Now Reading
ตามให้ทัน! ‘เทรนด์แต่งหน้ารูปหัวใจ’ มาแรงแซงทางโค้ง ประจำปี 2018

ตามให้ทัน! ‘เทรนด์แต่งหน้ารูปหัวใจ’ มาแรงแซงทางโค้ง ประจำปี 2018

Say Hi~♡ สาวๆ อะเครุที่น่ารักทุกคนจ้า ^0^/ เย่ๆ กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วน้า อย่างที่รู้กันดีว่าในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีกระแสการแต่งหน้าแบบใหม่มาให้ลองตำกันเพียบ!! ยกตัวอย่างเป็นน้ำจิ้มสักนิด เช่น ปัดแก้มลายกระเอย ปากจือๆ เอย ตาแดงก่ำบ้างล่ะ หรือที่พูดถึงกันมากสุดๆ อย่างแต่งคิ้วรูปคลื่น (จำกันได้มั้ยเอ่ย?) ไม่เป็นไร ถ้าใครนึกไม่ออก พี่อะเครุก็มีภาพปลากรอบ เอ้ย! ประกอบมาฝากด้วยจ้า

นี่ไงๆ ร้องอ๋อกันแล้วใช่มั้ยจ๊ะ? ^^

แถมอีกนิด เผื่อสาวๆ คนไหนอยากลองตำกันดูนะ

เอาล่ะ! เกริ่นกันมาตั้งนาน งั้นเข้าเรื่องเลยดีกว่า อย่างที่บอกไปเมื่อตะกี้เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น! ของจริงอยู่ที่ต่อไปนี้ต่างหากเล่า!!! ><  (ตุง ตุ้ม ตุง เสียงกลองรัว) เพราะถึงแม้คิ้วรูปคลื่นจะเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดซะใจสักแค่ไหน ก็ต้องหลบทางให้กับ เทรนด์แต่งแก้มรูปหัวใจ ด่วนๆ ! ไม่ว่าใครจะแต่งก็ออกมาดูน่ารัก ได้สไตล์สาวหวานอมเปรี้ยวโดนใจชาวโซเชี่ยลเมคอัพขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า จะฮิตของแปลกแบบนี้ขุ่มแม่ก็ไม่ว่าหรอกจ้า (ยกธงสามผ่านไปเล๊ย) ถ้าสาวๆ คนไหนอยากรู้ว่า ปัดแก้มรูปหัวใจเป็นแบบไหน ก็เลื่อนหน้าจอลงไปดูกันเถอะ Go Go!

จะแต่งจางๆ เห็นหัวใจดวงน้อยๆ แบบนี้ก็ดูน่ารักน่าฟัดสุดๆ ไปเลยเนอะ

หรือสาวคนไหนอยากเพิ่มดีกรีความขี้เล่นอีกหน่อย ก็แค่ใช้อายครีมหรือบลัชออนสีชมพูอมแดงทาบริเวณพวงแก้มเป็นรูปหัวใจ เท่านี้ก็ได้ลุคสาวซุกซนแล้วล่ะจ้า แฮร่!

ไหนๆ ก็เป็นรูปหัวใจทั้งที ขอแนวโรแมนติกหน่อยจ้า โดยใช้ฟองน้ำตัดเป็นรูปหัวใจ จุ่มลงอายครีม หรือบลัชออนสีชมพูอ่อนๆ เสร็จแล้วก็ปาดเบาๆ ที่พวงแก้ม เท่านี้ก็ได้ รูปหัวใจจางๆ แล้ว เป็นไง ทรง Apple แบบนี้โดนใจกันมั้ยล่ะ

แบบถัดมาเป็นรอยประทับรูปหัวใจ มุ้งมิ้งจิงเกอร์เบลล์มากๆ ขอบอก >3< เพียงแค่หากระดาษตัดเป็นรูปหัวใจเล็กๆ แล้วทาบลงแก้ม จากนั้นใช้บลัชออนปัดเบาๆ เท่านี้ก็ได้รอยประทับสุดคิวท์แล้ว ว้าวๆ ♥0♥

See Also
แป้งเด็กกลิ่นหอม

เป็นยังไงบ้างจ๊ะ เห็นแบบนี้แล้ว คันไม้คันมืออยากรีบไปปัดตามกันแล้วล่ะสิ (ก็น่ารักซะขนาดนี้ ห้ามใจไม่ไหวหรอกจ้า) ส่วนพี่อะเครุเองก็จะขอตัวไปตำบ้างเหมือนกัน  เดี๋ยวจะตกเทรนด์เอาได้ งั้นลาละจ้า พบกันใหม่พร้อมบมความหน้านะจ๊ะ เซย์บายครัช!

ฮัลโลลล พี่อะเครุทั้งที ไม่ไปมือเปล่าหรอกจ้า เรามีคลิปมาฝากด้วยนะเออ เผื่อจะได้แต่งตามรับวาเลนไทน์นี้กันเลยไงจ๊ะ ♥^^♥

https://www.youtube.com/watch?v=DGpR3pcsmwU

https://www.youtube.com/watch?v=SoHAcvzPuw0

อ้างอิงจาก : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top