Now Reading
ผมสีบลอนด์มาแรง!!! มาเปลี่ยนสีผมให้ดูเป็นสาวฝรั่งตามไอดอลสาวชาวเกาหลีกันเถอะ

ผมสีบลอนด์มาแรง!!! มาเปลี่ยนสีผมให้ดูเป็นสาวฝรั่งตามไอดอลสาวชาวเกาหลีกันเถอะ

นอกจากการเปลี่ยนทรงผมจะทำให้สาวๆเปลี่ยนลุคได้อย่างน่าทึ่งแล้ว แต่รู้ไหมว่าการเปลี่ยนสีผมก็ยังทำให้สาวๆดูสวยขึ้นได้ราวกับกลายเป็นอีกคน ซึ่งสีผมนั้นมีให้เลือกหลากหลายจนเราเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ เอ๊!! แล้วเราจะทำสีอะไรดีนะ?

แต่ต้องยอมรับเลยล่ะค่ะว่าช่วงนี้เทรนด์ผม สีบลอนด์ กำลังมาแรง เพราะเปลี่ยนสาวเอเชียให้กลายเป็นเหมือนสาวฝรั่งได้ เพียงแค่เปลี่ยนสีผม

s-media , vignette2

ไอดอลเกาหลีหลายๆคนต่างลงความเห็นว่า สาวฝรั่งนั้นมีผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง หุ่นเพรียว ขาเรียวยาว อีกทั้งผมบลอนด์ที่ดูยาวพริ้วปลิวไสว เป็นเสน่ห์ที่น่าจับตามอง

visualoptimism.blogspot , international.faithfullthebrand

ไอดอลสาวเกาหลีเมื่อเห็นดังนั้น ก็หันมาทำสีผมสีบลอนด์ให้ดูสวยประดุจดั่งเป็นสาวฝรั่งเลยค่ะ จะมีใครบ้างนะ…

คิมแทยอน

จากผมสีน้ำตาลกาแฟเปลี่ยนมาเป็นสาวผมบลอนด์ ต้องยอมรับเลยล่ะค่ะว่าคิมแทยอนเธอเหมาะกับสีผมสีนี้ เพราะผิวเธอขาว จึงยิ่งขับให้ดูขาวราวกับเจ้าหญิงหิมะ

ซูยอง

สาวซูยอง อีก 1 ในสมาชิก Girl’s Generation ก็หันมาทำผมสีบลอนด์ โดยผมสีเดิมของเธอเป็นสีแดงมะฮอกกานี เพียงแค่เธอกัดสีให้อ่อนลง ก็ได้สีบลอนด์อมชมพูราวกับกลีบกุหลาบ สวยเก๋ไปอีกแบบแล้วล่ะค่ะ

พอลล่า

สมาชิกสาววง Sistar ที่ลุคเดิมกับผมสีเดิมของเธอทำให้เธอดูเป็นเด็กสาวร่าเริงสดใส แต่พอเธอเปลี่ยนสีผมเป็นสีบลอนด์แล้ว ทำให้เธอดูลุคเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แถมเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่เข้าไปอีก

ฮยอนอา

ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผม ฮยอนอาก็ยังคงเป็นไอดอลตลอดกาลของสาวเกาหลีได้เสมอ  จากสาวลุคผมดำสโมกกี้อายสีเทา ตอนนี้เธอเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมบลอนด์ทอง ดูเย็นๆมากขึ้น

โซอา

look-in

สาวโซอา เป็นหนึ่งในไอดอลที่ทำผมสีบลอนด์แล้วดูเจิดดูเกิดมาก  เพราะผิวสีขาวผ่องของเธอ บวกกับการใส่คอนแทคเลนส์สีทำให้เธอดูสวยประหนึ่งว่าเป็นลูกครึ่งเลยทีเดียว

เห็นแล้วอยากจะทำผมสีบลอนด์ตามบ้างเลยนะคะ คงดูสวยไม่น้อยไปกว่าเหล่าไอดอลเลย >,,< แต่ที่สิ่งที่สำคัญในการมีผมสวยนั้นคือการบำรุงผมให้เงางาม และการดูแลทำความสะอาดอยู่เสมอนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top