Now Reading
เติมเต็มผิวให้อิ่มน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นตลอดวัน !!

เติมเต็มผิวให้อิ่มน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นตลอดวัน !!

เคยสงสัยกันไหม ทำไมตอนเด็กๆ ผิวดูมีน้ำมีนวลเต่งตึงเหมือนลูกโป่งที่เติมน้ำจนเต็ม แต่พออายุเริ่มเข้าสู่ช่วงวัย 20 ผิวจะเริ่มแห้งกร้านมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะหลังล้างหน้า เสมือนน้ำภายในลูกโป่งเริ่มระเหยออกไปเรื่อยๆ เปรียบได้กับผิวที่เริ่มขาดความชุ่มชื่น นั่นเป็นเพราะเกราะปราการป้องกันชั้นผิวหนังเริ่มถูกทำลาย ไม่ว่าจะเกิดจากการผลัดเซลล์ผิวในทุกๆ 28 วัน อีกทั้งยังมีปัจจัยภายนอกที่ทำให้ผิวแห้งได้อย่างง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานในห้องแอร์เป็นเวลานานกว่าหลาย 10 ชั่วโมง รวมถึงมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ซึ่งเป็นต้นตอของผิวที่ขาดน้ำ ทำให้เราต้องหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีมอยซ์เจอร์ เหมือนการเติมน้ำให้ผิวอีกครั้ง แต่แท้จริงแล้วไม่สามารถป้องกันการสูญเสียน้ำและกักเก็บน้ำหรือความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวได้เลย เสมือนแก้วน้ำที่รั่วซึม ไม่ว่าจะเติมน้ำไปเท่าไหร่ น้ำก็จะไหลออกจากแก้วตลอดเวลา ทำให้ผิวกลับมาแห้งอยู่ดี 

มามอนด์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่รังสรรค์ความงามจากดอกไม้นานาพรรณ จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มผิวให้อิ่มน้ำตลอดวัน ด้วยคุณค่าสารสกัดจากกระเปราะรากดอกนาร์ซิสซัส ขุมทรัพย์จากพลังธรรมชาติ ที่ผู้เชี่ยวชาญของมามอนด์ได้ทำการศึกษาวิจัยกว่า 45 สายพันธุ์ เพื่อให้ได้สายพันธุ์ที่มีคุณสมบัติสามารถกักเก็บน้ำและล็อคความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวหนังได้ยาวนานตลอดวัน ผสานกับนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงในการบำรุงผิวในรูปแบบแอมพูลและโทนเนอร์เข้าไว้ด้วยกัน

Bulb_01

มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร แอมพูลโทนเนอร์ ด้วยเทคโนโลยีบำรุงผิวขั้นสูงแบบแอมพูล พร้อมเนื้อสัมผัสบางเบาที่แตกตัวเสมือนน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วในรูปแบบโทนเนอร์ จากส่วนผสมจากกระเปาะรากของดอกนาร์ซิสซัส ที่ไม่เพียงแต่ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำแล้ว แต่ยังช่วยฟื้นฟู พร้อมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวที่ขาดน้ำ ทั้งจากปัจจัยทางร่างกายของเราเอง รวมถึงมลภาวะภายนอกที่ผิวต้องเผชิญทุกวัน อีกทั้งกระเปาะรากของดอกนาร์ซิสซัสนั้น ยังมีโมเลกุลยึดเหนี่ยวความชุ่มชื่นขนาดเล็กของ กรดไฮยาลูโรนิก ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ชะลอริ้วรอยแห่งวัย พร้อมเพิ่มพลังความอ่อนเยาว์ และส่งความชุ่มชื่นจากชั้นผิวภายนอก สู่ผิวภายในอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดวัน ซึ่งมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูดูแลบำรุงผิวและให้ความรู้สึกชุ่มชื่นแบบรวดเร็วถึง 90% ทันทีหลังใช้ โดยผู้เชี่ยวชาญความงามระดับโลกของมามอนด์แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่อง 7 วัน เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานและดียิ่งขึ้น อีกทั้งควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตั้งแต่อายุยังน้อย เพื่อให้ผิวชุ่มชื่นดูอ่อนเยาว์อยู่กับคุณไปอีกนาน

