็ได้

12 น้ำหอมฟีโรโมน กลิ่นหอมเพิ่มเสน่ห์ได้ทุกวัน

1. Burberry
My Burberry Black Parfum

มาเริ่มต้นกันที่น้ำหอมจากลอนดอนในตำนานอย่าง Burberry My Burberry Black Parfum ที่มีกลิ่นฟลอรัล หอมเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้กลิ่นหอมเย้ายวน ดึงดูดเสน่ห์ของผู้หญิงได้ดีประกอบไปด้วยกลิ่นดอกมะลิ กุหลาบ และแพทชูลี่ ฉีดแล้วหอมหรูดูแพงมากๆ ใครอยากหอมแบบเรียบหรูมากขึ้น

ชื่อผลิตภัณฑ์Burberry My Burberry Black Parfum
คุณสมบัติ● น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล หอมเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้
● กลิ่นหอมเย้ายวน ดึงดูดเสน่ห์ของผู้หญิงได้ดี
● ประกอบไปด้วยกลิ่นดอกมะลิ กุหลาบ และแพทชูลี่
● ฉีดแล้วหอมหรูดูแพง
ราคา 4,720 บาท
พิกัดkonvy

2. MADAME FIN
Perfume So Sexy

น้ำหอมฟีโรโมน MADAME FIN Perfume So Sexy ที่มาพร้อมกลิ่น Fruity floral หวานซ่อนเปรี้ยว เพิ่มความเซ็กซี่ เย้ายวนใจ ให้สาวๆ ได้มากขึ้น มาพร้อมจุดเด่นที่กระจายกลิ่นได้ดี ติดผิวยาวนาน ไม่ต้องกังวลเลยว่ากลิ่นจะไม่ติดผิวหรือต้องฉีดบ่อยๆ แถมแพ็กเกจเค้ายังโดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู ทันสมัยอีกด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์MADAME FIN Perfume So Sexy
จุดเด่น● น้ำหอม Fruity floral กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยว
● กลิ่นหอมเซ็กซี่ เย้ายวนใจ
● น้ำหอมกระจายกลิ่นดี ติดผิวยาวนาน
● แพ็กเกจดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย
ราคา / ปริมาณ1,290 บาท
พิกัด EVEANDBOY

3. YVES SAINT LAURENT
LIBRE EAU DE PARFUM

น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลสำหรับผู้หญิง YVES SAINT LAURENT LIBRE EAU DE PARFUM กลิ่นหอมเซ็กซี่ปนเท่ มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกส้มผสมดอกลาเวนเดอร์ ทำให้ได้กลิ่นที่เย้ายวนใจ สะกดทุกการเคลื่อนไหว แถมยังดึงดูดความเป็นเป็นเพศหญิงออกมาได้เป็นอย่างดี แถมดีไซน์ขวดน้ำหอมยังเรียบหรู ดูแพงด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์YVES SAINT LAURENT
LIBRE EAU DE PARFUM
คุณสมบัติ● น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลสำหรับผู้หญิง 
● กลิ่นหอมเซ็กซี่ปนเท่
● หอมกลิ่นดอกส้มผสมดอกลาเวนเดอร์
● หอมเย้ายวนใจ สะกดทุกการเคลื่อนไหว
ราคา 3,600 บาท
พิกัดYSL Beauty Thailand

4. Cathy Doll
Sweet Dew Eau de Parfum

น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล ที่มาพร้อมกลิ่นลูกแพรและเกรปฟรุ๊ต ที่สำคัญเค้าสามารถฉีดได้ทั้งบนผิวและเส้นผมเลย นอกจากได้กลิ่นหอมแล้วยังช่วยบำรุงผิวและผมของเราได้ด้วยน้า และสำหรับใครที่ต้องออกไปข้างนอก ไปเดต อยากให้หอมติดทนตัวนี้ก็ติดทนมาก ไม่ต้องห่วงเรื่องต้องฉีดซ้ำเลย

ชื่อผลิตภัณฑ์Cathy Doll Sweet Dew Eau de Parfum
คุณสมบัติ● น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล
● หอมกลิ่นลูกแพรและเกรปฟรุ๊ต
● มีวิตามินช่วยบำรุงผิวเส้นผม
● กลิ่นหอมติดทนทั้งผิวและเส้นผม
ราคา890 บาท
พิกัดkonvy

