Now Reading
12 น้ำหอม TOM FORD น่าใช้ กลิ่นหอมแพงระดับลักชูรี่

12 น้ำหอม TOM FORD น่าใช้ กลิ่นหอมแพงระดับลักชูรี่

ถ้าพูดถึงการแต่งหน้าแต่งตัวเพื่อ Total Look ในรูปแบบต่างๆ แล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่านอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่มองเห็นด้วยตาแล้ว “กลิ่น” ยังถือเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้เป็นไปในทิศทางที่เราต้องการได้อีกด้วย พูดถึงกลิ่นมาขนาดนี้แล้ววันนี้ไอเทมที่จะมาแนะนำก็ต้องไม่พ้น “น้ำหอม” นั่นเอง และถ้าเป็นน้ำหอมกลิ่นหรูดูแพงก็คงต้องนึกถึง น้ำหอม TOM FORD ใช่ไหมคะ สำหรับใครที่สงสัยว่าแบรนด์นี้มีความน่าสนใจอย่างไร ราคาเท่าไหร่ และจะมีไอเทมไหนที่น่าสนใจบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ!

ความเป็นมาของแบรนด์น้ำหอม TOM FORD

TOM FORD เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ถือกำเนิดมาจากแฟชั่นดีไซเนอร์มากความสามารถอย่าง ทอม ฟอร์ด ผู้โด่งดังจากการกอบกู้แบรนด์ Gucci ให้กลับมาโลดแล่นในเวทีแฟชั่นระดับโลกอีกครั้ง ก่อนจะผันตัวมาทำแบรนด์และต่อยอดออกมาเป็น TOM FORD Beauty แบรนด์ความงามที่มีจุดเริ่มต้นมาจากน้ำหอมนี่แหละค่ะ

ถ้าถามว่าทำไม TOM FORD ถึงเป็นแบรนด์ที่ครองใจใครหลายคนทั่วโลก นั่นคงเป็นเพราะภาพลักษณ์แบรนด์ที่เรียบหรูแต่ยังดูโมเดิร์น เสริมความมีรสนิยมด้วยแพ็กเกจจิ้งที่ดีไซน์มาอย่างสวยงาม ทำให้แลดูไฮเอนด์แม้เพียงหยิบขึ้นมาถือ ในส่วนของน้ำหอมก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากเพราะมีส่วนผสมคุณภาพสูงและมาจากพันธุ์ไม้หอมหายาก รวมถึงการปรุงกลิ่นอย่างพิถีพิถันทำให้หอมอย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

เหตุผลที่ใครหลายคนเลือกน้ำหอม TOM FORD

หลายคนอาจจะพอรู้มาบ้างแล้วว่าน้ำหอม TOM FORD นั้นโดดเด่นในเรื่องของความหรูหรา พรีเมียม จึงทำให้มีราคาสูง แต่ที่จริงแล้วกลิ่นน้ำหอมแบรนด์นี้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่หาได้ยากจากแบรนด์อื่นๆ ด้วยการพัฒนากลิ่นที่พิถีพิถันและมีมิติด้วยส่วนผสมที่หลากหลาย รวมถึงความติดทนที่อยู่ได้นานถึง 8 ชั่วโมงจากเพียงฉีดอย่างเบามือลงบนเสื้อผ้า ทำให้น้ำหอมแบรนด์นี้ได้รับความนิยมจนใครๆ ก็ต้องมีติดตู้ไว้สักขวด เนื่องจากใช้ได้ยาวนานและไม่ต้องกลัวว่าจะกลิ่นไปซ้ำกับคนอื่นๆ

สำหรับใครที่มีแพลนจะซื้อน้ำหอมดีๆ สักขวดเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง แบรนด์นี้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการเก็บเงินซื้อทีเดียวค่ะ ว่าแต่จะมีกลิ่นแบบไหนบ้างนะที่น่าสนใจ วันนี้เรารวมมาให้แล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

