Now Reading
11 ชุดชั้นในแบรนด์ญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดเมื่อไปญี่ปุ่น!!

11 ชุดชั้นในแบรนด์ญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดเมื่อไปญี่ปุ่น!!

ชุดชั้นในจากประเทศญี่ปุ่นอาจมีภาพลักษณ์ที่ธรรมดา แต่เมื่อเร็วๆ นี้ชุดชั้นในจากญี่ปุ่นได้มีการออกแบบเพื่อเพิ่มความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งแบรนด์จากญี่ปุ่นก็มีคุณภาพดี ง่ายต่อการซื้อ และใช้งานได้นาน บริษัทชุดชั้นในจากญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงก็มี World Co. และ Triumph ทั้งสองยี่ห้อประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์จนได้รับความนิยมมากมาย และนี่คือชุดชั้นในทั้ง 11 ของผู้หญิงที่ในวันนี้ได้กลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมในญี่ปุ่นไปแล้วค่ะ

tumblr_o3cffpitev1qj6yu8o1_500

(image source: 40.media.tumblr)

แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นมีภาพลักษณ์ที่ค่อนข้างหัวโบราณ แต่ต้องขอบคุณอิทธิพลของชุดชั้นในจากต่างประเทศหลากหลายยี่ห้อที่ได้ออกแบบให้ดูเซ็กซี่ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นยังสวมใส่สะดวกสบายและมีราคาพอเหมาะ จนหลายๆ ยี่ห้อได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่คนหนุ่มสาว การออกแบบชุดชั้นในจากประเทศญี่ปุ่นก็กลายเป็นที่นิยมในต่างประเทศเช่นกัน ดังนั้นหากได้ไปซื้อชุดชั้นในที่ประเทศญี่ปุ่นก็อย่างลืมตรวจสอบ และลองขนาดที่พอเหมาะกับตัวเองก่อนซื้อ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับตัวเองค่ะ

1. Wacoal (ワコール)

1.ワコール

(image source: store.wacoal.jp)

“วาโก้” เป็นแบรนด์ที่คนญี่ปุ่นรู้จักกันดีในเรื่องชุดชั้นใน ที่จริงวาโก้ไม่ได้ขายแต่ชุดชั้นในค่ะ แต่ยังขายเครื่องแต่งกายอื่นๆ ด้วย แบรนด์นี้ขายชุดชั้นในทุกระดับราคา จึงอาจกล่าวได้ว่าคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ใส่ชุดชั้นในด้วยแบรนด์ของวาโก้

ทางวาโก้เองก็ได้ผลิตชุดชั้นในที่ เก็บหน้าอก และ ชุดชั้นในแบบดันทรง ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน คุณสามารถหาซื้อชุดชั้นในวาโก้ได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

2.Triumph (トリンプ)

2.Triumphトリンプ

(image source: jp.triumph.com)

“ไทรอัมพ์” ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนญี่ปุ่นรู้จักกันมาช้านานในเรื่องชุดชั้นใน นับเป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่ 2 ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นอีกทั้งเป็นแบรนด์ระดับนานาชาติอีกด้วย ไทรอัมพ์เป็นชุดชั้นในที่มีทุกระดับราคาสินค้า และในหลายๆ ผลิตภัณฑ์ก็จะมีลักษณะเหมือนกับ  “Tenshi no Bra” (หรือที่เราเรียกกันว่า Angel Bra นั่นเอง), “Koi Suru Bra” (หรือ Fall in Love Bra) และ “T-Shirt Bra” ที่เป็นที่นิยมทั้งหมด

ไม่เพียงแค่การออกแบบเท่านั้น แต่ยังมีความทนทานและวัสดุที่ใช้ก็มีคุณภาพสูงอีกด้วย ทำให้ไทรอัมพ์กลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมทั้งในและต่างประเทศ อาจกล่าวได้ว่าการสวมชุดชั้นในแบรนด์ของไทรอัมพ์ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย ลองเดินดูความสำเร็จของไทรอัมพ์ตามห้างสรรพสินค้าได้เลย

3. AMO’S STYLE (アモスタイル)

3.AMOS-STYLE-アモスタイル

(image source: jp.amos-style.com)

