Now Reading
รวม 5 ไอจีร้านขายเสื้อคลุมตัวยาวฮิปๆ ใส่เดินชิลล์ๆ ริมทะเล

รวม 5 ไอจีร้านขายเสื้อคลุมตัวยาวฮิปๆ ใส่เดินชิลล์ๆ ริมทะเล

สาว ๆ คนไหนมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลในช่วงนี้บ้าง.. พี่อะเครุเป็นห่วงผิวสวย ๆ ของสาว ๆ จัง เพราะแดดประเทศไทยร้อนแรงแผดเผาซะเหลือเกิน อย่าลืมพกครีมกันแดดและทาทุกๆ 2 ชั่วโมงหลังจากออกแดดด้วยนะคะ แต่ถ้าใครไม่มีเวลาทาครีมกันแดดทุก ๆ 2 ชั่วโมง การเลือกเสื้อผ้าที่ช่วยปกป้องแสงแดดก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยหลีกเลี่ยงให้ผิวไม่สัมผัสกับแดดโดยตรงได้ อย่างการสวมเสื้อคลุมแขนยาวพลิ้ว ๆ ทั้งยังเป็นการเพิ่มให้ลุคการแต่งตัวของเรามีลูกเล่นมากขึ้นด้วย ไม่ว่าจะจับคู่กับชุดว่ายน้ำ หรือชุดไหน ๆ ก็โดดเด่น ซึ่งพี่อะเครุได้รวบรวมร้านค้าใน IG ที่ขายเสื้อคลุมแบบยาวที่เหมาะกับการเดินเล่นริมทะเลมาให้แล้วล่ะ

1. saltybabe.co

แบรนด์เสื้อผ้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นอายของทะเล รับรองว่าถ้าซื้อเสื้อคลุมร้านนี้ไปไม่หลุดธีมไปเที่ยวทะเลแน่นอน อย่างเสื้อคลุมยาว เนื้อผ้าเบาสบาย  เหมาะกับเป็นเสื้อผ้าสไตล์ Beach Wear ใส่คู่กับบิกินี่สีอ่อน ๆ ก็ดูน่ารัก หวานละมุน ซึ่งนอกจากเสื้อคลุมเก๋ ๆ แล้วก็ยังมีเสื้อผ้า และเครื่องประดับให้เลือกอีกเพียบ!

saltybabe.co

2. allur.quarter

สาว ๆ คนไหนชอบแต่งตัวสไตล์ชิลล์ ๆ มินิมอล น้อยแต่มาก แนะนำเสื้อผ้าร้านนี้เลย มีชุดสำหรับใส่เดินเล่นริมทะเลครบเซ็ต ซื้อครั้งเดียวได้ถึง 3 ชิ้น ทั้งบรา เสื้อคลุม และกางเกง ผ้าเนื้อนิ่ม ใส่สบายเวอร์ และที่น่าสนใจคือสีของผ้าคลุม เป็นโทนสีแบบเอิร์ธ ซึ่งจะช่วยปรับอุณหภูมิอันร้อนแรงให้ดูซอฟท์ลงได้

allur.quarter

3. endless.holiday

เสื้อคลุมตัวยาวผ้าฝ้ายและผ้าลินิน สาว ๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ เพราะเนื้อผ้าทั้ง 2 แบบเป็นแบบที่สวมใส่สบายและใส่ได้ทุกวัน พี่อะเครุแนะนำว่าควรมีติดตู้ไว้สักตัว จะ Mix&Match กับเสื้อกล้าม กางเกงยีนส์ หรือบิกินี่ก็ได้หมด เพราะทุกวันคือวันพักผ่อนยังไงล่ะ

endless.holiday

4. myfriday_shop

Maxi Kimono มีให้เลือกทั้งผ้าฝ้ายและผ้าลินิน เน้นโทนสีธรรมชาติ ใส่ได้หลายโอกาส ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สาว ๆ คนไหนที่ชอบความเรียบง่าย ใส่ได้หลาย ๆ ครั้ง เสื้อคลุมยาวสไตล์นี้ตอบโจทย์สุดๆ

See Also

myfriday_shop

5. Clap.on.Me

คอมพลีทลุคด้วยเสื้อคลุมตัวยาวสบายๆ ไม่ว่าจะใส่เดินเที่ยว ช้อปปิ้ง หรือไปเดินริมเล่นทะเลก็เข้าได้กับทุกสถานการณ์ นอกจากเสื้อผ้าแล้ว..ที่ร้านนี้ยังมีเครื่องประดับให้เลือกอีกมากมาย ช้อปร้านเดียวได้ของครบ ดีงาม!

Clap.on.Me

เสื้อคลุมยาวเก๋ ๆ แบบนี้ซื้อเก็บไว้ในตู้รับรองว่าได้ใช้แน่นอน วันไหนที่ขี้เกียจแต่งตัวก็หยิบเสื้อคลุมยาวมาฟินิชลุคให้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมออกจากบ้านได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top