รีวิวน้ำหอม TOM FORD 12 กลิ่นน่าใช้ ประจำปี 2022

1. น้ำหอม TOM FORD White Suede Eau De Parfum

ประเดิมด้วยน้ำหอมกลิ่นหวานหรูลูกคุณหนูมาแต่ไกล TOM FORD White Suede Eau De Parfum หรือที่ใครรู้จักในฐานะน้ำหอมแจฮยอนสุดฮิต เป็นกลิ่นหนังนุ่มละมุนจากมัสก์และกุหลาบ ผสมกับ leather-suede ทำให้เกิดเป็นกลิ่นที่ซับซ้อนแต่แอบซ่อนความน่าค้นหาแบบหวานๆ โดดเด่นเรื่องการช่วยขับฟีโรโมนธรรมชาติทำให้ฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้แล้วมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น เหมาะกับการพรมน้ำหอมเบาๆ ก่อนไปออกเดตมากเลยค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 6,650 บาท/30 ml.
 • พิกัด: Sephora

2. น้ำหอม TOM FORD Rose Prick Eau De Parfum

น้ำหอมกลิ่นกุหลาบหวานซ่อนเผ็ด TOM FORD Rose Prick Eau De Parfum เป็นน้ำหอมที่สะท้อนถึงช่อดอกไม้ป่าที่หายาก ให้อารมณ์ความรู้สึกน่าค้นหา และยังเสริมความหรูหราด้วยกุหลาบถึง 3 ชนิด ผสมผสานกับกลิ่นอายความแซ่บพร้อมชวนลุ่มหลง สื่อถึงความงามอีกหนึ่งรูปแบบ กลิ่นนี้จะใช้สำหรับงานกลางคืนก็ได้ หรือจะใช้สำหรับการออกเดตก็น่าค้นหาไม่เบาเลย

 • ราคา/ปริมาณ: 8,500 บาท/30 ml.
 • พิกัด: Sephora

3. น้ำหอม TOM FORD Rose De Chine Eau De Parfum

น้ำหอมที่มีโน้ตหลักเป็นกลิ่นกุหลาบเบลนด์เข้ากับกลิ่นสโมคกี้เพิ่มความเย้ายวน TOM FORD Rose De Chine Eau de Parfum กลิ่นนี้เหมาะกับการฉีดไปทำงานหรือวันพักผ่อนสบายๆ ความหอมนั้นได้มาจากการผสมผสานกลิ่นดอกกุหลาบและดอกโบตั๋นเหลืองจากประเทศจีน ทำให้ได้มิติใหม่ของกลิ่นกุหลาบที่มีความเย้ายวนชวนค้นหายิ่งขึ้น แต่ยังไม่ทิ้งความหอมสดชื่นจากดอกไม้

 • ราคา/ปริมาณ: 10,000 บาท/50 ml.
 • พิกัด: Sephora

4. น้ำหอม TOM FORD Bitter Peach Eau De Parfum

เอาใจสายน้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้กันบ้างกับ น้ำหอม TOM FORD Bitter Peach Eau De Parfum น้ำหอมที่มีท็อปโน้ตเป็นกลิ่นพีชหอมสดชื่น ผสมผสานกับกลิ่นส้ม คาร์ดามอม และกระวาน ซ่อนกลิ่นเหล้ารัม มะลิ กำยาน และไม้จันหอมเพิ่มความเผ็ดร้อน เหมาะกับสาวหวานที่ชอบกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้เป็นพิเศษ ฉีดแล้วได้กลิ่นหวานดุจลูกพีชเลยค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 8,500 บาท/30 ml.
 • พิกัด: Sephora