“Amo’s Style” เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่ผลิตโดยไทรอัมพ์ เป็นชุดชั้นในที่มีราคา 3,000 – 4,000 เยน จึงเป็นที่นิยมของวัยรุ่น และวัย 20 ปีขึ้นไป ด้วยการออกแบบที่น่ารักสีพาสเทลจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในผู้หญิงญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีวางขายนอกแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ทำให้ Amo’s Style หาซื้อได้ง่าย หากคุณต้องการสวมใสชุดชั้นในที่เป็นแฟชั่นของคนญี่ปุ่น แบรนด์นี้สามารถตรวจสอบได้อย่างชัดเจน

4. AMPHI (アンフィ)
150611_e_amphinews56

(image source: store.wacoal.jp)

“Amphi” เป็นแบรนด์ที่ผลิตโดยวาโก้ โดยราคาของ Amphi มีราคาประมาณ 4,000 – 5,000 เยน ถือเป็นแบรนด์ที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับจำนวนร้านค้าที่เพิ่มขึ้น Amphi มีสินค้าน่ารักๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ Amphi  ยังมีการออกแบบที่เป็นผู้ใหญ่กว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์ Amo’s Style  แบรนด์ Amphi ยังมีสายที่มีคุณภาพง่ายต่อการสวมใส่ในชีวิตประจำวันเช่นเดียวกับแบรนด์ดั้งเดิม จึงมีการนำสายเสื้อชั้นในมาทำให้เกิดความแตกต่าง เพื่อเอาใจผู้ใช้ที่กำลังค้นหาความพิเศษแบบนี้

5. PEACH JOHN (ピーチ·ジョン)

5.PEACH-JOHNピーチ・ジョン

(image source: www.peachjohn.co.jp)

หนึ่งในแบรนด์ชุดชั้นในที่เป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่นคือแบรนด์ “พีชจอห์น” ด้วยการออกแบบที่มีสีสันที่มีความน่ารักและเซ็กซี่ไปในตัว จึงทำให้เป็นที่นิยมในหมู่หญิงสาว การตกแต่งภายในร้านค้าเน้นสีชมพู, สีขาว และ สีดำ จึงทำให้บรรยากาศภายในร้านมีกลิ่นหอมหวาน จึงอาจกล่าวได้ว่าพีชจอห์นได้กลายเป็น Victoria’s Secret แห่งประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเร็วๆ นี้พีชจอห์นได้ปล่อยเครื่องแต่งกายเช่นเดียวกับชุดชั้นใน และพรีเซนเตอร์ของพีชจอห์นก็คือนางแบบระดับท็อปของญี่ปุ่นที่มาเดินแฟชั่นโชว์ในคอลเลคชั่นผู้หญิงแห่งโตเกียว ซึ่งจำนวนของสินค้าที่นำเสนอก็มีมากมาย และถ้าหากคุณไม่สามารถไปซื้อที่ร้านค้าได้ คุณก็สามารถสั่งซื้อจากแคตตาล็อกของพวกเขาได้

6. Ravijour (ラヴィジュール)

6.Ravijourラヴィジュール

(image source: www.ravijour.com)

คุณอาจจะบอกได้ว่านี่คือชุดชั้นในที่เป็นพี่สาวของพีชจอห์น เพราะชุดชั้นในทั้งหมดของ Ravijour ดูเป็นผู้หญิงมากๆ หลายๆ การออกแบบชุดชั้นในของ Ravijour มีความเซ็กซี่มาก

กล่าวได้ว่า “พีชจอห์น” มีกระแสตอบรับดีจากผู้หญิง แต่ “Ravijour” กระแสตอบรับดีมากๆ จากผู้ชาย ซึ่งทาง Ravijour มักจะใช้นางแบบที่มีผิวสีแทนตามสไตล์สาวเกล (Gyaru) มาเป็นพรีเซนเตอร์ ราคาชุดชั้นในก็ประมาณ 5,000 เยน แถมแบรนด์นี้มักจะถูกเรียกว่า “shoubu shitagi” หมายความว่าเป็นชุดชั้นในที่เมื่อคุณสวมใส่ก็จะเหมือนเป็นผู้ชนะ นอกจากนี้ Ravijour ยังมีชุดว่ายน้ำด้วยนะ

7. Absole (アブソール)

7.Absoleアブソール

(image source: shoubu.net)

