Now Reading
5 ทริค(ไม่)ลับ พรางขาใหญ่ ใส่ขาสั้น แบบมั่นใจ!!

5 ทริค(ไม่)ลับ พรางขาใหญ่ ใส่ขาสั้น แบบมั่นใจ!!

ว่าด้วยเรื่องขาใหญ่ที่ได้มาจากสาเหตุต่างๆ ล้วนแล้วแต่ทำให้สาวสาวมีความกังวลใจ ขาดความมั่นใจในการที่จะแต่งตัวสวยสวย ไม่ว่าจะลดน้ำหนักก็แล้ว เลือกทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ก็แล้ว ต้นขาก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย อยากจะใส่สั้นโชว์เรียวขาเหมือนคนอื่นๆบ้าง ก็ไม่มั่นใจ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เรามีทริคง่ายง่ายในการเลือกใส่กางเกงขาสั้นให้ออกมาดูดี ไม่ดูน่าเกลียด ช่วยเพิ่มความมั่นใจของสาวสาวให้มากขึ้น เป็นยังไปดูกันค่า

1.เลือกกางเกงที่มีขนาดพอดีตัว

  ถึงแม้จะอยากปกปิด อำพรางขาใหญ่ๆของคุณแค่ไหน แต่ในวันสบายๆก็คงไม่อยากใส่ขายาวปกปิดตลอดใช่ไหมล่ะคะ การเลือกใส่ขาสั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีในวันสบายของสาวๆ แต่แนะนำว่าอย่าซื้อขาสั้นที่หลวมใหญ่เกินไป เอาแบบพอดีตัว ไม่อย่างนั้นแทนที่จะปกปิดจะกลายเป็นดูตัวใหญ่ อ้วน เลอะเทอะไปใหญ่แน่ เลือกความยาวแบบพอดีพอคลุมเข่าไม่สั้นเกินไป แค่นี้ก็ช่วยอำพรางต้นขาใหญ่ได้แล้วค่ะ

2.เลี่ยงการใส่กางเกงขาสั้นแบบรัดรูป

          สาวสาวต้นขาอวบทั้งหลาย จงหลีกเลี่ยงกางเกงที่มีลักษณะเป็นผ้ายืด แนบชิดติดเนื้อ รัดรูปจนเห็นสัดส่วนต่างๆ เพราะมันจะยิ่งไปเน้นสัดส่วน ต้นขาคุณมากขึ้นจนดูใหญ่ ควรเลือกแบบกางเกงขาสั้นรอบต้นขาบานเล็กน้อย ลุกนั่งสบาย ใส่ไปไหนก็สะดวกดีกว่านะคะ

3. กางเกงเอวต่ำ

         กางเกงเอวต่ำ ความยาวประมาณเข่าขาสอบแบบพอดีไม่รัดหรือหลวมเกินไปจะช่วยอำพรางต้นขาและส่วนล่างที่ใหญ่ได้ ทำให้คุณดูมั่นอกมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม

4.เลือกกางเกงลายทางแนวตั้ง โทนสีเข้ม

การเลือกสีสัน ลวดลายของกางเกงก็ช่วยพรางต้นขาใหญ่ๆของสาวได้ดีมาก โดยให้เลือกใส่กางเกงโทนสีเข้ม ลายทางแบบแนวตั้งจะช่วยทำให้ขาดูเรียวยาวมากขึ้น แต่สำหรับสีสันหรือลวดลายที่ฉูดฉาดเกินไป หากไปเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงนะคะ เพราะมันอาจจะทำให้ดูเลอะเทอะและดูขาใหญ่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

See Also

5.เบี่ยงเบนสายตาไม่เน้นดีเทลที่สะโพก

        หลีกเลี่ยงกางเกงขาสั้น ที่ติดกระเป๋า โชว์ลวดลายใหญ่ๆต่างๆ บริเวณสะโพก การใส่กางเกงที่ตกแต่งด้วยกราฟฟิกใหญ่ๆ ดูเยอะ จะยิ่งเน้นช่วงล่างและดึงดูดสายตาคนอื่นมากขึ้น ทำให้เน้นช่วงล่างมากขึ้นดูขาใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิม

          ลองทำตามทริคง่ายๆที่จะช่วยสร้างความมั่นใจเวลาใส่ขาสั้นของสาวๆให้มีมากขึ้นดู แล้วบวกความมั่นใจในตัวเองที่มีอยู่ใส่ไปเยอะๆ สาวๆก็จะดูดีดูสวยในแบบฉบับตัวเองแล้วล่ะค่ะ

ที่มาภาพ : cocomyi.pinimg   , officialkoreanfashion  , weheartit.1  , weheartit.2 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top