วี***้ม: เป็นน้ำหอมที่หอมมาก ฉีดเยอะไม่ได้นะ จะฉุนทันที กลิ่นติดทนมาก ฉีดที่ผม เช้ามายังมีกลิ่นหอมติดอยู่ ราคาก็ไม่แพง แค่ 890 บาท ขวดเป็นแก้ว มีน้ำหนักเยอะ ฝาครอบน้ำหอมก็หนัก ขวดบรรจุไม่ก็องแก็ง ตอนซื้อไม่มีของแถม ซื้อเสร็จ ตอนเช้าเห็นมีของแถมเป็นน้ำหอมขวดจิ๋ว แอบเจ็บใจ เพราะสั่งมา 3 กลิ่น ไม่ได้ของแถมเลย เด่วสั่งเพิ่มอีก 3 กลิ่น เพราะรุ่นนี้มีทั้งหมด 6 กลิ่น ใช้ยาวไป

konvy

5. Britney Spears
Midnight Fantasy Eau de Parfum

น้ำหอมฟีโรโมนหอมกลิ่นดอกไม้ยามค่ำคืนของ Britney Spears ที่ให้ความรู้สึกเป็นสาวหวาน เซ็กซี่ ขี้เล่น มาพร้อมกลิ่นหอมเชอรี่ กล้วยไม้ ฟรีเซีย ชะมดและอำพัน เหมาะกับการฉีดไปออกเดต หรือจะออกไปงานกลางคืนก็ได้เช่นกัน ตัวนี้เค้าติดทน 5-6 ชั่วโมงเลยน้า ใครอยากให้ความรู้สึกสะดุดใจก็ไปลองใช้กันดูได้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์Britney Spears Midnight Fantasy Eau de Parfum
คุณสมบัติ● น้ำหอมฟีโรโมนหอมกลิ่นดอกไม้ยามค่ำคืน
● ให้ความรู้สึกเป็นสาวหวาน เซ็กซี่ ขี้เล่น
● กลิ่นหอมเชอรี่ กล้วยไม้ ฟรีเซีย ชะมดและอำพัน
● ติดทน 5-6 ชั่วโมง
ราคา3,470 บาท
พิกัดkonvy

6. CHANEL
Coco Mademoiselle Eau De Parfum Spray

Our Vegan Heartleaf Cica Cream ครีมบำรุงผิวสูตรออร์แกนิคเข้มข้น ที่มีเนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เค้ามาพร้อมคุณสมบัติในการช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และให้ความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนานตลอดวัน ใครที่ชอบครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมช่วยเรื่องสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอกันบอกเลยว่าต้องลอง

ชื่อผลิตภัณฑ์CHANEL Coco Mademoiselle Eau De Parfum Spray
คุณสมบัติ● น้ำหอมกลิ่นแอมเบอร์ ดึงดูดเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้อย่างโดดเด่น
● กลิ่นหอมเซ็กซี่แฝงความอบอุ่น
● เหมาะสำหรับฉีดไปออกเดต
● กลิ่นหอมโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
ราคา 5,000 บาท
พิกัด Jo Malone London

7. Jo Malone
Mimosa & Cardamom Cologne

น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นน้ำผึ้งและดอกมิโมซ่า กลิ่นหอมหวานนุ่มนวล เย้ายวนใจ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกหอมหวานปนเซ็กซี่ กลิ่นหอมติดทน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ชื่อผลิตภัณฑ์Jo Malone Mimosa & Cardamom Cologne
คุณสมบัติ● น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นน้ำผึ้งและดอกมิโมซ่า
● กลิ่นหอมหวานนุ่มนวล เย้ายวนใจ
● ฉีดแล้วให้ความรู้สึกหอมหวานปนเซ็กซี่
● กลิ่นหอมติดทน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
ราคา5,000 บาท
พิกัดJo Malone London