แบรนด์นี้เดิมเป็นแบรนด์์ที่สั่งซื้อทางไปรษณีย์ และเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ราคาของมันอยู่ที่ประมาณ 2,000 เยน Absole เป็นที่นิยมในหมู่หญิงสาวที่ต้องการใส่ชุดชั้นในที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มันเป็นชุดชั้นในที่กระชับสัดส่วน แถมยังมีราคาที่เหมาะสม เป็นชุดชั้นในที่ไม่ค่อยฉูดฉาดและไม่เซ็กซี่เท่าไรนัก 

See Also

น่าเสียดายที่ Absole มีวางขายแค่ที่ย่านการค้าอูเมะดะ (Umeda) ที่โอซาก้าเท่านั้น หากได้ไปเที่ยวที่โอซาก้าในวันหยุดก็อย่าลืมแวะดูกันนะคะ

8. Risa Mgli (リサマリ)

8.Risa-Mgliリサマリ

(image source: store.world.co.jp)

Risa Mgli เป็นแบรนด์จากบริษัทเครื่องแต่งกายในประเทศญี่ปุ่นอย่าง World Co. ซึ่งเดิมเป็นร้านค้าภายในพื้นที่ของเขตคันไซ แต่เมื่อเร็วๆ นี้ Risa Mgli ได้มีหน้าร้านที่ย่านชินจูกุและย่านมารุโนอูจิในโตเกียวแล้ว Risa Mgli ทำชุดชั้นในน่ารักสีขาว, สีชมพู และสีฟ้าพร้อมด้วยลูกไม้และตกแต่งด้วยจีบ ราคาประมาณ 4,000 เยน เป็นแบรนด์ที่เข้าถึงได้ง่าย หากคุณต้องการใส่ชุดชั้นในที่น่ารักแต่ไม่สามารถหาได้ แบรนด์นี้จะกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ

9. Salute (サルート)

9.Saluteサルート

(image source: www.wacoal.jp)

อีกหนึ่งแบรนด์ระดับไฮเอนด์ของ World Co. ที่มีสีสันสดใสในการออกแบบชวนให้นึกถึงแบรนด์ของต่างประเทศที่ผู้หญิงญี่ปุ่นอยากได้ เป็นความจริงที่ว่าหากคุณเข้าไปในร้านชุดชั้นในคุณอาจได้ชุดชั้นในที่มีราคามากกว่า 10,000 เยน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการออกแบบเพราะบางตัวก็มีราคาถึง 20,000 เยน

ซึ่งคุณอาจจะต้องการสวมใส่มันทุกวัน แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ควรมีชุดชั้นเพียงตัวเดียวที่ “shitagi shoubu!” เมื่อคุณกำลังจะซื้อเสื้อชั้นในที่มีราคาแพง คุณก็ควรคิดในเรื่องการออกแบบที่มีสีสัน แบรนด์นี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของความลับชุดชั้นในที่ไม่มีใครเห็น

10. Tuche (トゥシェ)

10.Tucheトゥシェ

(image source: www.gunze.jp)

Tuche เป็นแบรนด์ที่สร้างขึ้นโดยบริษัทชุดชั้นใน Gunze ที่ผลิตโดยคนดัง Uno Kanda ด้วยการออกแบบสีที่เป็นสีเดียวง่ายต่อการโชว์สัดส่วนของผู้หญิง ชุดชั้นในคุณภาพสูงที่มีความทันสมัย สะดวกสบาย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน มีสีขาว, สีเบจ และสีดำ

11. Uniqlo (ユニクロ)
11.ユニクロ

(image source: www.uniqlo.com)

“ยูนิโคล่” แบรนด์เครื่องแต่งกายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดนอกจากชุดชั้นใน ผลิตภัณฑ์ของยูนิโคล่เป็นที่นิยมเรื่องการสวมใส่ที่สะดวกสบาย ถ้าคุณกำลังจะบอกว่ายูนิโคล่เป็นชุดชั้นในที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของพวกคุณ มันก็จะมีเส้นบางๆ ในเรื่องความต่างของการออกแบบแต่ละฤดูกาลที่ต่างกัน ถ้าเทียบกับราคาแล้วมันก็ง่ายที่จะลอง ถ้าคุณชอบใส่ยกทรงไร้สายที่ยูนิโคล่ก็มีชุดชั้นในตัวท็อป ที่ใส่สบายเหมือนกับไม่ได้ใส่ชุดชั้นในอยู่เลย และถ้าคุณต้องการใส่ชุดชั้นแบบคลาสสิค ก็ต้องเลือกยูนิโคล่ค่ะ

ที่มา: tsunagujapan

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top