Now Reading
ท็อป 10 บิวตี้ไอเทมญี่ปุ่นขายดีตลอดกาล จากร้าน Matsumoto Kiyoshi

ท็อป 10 บิวตี้ไอเทมญี่ปุ่นขายดีตลอดกาล จากร้าน Matsumoto Kiyoshi

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ความงามที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ ใช้ดีจนต้องซื้อตุนไว้เยอะๆ แล้วไม่พูดถึงผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นก็คงไม่ได้ เพราะมีหลายโปรดักส์จากแบรนด์ญี่ปุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวเอเชีย และล่าสุด Drugstore ชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่างร้าน Matsumoto Kiyoshi ก็เพิ่งเปิดตัวที่ไต้หวัน ซึ่งเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์ยอดขายทะลุถึง 15 ล้านบาท!! ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านความงาม 10 อันดับขายดีดังต่อไปนี้..

#TOP 1 ครีมบำรุงผิวเข้มข้น Hyaluronic

ราคา : NT 141 ประมาณ 150 บาท

อันดับหนึ่งครองใจสาวๆ เอเชียที่ได้ไปเยือนญี่ปุ่น ไอเทมหัวเชื้อไฮยาลูโรนิคขวดเล็กสีม่วง มีวางขายตามร้าน Drugstore ทั่วไป ขายดีจนพนักงานต้องนำสินค้ามาเติมตลอด คุณสมบัติคือช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื้น ปรับรูขุมขนให้เล็กลง สามารถผสมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้ทุกอย่าง ตัวท็อปติดอันดับของ @COSME จะกี่ปีๆ กระแสก็ไม่เคยตก

 

#TOP 2 KOSE COSMEPORT CLEAR TURN Premium Royal Jelly Mask

ราคา : NT 219 ประมาณ 232 บาท

มาสก์บำรุงผิวจากข้าวญี่ปุ่นบริสุทธิ์ 100% ประกอบด้วย มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวได้รับการบำรุงจากธรรมชาติอย่างล้ำลึก ขายดีเป็นอันดับ 2 แบบนี้ เห็นทีต้องตามไปซื้อมาตุนกันแล้วล่ะค่ะ

#TOP 3 Argelan Organic Certified Oil Lip Stick

ราคา : NT 178 ประมาณ 188 บาท

ลิปบาล์มออร์แกนิกที่มีส่วนผสมบำรุงริมฝีปากจากสารสกัดธรรมชาติของผลส้มและมะนาว ช่วยดูแลริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ส่วนผสมเป็นมิตร หญิงตั้งครรภ์และทารกก็ใช้ได้ ทั้งยังมีน้ำมันหอมระเหยจากส้มอีกด้วย แค่นึกภาพตามก็สดชื่นแล้วเนอะ

#TOP 4 LuLuLun Face Mask Acacia Honey 7 Days

ราคา : NT 99 ประมาณ 105 บาท

มาสก์หน้าที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดี LuLuLun Face Mask Acacia Honey 7 Days รุ่นพิเศษสุดลิมิเต็ดตัวใหม่ มีขายที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi ทางแบรนด์เคลมว่าใช้แล้วตื่นมาหน้าจะฟูนุ่ม อิ่มน้ำ จะดีงามจริงไหมต้องไปลองกันดูค่ะ

# TOP 5 LUX Green Miracle Shampoo

ราคา : NT  298 ประมาณ 316 บาท

สินค้าลิมิเต็ดมีขายเฉพาะที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi เท่านั้น ด้วยการผลิตคิดค้นจากแบรนด์ LUX ที่ต้องการผลิตแชมพูที่ให้สัมผัสแบบธรรมชาติและสดชื่น กลิ่นหอมมีเสน่ห์น่าหลงใหล ถนอมเส้นผมให้นุ่มสลวย เป็นไอเทมดูแลผมที่เข้าวินมาเป็นอันดับ 5 น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

#TOP 6 Retinotime Wrinkle Power Serum EX

ราคา : NT 1,980 ประมาณ 2,101 บาท

ของดีที่ขายดีมาตลอดระยะเวลายาวนานถึง 12 ปี ที่ ณ เวลานี้ก็ยังคงเป็นไอเทมที่สาวๆ ต่างเทใจ ยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่น่าคบหา เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยกระชับใบหน้า ต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวดูสุขภาพดีเปล่งปลั่ง วางขายมายาวนานได้ขนาดนี้ แสดงว่าต้องใช้ดีจริงอะไรจริงนะเนี่ย

# TOP 7 Tokyo Composite Bulk AAA Serum

ราคา : NT 478 ประมาณ 507 บาท

เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างสูงสุดในหลอดหัวปั๊ม แพ็กเกจเรียบง่ายโทนสีขาว เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นแบบสาวญี่ปุ่น ไม่หนักหน้าเลย เหมาะกับใช้บำรุงเป็นประจำทุกวัน

See Also

#TOP 8 Leun Eyebrown Change #01 สีน้ำตาลธรรมชาติ

 ราคา : NT 298  ประมาณ 316 บาท

เครื่องสำอางยุคแรกเริ่มของร้านมัตสึโมโตะที่ยังคงขายดี ครองใจสาวๆ มาจนถึงทุกวันนี้ มาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาล ให้คิ้วเป็นทรงสวยแบบธรรมชาติ แถมยังได้รับรางวัลติดอันดับบิวตี้ไอเทมใช้ดีจากนิตยสารญี่ปุ่นอีกด้วย การันตีขนาดนี้ เห็นทีต้องลองซะหน่อยแล้ว

#TOP 9 SHISEIDO ELIXIR SUPERIEUR Enriched Wrinkle Cream

 ราคา : NT  1,700 ประมาณ 1,804 บาท

เดินทางมาถึงอันดับที่ 9 กันแล้วค่ะ เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก SHISEIDO ELIXIR SUPERIEUR Enriched Wrinkle Cream อุดมไปด้วยวิตามินเอบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาและริมฝีปากไม่ให้แห้งเหี่ยว ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย เผยความลับสาวสองพันปีที่สาวๆ ทุกคนอยากรู้

#TOP 10 Kose Instream Night Shield Gel

 ราคา : NT 1,150 ประมาณ 1,220 บาท

ครีมบำรุงเนื้อเจลลี่จากแบรนด์ดัง KOSE ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่ม หอมกลิ่นลาเวนเดอร์สูตรพิเศษ ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวระหว่างการนอนหลับ ตื่นมาแล้วผิวดูกระชับเปล่งปลั่ง สูตรลับที่มีขายเฉพาะที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi ถ้าอยากได้หน้าเด้งๆ ในตอนเช้า ต้องหาซื้อมาลองกันดูนะ

แชร์และบอกต่อกันเลยจ้า หากอยากมีผิวดีแบบสาวญี่ปุ่นก็จดลิสต์แล้วไปตำไอเทมเหล่านี้ด่วนเลย หากใครไปเยือนญี่ปุ่นหรือไต้หวัน แล้วผ่านไปแถวๆ ร้าน Matsumoto Kiyoshi ก็อย่าลืมแวะเข้าไปช้อปปิ้งกันนะคะ

ที่มา: niusnews
ที่มาภาพ: beauty321read01oushangladyibeautyreportbabyousinavoguenobwat

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top