ที่แรกในญี่ปุ่น Dior Addict Lip Glow Oil ลิปฉ่ำวาวแบบขั้นสุด♡  – AkeruFeed
pigskywalker
Home / COSMETIC / ที่แรกในญี่ปุ่น Dior Addict Lip Glow Oil ลิปฉ่ำวาวแบบขั้นสุด♡ 

ที่แรกในญี่ปุ่น Dior Addict Lip Glow Oil ลิปฉ่ำวาวแบบขั้นสุด♡ 

ใครสาวก Dior Addict Lip Glow ต้องห้ามพลาดกับลิปรุ่นใหม่ที่เพิ่มความมันวาวเข้ามาค่ะ กับ Dior Addict Lip Glow Oil ซึ่ง Exclusive สุดๆ เพราะวางขายในญี่ปุ่นเป็นที่แรก บอกเลยว่าตัวนี้มีความน่าสนใจมาก ตอบรับกระแสลิปกลอสได้เป็นอย่างดี มีแนวโน้มว่าปีหน้าเทรนด์ปากฉ่ำมันต้องมาค่ะ!

Dior Addict Lip Glow Oil

แน่นอนว่าในฤดูใบไม้ร่วงก็ต้องมีเครื่องสำอางออกใหม่เรียกคะแนนสาวๆ กันค่ะ อย่าง Dior ก็ปล่อยลิปรุ่น Addict Lip Glow Oil ที่เน้นให้ความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง ตัวลิปเป็นแบบจิ้มจุ่ม เนื้อกลอส มีส่วนผสมของน้ำมันที่ทั้งดูแลริมฝีปากและให้ความฉ่ำวาวในทางเดียวกัน แต่ไม่ทำให้หนักปาก ไม่เหนียว แถมยังบางเบาด้วย

ส่วนผสมหลักในลิปตัวนี้ใช้ “น้ำมันจากเชอร์รี่” ซึ่งมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสูงมาก รู้เลยว่าที่เปิดตัวในญี่ปุ่นเพราะสาวๆ ที่นั่นต้องอินลิปรุ่นนี้กันอย่างแน่นอน เรื่องปากฉ่ำวาวดูมีสุขภาพดี ไว้ใจสาวยุ่นกันได้เลย และ Dior Addict Lip Glow Oil ก็ปล่อยมาด้วยกันถึง 8 เฉดสีค่ะ มีทั้งโทนสีเข้มๆ สีใสและบางเฉดสีมีผสมชิมเมอร์เพิ่มความแวววาวให้ริมฝีปากดูมีประกาย ดูอวบอิ่มไปอีกระดับ

เฉดสีทั้งหมด

เรียงจากซ้ายไปขวา

  • 001
  • 003
  • 004
  • 006
  • 007
  • 010
  • 012
  • 015
ทางแบรนด์แนะนำเฉดสี 015 หรือเฉดสีเชอร์รี่ เป็นเฉดสีแดงๆ ดูสดใส , เฉดสี 012 Rosewood สีชมพูตุ่นๆ ที่สาวๆ น่าจะชอบกัน และ เฉดสี 010 Holo Pink ตัวนี้มีชิมเมอร์สีทองผสมอยู่ด้วย

 

ส่วน Dior Addict Lip Glow Oil วางขายที่ญี่ปุ่นเป็นที่แรกในวันที่ 1 มกราคมปี 2020 เปิดตัวที่ราคาแท่งละ 3,800 เยน หรือประมาณ 1,048 กว่าบาท แค่เห็นแพ็กเกจและเฉดสีคร่าวๆ ก็ใจละลาย สาวๆ อย่าลืมไปรับเทรนด์ปากแวววาวดูมีสุขภาพดีกันได้เลย

 

ที่มา:cancam.jpprecious.jpuwasa.jp

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

dior Dior Addict Lip Glow Oil
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

6 เหตุผล ที่ไม่ควรมองข้ามการลงไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า

การแต่งหน้าเป็น …

Previous ผิวต้องเนียน! 12 บอดี้ออยล์บำรุงผิว กลิ่นหอมติดตัว
Next ส่อง 20 แฟชั่น ‘เสื้อฮู้ด’ สุดเท่ หนาวนี้ห้ามพลาด!
Don`t copy text!