กาญจนา ม: ชอบเนื้อค่ะชุ่มชื่น กำลังดีไม่แหนอะเกินไป

allaboutyou

8. Victoria’s Secret
Bombshell Eau De Parfum 

มาต่อกันที่อีกหนึ่งน้ำหอมฟีโรโมนยอดฮิตติดเทรนด์ที่สาวๆ ต้องมีอย่าง Victoria’s Secret Bombshell Eau De Parfum กลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลหอมหวาน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของความเป็นเฟมินีนให้เด่นชัดมีสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้และดอกคาโมมายให้ความชุ่มชื้นผิว กลิ่นหอมหวานติดทนตลอดวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์Victoria’s Secret Bombshell Eau De Parfum 
คุณสมบัติ● น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลหอมหวาน
● ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของความเป็นเฟมินีนให้เด่นชัด
● มีสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้และดอกคาโมมายให้ความชุ่มชื้นผิว
● กลิ่นหอมหวานติดทนตลอดวัน
ราคา2,790 บาท
พิกัดvictoriassecretbeauty

9. Si Passione Eau de Parfum

มาต่อกันที่น้ำหอมฟีโรโมน ที่สาวๆ หลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เป็นน้ำหอมที่หนุ่มดมแล้วต้องบอกว่าชอบสุด หลงสุดอย่าง Si Passione Eau de Parfum ขวดสีแดงตัวนี้เค้ามาพร้อมกลิ่นกุหลาบผสมกับความหอมแบบขนมของวานิลลา ทำให้ฉีดแล้วหอมหวานแบบมีเสน่ห์ เย้ายวน น่าหลงใหลแบบสุดๆ

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์Si Passione Eau de Parfum
คุณสมบัติ● น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล
● หอมหวานกลิ่นกุหลาบผสมวานิลลา
● ฉีดแล้วให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ เย้ายวน น่าหลงใหล
● กลิ่นหอมยาวนาน ดึงดูดใจเพศตรงข้าม
ราคา4,400 บาท
พิกัดCentral

10. Yves Saint Laurent
Black Opium Le Parfum

น้ำหอมฟีโรโมนสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ตัวอื่นเลยนั่นก็คือ Yves Saint Laurent
Black Opium Le Parfum ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนใจ น่าค้นหาสุดๆ ตัวนี้เค้ามาพร้อมกลิ่นวานิลลาผสมดอกไม้ กลิ่นแน่นติดทนนานสุดๆ ใครที่ชอบน้ำหอมที่กลิ่นหอมแบบเป็นเอกลักษณ์ ก็อย่าลืมไปลองตัวนี้กันน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Yves Saint Laurent
Black Opium Le Parfum
คุณสมบัติ● น้ำหอมฟีโรโมนสำหรับผู้หญิง
● กลิ่นหอมเย้ายวน น่าค้นหา
● กลิ่นหอมวานิลลาผสมดอกไม้
● กลิ่นแน่นติดทนนาน
ราคา5,400 บาท
พิกัดkonvy

รัฐกาญจน์ จ: เซรั่มใช้ดีค่ะ ไม่เหนอะหนะ ผิวที่อักเสบจากสิว รู้สึกดีขึ้น

allaboutyou

11. DIOR J’adore

มาต่อกันที่น้ำหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ เย้ายวนใจอย่าง DIOR J’adore ตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมหวานละมุนด้วยดอกไม้จากทั่วโลก กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงจนเกินไป เพิ่มเสน่ห์ความหอมหวานของผู้หญิงให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ใครชอบกลิ่นของความหอมละมุนแบบดูเป็นสาวโตวัยทำงาน กลิ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์DIOR J’adore
คุณสมบัติ● น้ำหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ เย้ายวนใจ
● กลิ่นหอมหวานละมุนด้วยดอกไม้จากทั่วโลก
● กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงจนเกินไป
● เพิ่มเสน่ห์ความหอมหวานของผู้หญิงให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
ราคา 3,700 บาท
พิกัดShopee

12. GUCCI BAMBOO EDP

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นเรียบหรูดูแพง GUCCI BAMBOO EDP ตัวนี้เค้ามาพร้อมกับกลิ่นหอมติดตัวและเสื้อผ้าหอมดอกไม้อ่อนๆ กระจายกลิ่นได้ดี หอมติดผิวและเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน สำหรับใครที่อยากได้ลุคแบบคุณหนู น้อยแต่มาก ต้องไม่พลาดกับตัวนี้เลยน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์GUCCI BAMBOO EDP
คุณสมบัติ● น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นเรียบหรูดูแพง
● กลิ่นหอมติดตัวและเสื้อผ้า
● กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ กระจายกลิ่นได้ดี
● หอมติดผิวและเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน
ราคา3,700 บาท
พิกัดShopee