5. น้ำหอม TOM FORD Lost Cherry Eau De Parfum

อีกหนึ่งน้ำหอมสายฟรุตตี้ น้ำหอม TOM FORD Lost Cherry Eau De Parfum มีกลิ่นท็อปโน้ตเป็นเชอร์รีเนื้อฉ่ำหวานแต่เพิ่มกิมมิคด้วยกลิ่นเชอร์รีแช่เหล้า เหมาะกับออกงานกลางคืนเพราะช่วยเสริมความหอมละมุนแลดูแพงได้ดีเลยค่ะ นอกเหนือจากนี้ยังมีกลิ่นหอมดอกไม้เบาๆ ซ่อนอยู่ด้วย ทำให้มีกลิ่นอายของความหอมสดชื่นแล้วยังซ่อนความเซ็กซี่ซุกซนเอาไว้อีกด้วย

 • ราคา/ปริมาณ: 8,500 บาท/30 ml.
 • พิกัด: Sephora

6. น้ำหอม TOM FORD Rose D’Amalfi Eau De Parfum

สำหรับใครที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบแรงๆ น้ำหอม TOM FORD Rose D’Amalfi Eau De Parfum ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เหมาะกับการฉีดไปทำงานเพียงแค่หนึ่งปั๊มเบาๆ ด้วยกลิ่นกุหลาบหอมแพงที่เพิ่มความสดชื่นด้วยซิตรัส แต่ยังคงความหอมอย่างมีมิติด้วยเบสโน้ตกลิ่นอัลมอนด์ ทำให้หอมละมุนฉีดซ้ำได้บ่อยครั้งไม่มีเบื่อ และยังเป็นกลิ่นที่ Unisex ผู้หญิงใช้แล้วดูหวานแต่ไม่เด็กจนเกินไป ผู้ชายใช้ก็ดี

 • ราคา/ปริมาณ: 10,000 บาท/50 ml.
 • พิกัด: Sephora

7. น้ำหอม TOM FORD Soleil Blanc Eau De Parfum

มาถึงอีกหนึ่งกลิ่นยอดนิยมที่ขายดีไม่แพ้กัน น้ำหอม TOM FORD Soleil Blanc Eau De Parfum ให้กลิ่นหอมที่ไม่ได้แหลมไปทางผู้ชายหรือผู้หญิง สามารถใช้ได้ทุกเพศ ฉีดต้อนรับซัมเมอร์รับรองว่าหอมสดชื่นเป็นอย่างมาก ด้วยกลิ่นสวรรค์เขตร้อนที่มีแรงบันดาลใจมาจากเกาะส่วนตัวในฤดูร้อน ประกอบไปด้วยกลิ่นไม้จันทน์ น้ำมันกระวาน กำยาน มะพร้าว และพิสตาเชีย

See Also

 • ราคา/ปริมาณ: 10,000 บาท/50 ml.
 • พิกัด: Sephora

8. น้ำหอม TOM FORD Soleil Neige Eau De Parfum

ถ้าชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาดเรียบหรู ดมแล้วลักชูฯ สุดๆ ขอแนะนำเป็น น้ำหอม TOM FORD Soleil Neige Eau De Parfum กลิ่นหอมละมุนมีความแป้งๆ เล็กน้อยด้วยโทน White Floral แทรกกลิ่นซิตรัสเบาๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่นตัดเลี่ยน จุดเด่นของตัวนี้คือมีความหอมฟุ้งกระจายที่ไม่ฉุนเกินไป เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการลุคคุณหนูแต่ก็ไม่ดูเป็นเด็กน้อย

 • ราคา/ปริมาณ: 10,000 บาท/50 ml.
 • พิกัด: Sephora

9. น้ำหอม TOM FORD Tuscan Leather Eau De Parfum

มาถึงน้ำหอมผู้ชายกันบ้างค่ะ น้ำหอม TOM FORD Tuscan Leather Eau De Parfum หอมหรูหนักแน่นด้วยกลิ่นแผ่นหนังอันล้ำค่าแห่งพงไพร ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึกเหมาะกับลุคหนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ มีความลึกลับน่าค้นหาด้วยกลิ่นหวานจากราสเบอร์รี สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาของขวัญในวันพิเศษช่วงปลายปีนี้ ซื้อกลิ่นนี้ให้คนรักก็น่าจะหอมแพงถูกใจทั้งสองฝ่ายทีเดียวค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 10,000 บาท/50 ml.
 • พิกัด: Sephora

