Now Reading
20 ไอเดียแมทช์ “เสื้อยืด” ลุคสบายให้มีสไตล์ไม่ซ้ำวัน!!

20 ไอเดียแมทช์ “เสื้อยืด” ลุคสบายให้มีสไตล์ไม่ซ้ำวัน!!

“เสื้อยืด” ไอเท็มเบสิคที่ทุกคนมีเป็นเจ้าของจับจองอยู่ในตู้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อครอป โอเวอร์ไซส์ สีขาว  สีดำ หรือหลากสี เรียกได้ว่ามีแทบจะทุกรูปแบบ เบสิคไอเท็มที่สุดแสนสบายนี้สามารถแมทช์เข้ากับชุดต่างๆได้ง่าย จากเสื้อยืดสบายสบายธรรมดา อาจเปลี่ยนลุคให้ดูเท่ ดูน่ารัก ดูดีขึ้นมาเลย แล้วเราจะแมทช์เสื้อยืดกับไอเท็มอะไรให้ดูดี ไม่น่าเบื่อได้บ้าง ลองไปจับแมทซ์กับเสื้อผ้าเหล่านี้ที่มีอยู่กันค่ะ

เสื้อยืดกับกางเกงขายาว

#1

ไอเท็มกางเกงขายาวกับเสื้อยืดเป็นลุคที่ใส่ได้ง่ายมาก จะจับใส่กับยีนส์ขาด ยีนส์ทรงต่างๆ กางเกงผ้าทรงตรง ทรงกระบอก ทรงขาบาน ก็ได้หมด หยิบรองเท้าผ้าใบมาใส่สักคู่ เท่ ดูดี แสนสบาย อย่าบอกใครเลยแหละ

#2

#3

  เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น

#4

คู่กับขายาวไปแล้วก็คงจะไม่พ้นขาสั้น ในวันที่ไม่ได้ไปไหนแบบทางการ อยากเที่ยว อยู่บ้านแบบสบาย หาเสื้อยืด Oversize หรือ ครอปสักตัวมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นก็ให้ลุคที่น่ารักแสนซนได้ เพิ่มเข็มขัดแล้วเอาเสื้อใส่ในกางเกงเล็กน้อย รับรองคูลแบบไม่มีเอ้าท์แน่นอน

#5

#6

 เสื้อยืดกับชุดเดรส

#7

เทรนด์เกาหลีมาแรง อยากดูเรียบร้อย แบบคุณหนู หาเสื้อยืดสักตัว ใส่คู่กับเดรสสายเดี่ยวทรงบาน หยิบรองเท้าผ้าใบที่ชอบมาสักคู่ หมวกอีกสักใบ สวยใสสไตล์เกาหลีกันเลยทีเดียว

#8

#9

เสื้อยืดกับเอี๊ยม

#10

ชุดเอี๊ยมแฟชั่นที่ไม่เคยหลุดกระแส จะเป็นเอี๊ยมกระโปรง เอี๊ยมยีนส์ เอี๊ยมกางเกง จับคู่กับเสื้อยืดสักตัว  กระชากวัยลงไปเยอะเลย

#11

    เสื้อยืดกับกระโปรง

#12

ลุคนี้ห้ามพลาดเลยทีเดียว หยิบเสื้อยืดมาใส่กับกระโปรงยีนส์ หรือมินิสเกิร์ตสักตัว จะแต่งแบบคลุมโทนหรือตัดกัน  แบบไหนก็ดู   น่ารักค่า

#13

#14

See Also

เสื้อยืดกับแจ๊กเก็ต

#15

หาเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์หรือเสื้อเชิ้ตสักตัวคลุมทับเสื้อยืดให้ลุคที่ดูเท่แบบสปอร์ตเกิร์ล หรือใส่เสื้อคลุมกันหนาวสักตัวก็เอาอยู่กับทุกลุคเลยล่ะค่ะ

#16

#17

จับเสื้อยืด Oversize เป็นชุดเดรส

#18

สาวตัวเล็กชอบเลยเทรนด์นี้ เสื้อยืด Oversize ถูกออกแบบมาให้ดูใหญ่อยู่แล้ว ถ้าสาวตัวเล็กหยิบมาใส่กับขาสั้นสักตัวก็จะกลายเป็นชุดเดรสไปเลย เสื้อยืดตัวเดียวก็ให้ลุคคูลๆได้นะ

#19

#20

ได้ไอเดียในการแต่งตัวจากเสื้อยืดตัวเดิมที่มีอยู่บ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ เห็นไหมว่าเสื้อยืดตัวเก่าก็สามารถสร้างความเป็นเราในสไตล์ใหม่ได้ ชอบลุคไหนก็แต่งตามกันได้เลยนะสาวๆ

ที่มารูปภาพ : windowshoponline ,koreanfashion ,IG stynandakorea ,sanrense ,alicdn , tumblr   , lookbook
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top