Now Reading
Do & Don’t เลือกเสื้อผ้าแบบไหนอำพรางต้นขาใหญ่ให้ดูเพรียว

Do & Don’t เลือกเสื้อผ้าแบบไหนอำพรางต้นขาใหญ่ให้ดูเพรียว

ต้นขาใหญ่จัง!! ได้ยินแล้วเจ็บจี๊ดที่ใจเพราะมันทำให้เราเสียเซลฟ์ ขาดความมั่นใจขึ้นมาทันที  แต่อย่างไรก็ตามการเลือกเสื้อผ้าที่ช่วยอำพรางจุดด้อยเน้นจุดเด่นนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยสาวๆ ได้ในเรื่องนี้ค่ะ  วันนี้ AkeruFeed  มีเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกเสื้อผ้ามาใส่ให้ดูผอมเพรียว และขายาวมาฝากค่ะ

 

กระโปรงพลีทสั้น VS กระโปรงยาวคลุมเข่า

อย่าใส่กระโปรงพลีท

หากคุณไม่ได้เป็นสาวที่ต้นขาผอมเพรียวล่ะก็ ขอแนะนำว่าไม่ควรจะใส่กระโปรงพลีทสั้นค่ะ เพราะมันยิ่งจะทำให้ต้นขาของคุณดูบึกบัก และดูอ้วนอีกด้วย

เลือกใส่กระโปรงยาวคลุมเข่าดีกว่า

กระโปรงยาวคลุมเข่าเป็นตัวเลือกที่เวิร์กที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่มีต้นขาใหญ่เพราะจะช่วยอำพรางรูปร่างของคุณได้เป็นอย่างดี และควรหลีกเหลี่ยงกระโปรงรัดรูปด้วยนะคะ เพราะจะยิ่งไปเน้นสัดส่วนตรงต้นขา ทางที่ดีเลือกกระโปรงทรงเอยาว ๆ สวย ๆ แบบมีสไตล์ไปเลยดีกว่า

 Korean Ulzzang Fashion Name: Im Bora Age: 20 Instagram: www.instagram.com/3.48kg ...StyleNanda

กระโปรงหรือกางเกงรัดรูป VS กางเกงขากว้าง

อย่าใส่กระโปรงหรือกางเกงรัดรูป

ยิ่งใส่กระโปรงหรือกางเกงที่รัดแน่นเท่าไร ยิ่งทำให้ช่วงต้นขาของคุณดูใหญ่ขึ้นค่ะ ดังนั้นเราอยากให้คุณหลีกเลี่ยงกระโปรงทรงบอดี้คอร์น กระโปรงทรงดินสอ หรือว่า สกินนี่กันไว้ เพราะมันจะยิ่งทำให้ต้นขาใหญ่จนขาดความมั่นใจอย่างแน่นอน

เลือกกางกางหรือกระโปรงที่สวมสบายดีกว่า

ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือเลือกเสื้อผ้าที่สวมสบายค่ะ คุณอาจจะเลือกเป็นกางเกงขาสั้นแบบไม่ฟิตติดต้นขา   แมทช์ลุคกับรองเท้าเก๋ๆ สักคู่ ดูแล้วสบายตากว่ายีนส์ขาสั้นแน่นเปรี๊ยะเป็นไหนๆ

   

กางเกงผ้าหลวมๆ VS กางเกงเอวสูงทรงเอ

See Also
balenciaga bag items

อย่าใส่กางเกงผ้า 

ถึงแม้ว่ากางเกงผ้าจะเป็นอะไรที่สวมใส่สบาย แต่เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงจะดีกว่าเพราะเนื้อผ้าพริ้ว ๆ จะทำให้ผ้าแนบผิวเนื้อคุณได้ดียิ่งขึ้นทำให้เห็นสะโพกและต้นขาที่เราอยากอำพรางค่ะ

เลือกใส่กางเกงเอวสูงทรง A

ช้อยส์ที่เหมาะที่สุดของสาว ๆ ที่มีช่วงสะโพกและต้นขาใหญ่คือกางเกงเอวสูงทรงเอค่ะ เพราะจะช่วยอำพรางช่วงล่างของคุณให้ดูเรียวขึ้น ดูสูงขึ้นอีกด้วย

 CeCi Korea 2015 November Model Lee Sung kyung Photographer Kim Young jun Hair Kang Hyun jin Makeup Kong Hye ryen Editor Choi Sung min(#최디렉) Location ParisINSTAGRAM: @howimetmystyle // BLOG: howimetmystyle.com ❤Wide-Leg High-Rise Jeans | STYLENANDA

ได้เคล็ดลับในการเลือกเสื้อผ้าสำหรับสาวๆ ที่มีช่วงล่างใหญ่กันไปแล้ว อย่าลืมลองหามาใส่ดูนะคะ การเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับรูปร่างจะช่วงส่งเสริมให้บุคลิกของคุณดีขึ้น ทีนี้ไม่ว่าจะไปไหนก็มั่นใจขึ้นเยอะเลยล่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top