เติมความสดชื่นให้ผิวที่ขาดน้ำพร้อมให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำยาวนานตลอดวันด้วยขุมทรัพย์พลังแห่งความชุ่มชื่นและคุณค่าสารสกัดจากกระเปาะรากดอกนาร์ซิสซัสกับผลิตภัณฑ์มามอนด์ฟลอรัลไฮโดรได้แก่

Floral Hydro Ampoule Toner_01

  • Mamonde Floral Hydro Ampoule Toner [Size/ Price: 150 ml/ 990 THB ]

มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร แอมพูลโทนเนอร์ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการบำรุงผิวขั้นสุด ด้วยเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบแอมพูลในรูปแบบโทนโนอร์ แตกตัวเสมือนน้ำที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื่น และซึมเข้าช่วยฟื้นฟูดูแลบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว  คืนความชุ่มชื่นสู่ผิวแบบที่ไม่เคยสัมผัสทันทีหลังล้างหน้า ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด 150 มล. ราคา 990 บาท 

floral_hydro_emulsion

  • Mamonde Floral Hydro Emulsion [Size/ Price: 150 ml/ 800 THB ]

มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อีมัลชั่น อีมัลชั่นเนื้อครีมบางเบา ที่แปรรูปเป็นเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ช่วยเติมความชุ่มชื่นและซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไร้ความเหนอะหนะ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด 150 มล. ราคา 800 บาท 

floral_hydro_eye_gel_cream

  • Mamonde Floral Hydro Eye Gel Cream [Size/ Price: 20 ml/ 900 THB ]

มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อาย เจล ครีม เนื้อเจลเย็นบางเบา ช่วยปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื่นรอบดวงตา ให้สดใส เปล่งประกายอีกครั้ง ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด 20 มล. ราคา 900 บาท

floral-hydro_cream

  • Mamonde Floral Hydro Cream [Size/ Price: 50 ml/ 1,000 THB]

มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ครีม ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นตลอดวัน ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด 50 มล. ราคา 1,000  บาท

Floral Hydro Mist_02

See Also

  • Mamonde Floral Hydro Mist [Size/ Price: 120 ml/ 500 THB ]

มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร มิสท์ สเปรย์ฉีดผิวหน้าอณูละอองน้ำละเอียด พร้อมลดอุณหภูมิความร้อนให้ผิวชุ่มชื่น ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด120 มล. ราคา 500 บาท 

พิเศษ! เติมผิวให้อิ่มน้ำกันแล้ว มามอนด์ขอเชิญชวนเพื่อนๆ มาเติมน้ำใจให้กับเพื่อนๆ ผู้ป่วยโรคมะเร็ง กับผลิตภัณพ์ชุดพิเศษ มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ประกอบด้วย มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร แอมพูล โทนเนอร์ ขนาด 150 มล. พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อีมัลชั่น ขนาด 25 มล. และ มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ครีมขนาด 15 มล. ในราคาเพียงชุดละ 990 บาท โดยรายได้จากการขายมูลค่า  50 บาท ต่อหนึ่งชุดพิเศษนี้ จะสมทบทุนเงินบริจาคเพื่อการวิจัยแก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ #WeCanFightCancer #MamondeThailand

พบกับผลิตภัณฑ์ มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ได้แล้ววันนี้ ณ เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์

  • สาขาสยามพารากอน ชั้น M โทร 02-610-7756                                                                                           
  • สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร 02-541-1197                                                                                                    
  • สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 โทร 02-550-0465 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/Mamondethailand

Instagram: mamonde_thailand

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top