10. น้ำหอม TOM FORD Oud Wood Eau De Parfum

น้ำหอมยอดฮิตตลอดกาลที่หลายคนยกให้เป็นที่หนึ่งใน Must Have น้ำหอม TOM FORD Oud Wood Eau De Parfum น้ำหอมอูดกลิ่นหนักแน่นที่ผสมผสานความหลากหลายได้อย่างมีชั้นเชิง ด้วยความหอมแพงและไม่แหลมไปทางเพศใดเพศหนึ่ง จึงถือว่าเป็นน้ำหอม Unisex กลิ่นมีความช่วยเสริมอำนาจ น่าเชื่อถือ ทรงพลัง แต่ก็ยังมีเสน่ห์ดึงดูดใจ โดยกลิ่นจะไล่ไปตั้งแต่กลิ่นไม้หอมโปร่งจากน้ำมันอูดและบราซิลเลียนโรสวูด ไปจนถึงกลิ่นหอมนวลจากวนิลาและคาดามอนที่ซ่อนความหวานไม่ให้กลิ่นฉุนเกินไป

 • ราคา/ปริมาณ: 6,650 บาท/30 ml.
 • พิกัด: Sephora

11. น้ำหอม TOM FORD Black Orchid Eau De Parfum

ถ้าพูดถึงน้ำหอมกลิ่นหรูหรามีระดับเหมาะกับงานกลางคืน คงต้องยกให้ น้ำหอม TOM FORD Black Orchid Eau De Parfum หอมเข้มข้นด้วยกลิ่นกล้วยไม้สีดำเคล้ากับเครื่องเทศ เพิ่มความลึกลับน่าค้นหา จุดเด่นของกลิ่นนี้คือการปรุงน้ำหอมอย่างมีรสนิยมทำให้กลิ่นหอมหรูหราไร้กาลเวลา ซื้อมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่เชยได้ง่ายๆ แต่กลิ่นนี้อาจจะมีความเข้มสูงอยู่แล้วเพราะฉะนั้นฉีดครั้งเดียวก็หอมติดทนตลอดทั้งวันแล้วค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 8,700 บาท/100 ml.
 • พิกัด: Sephora

12. น้ำหอม TOM FORD Neroli Portofino Eau De Parfum

มาถึงน้ำหอมกลิ่นสุดท้ายเอาใจคนรักกลิ่นหอมเย็นซาบซ่า น้ำหอม TOM FORD Neroli Portofino Eau De Parfum กลิ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลอิตาเลียน ริวิเอร่า ฉีดแล้วได้ความรู้สึกหอมเย็นชื่นฉ่ำราวกับอยู่ริมชายหาด เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นซิตรัสและผสานความอ่อนโยนจากดอกไม้อย่าง ดอกมะลิ ดอกส้ม และเนโรลี เหมาะกับทั้งเพศหญิงและเพศชาย อีกทั้งสามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ เพราะหอมสดชื่น เหมาะกับทุกโอกาสเลยล่ะค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 10,000 บาท/50 ml.
 • พิกัด: Sephora

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการ รีวิว น้ำหอม TOM FORD 12 กลิ่นน่าใช่ ที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ จะบอกว่านอกจากกลิ่นยอดนิยมเหล่านี้แล้ว ยังมีอีกหลายกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์สะท้อนตัวตนของเจ้าของแบรนด์อย่าง ทอม ฟอร์ด ได้เป็นอย่างดี ถ้าสนใจอยากจะเก็บเงินซื้อสักกลิ่นแนะนำให้ลอง Tester กับทางร้านโดยตรงก่อนยิ่งดีค่ะ รับรองว่าหอมถูกใจและมีเกณฑ์เสียทรัพย์ถ้วนหน้าแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top