Now Reading
ไอจี 4 เน็ตไอดอลเกาหลี หน้าตาดีไม่แพ้ดารา

ไอจี 4 เน็ตไอดอลเกาหลี หน้าตาดีไม่แพ้ดารา

ตาโต จมูกโด่ง ผิวขาวใส หุ่นผอมเพียว เป็นลักษณะเด่นของเน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่นแห่งแดนกิมจิ ที่ใคร ๆก็ต้องคลั่งไคล้พวกเธอ ก็เพราะพวกเธอได้ตำแหน่งออลจังมาการันตีว่าพวกเธอน่ารักสดใส และมีฐานแฟนคลับจำนวนมากไม่แพ้ดาราเกาหลี อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยว่าใครเป็นใครบ้าง ไปดูกันเลย

 

1. RA Yoon A

 

yoonara

หน้าตาของเธอคล้ายกับตุ๊กตาเดินได้ ซึ่งมีแฟนคลับติดตามเธอกว่า 186K ที่มีคนติดตามเยอะขนาดนี้ ด้วยหน้าตาน่ารักตาโต ใบหน้ารูปไข่ตามนิยามของผู้หญิงหน้าตาสวย อีกทั้งเธอยังมีบล็อกส่วนตัวที่จะคอยแชร์เรื่องราวในชีวิตส่วนตัว และวิธีการแต่งหน้าสไตล์เธอ เรียกว่าเธอคนนี้เป้น Super Model ใคร ๆก็หลงรักเธอได้ไม่ยาก

yoonara2

หน้าตาน่ารักสมบูรณ์แบบสุด ๆ!

yoonara3

IG yoonara_cf

การแต่งตัวก็ดูดีทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าsneakerที่กำลังเป็นที่นิยม หรือกางเกงที่มีสไตล์ สามารถติดตามไลฟ์สไตล์และแฟชั่นของเธอได้ในอินสตาแกรม

2. Kisy0729

kisy

สาวร่างเล็กกะทัดรัด ดูเป็นสาวอ่อนหวาน ขวัญใจหนุ่ม ๆที่อยากให้เธอมาเป็นแม่ของลูก ด้วยสไตล์แฟชั่นการแต่งตัวของเธอ และการโพสท่าทางและการจัดองค์ประกอบภาพในอินสตาแกรมทำให้เธอเป็นแฟชั่นไอคอนได้ไม่ยาก

kisy2

IG kisy0729

แต่งตัวด้วยสีสันสดใสออกแนวแฟชั่นสตรีท และเพิ่มพลังความน่ารักด้วยการเลือกไอเท็มชิคมาสักหนึ่งชิ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าเสริมให้เธอคนนี้มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร

3. Lxoxoee

lxoxoee

ดวงตากลมโตและหน้าสวยใสไร้ที่ติ ผมดำยาว และบุคลิกที่ดูสดใสร่าเริงเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ทำให้มีคนคอยกดติดตามเธอเป็นจำนวนมาก และยกให้เธอเป็นนางฟ้าบนโลกอินเตอร์เน็ต

lxoxoee.2jpg

IG lxoxoee

See Also

ด้วยหน้าตาที่น่ารักชวนฝัน เธอมีกลุ่มแฟนคลับที่จงรักภักดีที่คอยสนับสนุนเธอตลอดเวลา นอกจากนั้นการแต่งตาของเธอก็มีสไตล์เน้นกรีดอายไลเนอร์ตรงหางตา ส่วนอื่น ๆบนใบหน้าเน้นแต่งแบบเป็นธรรมชาติ

4. Knhs2

knhs

และสาวคนสุดท้ายเรียกว่าเป็นนางฟ้าบนดิน เพราะใบหน้าที่สวยเหมือนกับนางฟ้า ผมตรงยาว รวมถึงนัยน์ตาสีน้ำตาลอัลมอนด์ สวยเพียบพร้อมเพอร์เฟค

knhs2

ใบหน้าผิวพรรณที่ขาวกระจ่างใส สวยแบบธรรมชาติเพิ่มเสน่ห์ให้เธอมีเอกลักษณ์ จนใคร ๆ ก็อยากเป็นแบบเธอ ทำให้ยอดติดตามสูงลิ่ว

knhs3

IG knhs2

สาว ๆทั้ง 4 คนสร้างความชุ่มชื่นหัวใจให้กับชายหนุ่ม และสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆที่อยากพัฒนาตัวเองเป็นสาวทรงเสน่ห์ อยากติดตามการแต่งตัวและไลฟ์สไตล์กดฟอลโล่อินสตาแกรมของพวกเธอได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top