Now Reading
หวานละมุน!! KAORU นาฬิกากลิ่นหอม เหมือนพกความเป็นญี่ปุ่นเก็บมาไว้ที่บ้าน

หวานละมุน!! KAORU นาฬิกากลิ่นหอม เหมือนพกความเป็นญี่ปุ่นเก็บมาไว้ที่บ้าน

เชื่อว่าหลายคนคงตกหลุมรักประเทศน่ารักอย่างญี่ปุ่น จนต้องกลับไปเยือนซ้ำๆหลายรอบ แต่ไปกี่ครั้งก็รู้สึกว่าไม่เคยพอจริงๆ สำหรับประเทศนี้ และแน่นอนว่าทุกครั้งที่กลับมาทุกคนก็มักจะนำความทรงจำและกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นกลับมาด้วย วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอไอเทมนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ KAORU นาฬิกาที่มีกลิ่นหอมสื่อความเป็นญี่ปุ่น 3 รูปแบบมาฝากกัน

 

ชุดนาฬิกา KAORU! นาฬิกาข้อมือสายรัด 3 สี 3 แบบที่มีความโดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยีพิเศษที่ทำให้นาฬิกามีกลิ่นหอม ได้กลิ่นอายสไตล์ความเป็นญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งหมด 3 ชนิด ได้แก่ กลิ่นดอกซากุระสีชมพู กลิ่นชาเขียว และกลิ่นต้นฮิโนกิ หรือต้นสนไซเพรสสีขาว  ออกแบบอย่างปราณีต เมื่อนำมาสวมใส่เหมือนมีน้ำหอมติดตัวอยู่ตลอดเวลา ทำให้แอบคิดถึงญี่ปุ่นมากขึ้นไปอีก

#1.นาฬิกาข้อมือสีชมพู Sakura

เข้ากับช่วงฤดูกาลการผลิดอกของดอกซากุระเป็นที่สุด ด้วยนาฬิกาข้อมือสีชมพูแสนหวาน มีกลิ่นหอมของดอกซากุระ ได้ซึมซับความเป็นญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม เหมือนกับว่าได้อยู่ท่ามกลางต้นดอกซากุระ สร้างบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ชวนหลงใหล

ตัวนาฬิกาพิมพ์ลายดอกซากุระสีทองบนหน้าปัด และบริเวณสายรัดข้อมือพื้นสีชมพูก็เต็มไปด้วยสุนทรียศาสตร์ที่เรียบง่ายแบบญี่ปุ่น เมื่อสวมใส่ให้ลุคดูน่ารักสง่างาม

#2.นาฬิกาข้อมือสีเขียว Matcha

หากนึกถึงญี่ปุ่นก็คงจะไม่พลาดที่จะต้องนึกถึงชาเขียว ที่เป็นถิ่นต้นตำรับมาอย่างยาวนาน จึงพลาดไม่ได้ที่จะนำความเป็นต้นตำรับของญี่ปุ่น มาเติมแต่งลงในนาฬิกาข้อมือชุด Matcha ชิ้นนี้ พร้อมกับกลิ่นอายชาเขียวที่หอมหวานแบบญี่ปุ่นบรรจงใส่ลงไป คนรักชาเขียวแบบต้นตำรับ ห้ามพลาดคอลเลคชั้นนี้เด็ดขาด

ตัวเรือนนาฬิกาตกแต่งด้วยสีเขียวตัวแทนชาเขียวมัทฉะ มีดอกไม้สีทองอยู่บนหน้าปัดนาฬิกา หอมกลิ่นชาเขียว เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นมัทฉะ

#3.นาฬิกาข้อมือสีขาวต้นฮิโนกิ หรือต้นสนไซเพรส

ต้นฮิโนกิ หรือ ต้นสนไซเพรส เป็นพืชมงคลของญี่ปุ่น สามารถช่วยรักษาโรคได้หลายชนิด ช่วยทำให้จิตใจสงบ อารมณ์ดีขึ้นจากกลิ่นหอมของไม้ บ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่นได้แบบหนึ่งเดียว หาที่ไหนไม่ได้แล้วนอกจากที่ญี่ปุ่น ด้วยความพิเศษนี้จึงมีการนำกลิ่นหอมของพืชฮิโนกิมาตกแต่งในนาฬิกาเรือนสวยสีขาวเพื่อให้ได้ซึมซับบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

นาฬิกาเรือนนี้ต้องการออกแบบให้เป็นสีขาวสะอาดบริสุทธ์ เข้ากับกับไม้มงคลที่นำมาใช้ สีขาวเรียบหรูสบายตา สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ให้ลุคที่ดูดี แถมยังช่วยให้ผ่อนคลายจากกลิ่นหอมของไม้ฮิโนกิ สวยงามมาพร้อมประโยชน์เลยทีเดียว

See Also

ชุดสายข้อมือนาฬิกา KAORU  ผลิตจากซิลิโคน จึงสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย ยืดหยุ่นได้ดี คุณภาพก็เกินราคา เพราะมีราคาแค่เพียง 2,500 เยน (ไม่รวมภาษี)หรือประมาณ 722 บาท ถือว่าเป็นแรร์ไอเทมที่น่าสอยติดตัวกลับเมืองไทยมาก

แพคเกจจิ้งก็สุดแสนจะญี่ปุ่น คาวาอี๊สไตล์เจแปนด์มากเลย

ใครที่อยากสัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง และอยากหอบความทรงจำดีๆ กลับมาด้วย แนะนำไอเทมนาฬิกาชิ้นนี้เลยค่ะ ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ rakuten จะซื้อเป็นของขวัญหรือของฝากผู้รับต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ที่มา : presslogic,baanhinoki.rakuten
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top