วิธีฉีดน้ำหอมฟีโรโมนให้หอมติดทนตลอดวัน

รู้จักวิธีการเลือกน้ำหอมให้กลิ่นหอมโดนใจ มีเสน่ห์ดึงดูด กันไปแล้ว แต่จะฉีดน้ำหอมฟีโรโมนอย่างไรให้กลิ่นหอมโดนใจ มีเสน่ห์ในทุกวัน ตามไปดูกันเลยค่ะ

  1. เลือกจุดฉีดที่เหมาะสม ถ้าอยากฉีดน้ำหอมฟีโรโมนควรฉีดน้ำหอมบนบริเวณที่ร่างกายและผิวหนังมีการเกิดความร้อน เช่น ข้อมือ, ลำตัว, กลางคอ, หรือปลายเท้า เนื่องจากความร้อนจะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมแผ่กระจายได้ดีกว่าบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย
  2. ฉีดน้ำหอมฟีโรโมนในปริมาณที่เหมาะสม เวลาฉีดน้ำหอมเราไม่ควรฉีดมากเกินไปค่ะเพราะอาจทำให้กลิ่นน้ำหอมเข้มข้นเกินไปจนบางทีจะรู้สึกฉุนได้ ซึ่งปริมาณน้ำหอมที่แนะนำคือ 2-3 จุดหรือฉีดเล็กน้อยบริเวณข้อมือ โดยเน้นฉีดที่จุดชีพจรอย่างซอกคอ เส้นผม และข้อพับ
  3. ฉีดในระยะที่เหมาะสม นอกจากปริมาณในการฉีดน้ำหอมแล้ว ระยะในการฉีดน้ำหอมที่เหมาะสมก็สำคัญเช่นกัน เพราะจะทำให้กลิ่นน้ำหอมกระจายออกไปและเกาะติดบนผิวหนังได้ดีขึ้น โดยควรฉีดน้ำหอมจากระยะประมาณ 10-15 เซนติเมตรจากผิวหนัง และห่างจากเสื้อผ้าประมาณ 20-30 เซนติเมตร เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำหอมเป็นสาเหตุที่ทำให้ผ้าเปียกหรือเสียหายนั่นเอง
  4. ฉีดน้ำหอมบนผิวชุ่มชื้น หากอยากให้กลิ่นน้ำหอมฟีโรโมนติดทนนานขึ้น ควรฉีดน้ำหอมบนผิวชุ่มชื้นหลังอาบน้ำ ผิวชุ่มชื้นจะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมฟีโรโมนเกาะติดบนผิวหนังได้ดีกว่า และช่วยให้กลิ่นของน้ำหอมแผ่กระจายได้ยาวนานขึ้น
  5. ทาโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอมฟีโรโมน การดูแลผิวหนังให้ชุ่มชื้นด้วยการใช้โลชั่นหรือครีมบำรุงผิว จะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมฟีโรโมนเกาะติดกับผิวหนังได้ดีกว่าและหอมติดทนนาน โดยการเลือกใช้โลชั่นหรือครีมบำรุงผิวก่อนฉีดน้ำหอมนั้น แนะนำให้เลือกกลิ่นที่ใกล้เคียงกันจะได้กลิ่นที่หอมและติดผิวได้มากกว่า
  6. ปรับแต่งและปรับใช้ตามอุณหภูมิ กลิ่นน้ำหอมฟีโรโมนมักจะตกลงเมื่ออุณหภูมิสูง เพื่อให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนานขึ้น ควรใช้น้ำหอมในอุณหภูมิที่ห้องอากาศไม่ร้อนจัด เช่น อุณหภูมิห้องประมาณ 25-30 องศาเซลเซียส

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 น้ำหอมฟีโรโมน ที่นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่อยากได้น้ำหอมที่นอกจากจะได้กลิ่นที่หอมแล้ว ยังได้กลิ่นที่มีเสน่ห์ ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามด้วย ก็อย่าลืมไปลองหามาปรับใช้กันดูน้า รับรองว่าฉีดแล้วหอมถูกใจสะกดทุกการเคลื่อนไหวแน่นอนค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top