Now Reading
รวมทรงผมนางเอกซีรีส์เกาหลียอดฮิตตลอดปี 2016

รวมทรงผมนางเอกซีรีส์เกาหลียอดฮิตตลอดปี 2016

ซีรีส์เกาหลีมีผู้ติดตามชมมาอย่างยาวนาน ถึงตอนนี้ก็ปาเข้าไป 16 ปีแล้ว ซึ่งนางเอกซีรีส์เกาหลีได้นำเทรนด์ของการแต่งตัว และทรงผมให้สาวๆ หลายๆ คนแต่งตามจนฮิตไปทั่วไปบ้านทั่วเมือง และใกล้เข้าช่วงปีใหม่ปี 2017 เราจึงได้รวบรวมทรงผมของเหล่านางเอกเกาหลีจากซีรีส์สุดฮอตเพื่อส่งท้ายปีเก่า และแนวโน้มของทรงผมต้อนรับปีใหม่ว่าจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย

korean drama

เริ่มต้นด้วยซีรีส์เรื่องแรก  “Cheese In The Trap” พอจะมีใครจำเรื่องนี้ได้บ้าง ด้วยสไตล์การแต่งตัวและทรงผมแบบ Curly hair ทำให้สาวๆ ต้องร้องขอให้ช่างผมทำทรงนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง และต่อด้วยเรื่อง “Descendants of the Sun” ต้องยกให้เป็นซีรีส์ระดับตำนานที่ใครๆ ก็ติดกันงอมแงม และทรงผมยาวประบ่า และสีผมน้ำตาลเงางามของนางเอกซอง เฮ เคียว ก็เป็นที่นิยมของสาวๆ ทั่วเอเชีย และส่งผลให้เกิดแนวโน้มทรงผมในปี 2017 เน้นผมยาวประบ่าและมีคลื่นผม ให้ดูมีวอลลุ่ม ทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูซอฟต์ลง และน่ารักยิ่งขึ้น

bang hair

และในช่วงครึ่งหลังซีรีส์เรื่อง “W-two Worlds” ทรงผมของนางเอกปาร์คชินเฮ และฮันฮโยจูในลุคผู้หญิงผมยาวและมีคลื่นผม ไว้ผมหน้าม้าบางๆ ดัดให้โค้งเข้ากับรูปหน้า เป็นทรงผมฝันใฝ่ของผู้หญิงส่วนใหญ่ เพราะแลดูสุขภาพดีและผมหน้าม้ายังช่วยปิดเหม่งได้ด้วย

colaoe

ขอแอบบอกเคล็ดลับนิดนึงว่าเราก็สามารถมีผมยาวสลวย และหอมสดชื่นได้อย่างกับนางเอกเกาหลี ด้วยแชมพู Colaoe Chole ที่จะทำให้ผมของคุณพลิ้วสลวยสวยเก๋ได้ไม่ยาก ด้วยส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติจากทวีปยุโรป

colaoe2

ขึ้นชื่อว่าเป็นแชมพูที่ผสมน้ำหอม แต่คุณคะกลิ่นไม่ได้แรงอย่างที่คิด เป็นกลิ่นอ่อน ๆแบบธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ และใครได้กลิ่นเหมือนต้องมนต์เสน่ห์

กลิ่น Top notes: freesia, pink peony, lychee ให้กลิ่นแบบผลไม้น่ากิน เป็นกลิ่นที่ทั้งผู้หญิงผู้ชายชื่นชอบ

Taste: magnolia, lily of the valley, roses กลิ่นหลักเป็นกลิ่นให้อารมณ์ความสดชื่น นุ่มนวล เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางดอกไม้

After taste: amber, sweet, cedar ให้กลิ่นออกหวานๆ แต่ไม่ฉุน หอมติดผมยาวนาน

colaoe shampoo perfume

ใครที่ขี้เกียจสระผมทุกวัน แต่อยากให้ผมหอมเหมือนสระผมใหม่ ๆ ต้องสนใจแชมพูตัวนี้แน่ ๆ เพราะ Colaoe Chole ทำความสะอาดหนังศีรษะได้หมดจด ขจัดไขมันส่วนเกินได้ดีเยี่ยม และไม่ทำให้ผมร่วง เพราะแชมพูมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ คุณจึงไว้วางใจได้

colaoe conditioner jpg

Colaoe Chole Shampoo Perfume จะทำความสะอาดหนังศีรษะได้สะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงผมไม่ให้แห้งเสีย คืนความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมพลิ้วสวย และการทำความสะอาดฟองก็ง่ายดาย แถมกลิ่นยังหอมยาวนานอีกด้วย แต่ถ้าคุณต้องการให้ผมของคุณนุ่มยิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ Colaoe Chole Conditioner หมักผมไว้สักครู่ อาบน้ำให้เสร็จสรรพ แล้วค่อยแกะผมทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าคุณก็จะได้ผมนุ่มสลวยเงางามอย่างที่ต้องการ

colaoe conditioner perfumejpg

และขั้นตอนสุดท้ายด้วย Colaoe Chole rinse-free Perfume Repair Cream Milk ที่จะช่วยรีเฟรชให้กับเส้นผม ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติสกัด เปลี่ยนให้ผมชี้ฟูกลายเป็นผมสุขภาพดี และที่ดีไปกว่าครีมบำรุงเส้นผมแบรนด์อื่นๆ คือผมไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลานอนก็ไม่ทิ้งคราบบนหมอนให้กวนใจ มันดีจริงๆ

hair

และก่อนเป่าผมหรือดัดผมควรใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่จะช่วยให้ผมเงางาม และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย

korean drama2

ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Colaoe Chole ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ colaoe.shoplineapp ได้เลยจ้า

ที่มา:series: W-two Worlds, Cheese In The Trap
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top