4 เทคนิคแมทช์กางเกงขากระบอก ‘ดูเพรียวสูง ไม่อ้วนตัน’ – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / 4 เทคนิคแมทช์กางเกงขากระบอก ‘ดูเพรียวสูง ไม่อ้วนตัน’

4 เทคนิคแมทช์กางเกงขากระบอก ‘ดูเพรียวสูง ไม่อ้วนตัน’

แฟชั่นกางเกงผ้าขากระบอกสามารถเนรมิตหุ่นให้ดูเพรียวสูง จากสาวตัวเล็กก็ดูขายาวได้ง่ายๆ ใส่ได้ในทุกสภาพอากาศ แต่ถ้าแมทช์ไม่ดีล่ะก็..จากลุคเพรียวสูงก็กลายเป็นหุ่นอ้วนกลมดูตันได้เหมือนกัน เผลอๆ อาจโดนเพื่อนทักว่าใส่ชุดนอนออกมาจากบ้านเอาได้ พี่อะเครุเลยจะมาแชร์เทคนิคการแมทช์กางเกงผ้าทรงกระบอก ต้องใส่ยังไงให้สวยชิคด้วย 4 ทริคเหล่านี้!

1. โชว์ส่วนโค้งเว้าของเอวด้วยเสื้อครอป

หากอยากให้ลุคใส่กางเกงขากระบอกดูปังขายาวเหมือนกับนางแบบ ให้เลือกแมทช์กางเกงกับเสื้อครอปเข้ารูปเอวลอย หรือเสื้อครอปแขนยาว เพื่อเพิ่มสัดส่วนช่วงล่างให้ดูยาวขึ้น ทำให้หุ่นของสาวๆ ดูผอมเพรียว เอวดูเว้าโค้งได้รูปสวย และหากเป็นคนตัวเล็กให้ลองหาเข็มขัดมาใส่ด้วยจะยิ่งทำให้ลุคนี้ดูสวยน่ามอง

 2. แมทช์กับเสื้อโอเวอร์ไซส์ แต่ไม่ทำให้ตัวดูสั้น

หากจะไปเที่ยวเมืองหนาว แต่อยากหยิบกางเกงทรงกระบอกไปด้วยก็แมทช์กับเสื้อไหมพรมตัวใหญ่ๆ ให้ดูเป็นสาวสตรีทซะเลย แนะนำให้ใส่กางเกงเอวสูงแล้วใส่เสื้อเข้าในกางเกง จะทำให้ตัวไม่ดูหนา หรือเลือกใส่เสื้อที่ผ่าด้านข้าง เพื่อให้เห็นความยาวของช่วงขาได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้หากใครกังวลว่าใส่กางเกงขากระบอกแล้วจะดูอ้วนไม่มั่นใจ สามารถเลือกใส่กางเกงแบบ A-Line  แทนได้ค่ะ เพราะเป็นทรงที่ทิ้งตัว ช่วยปรับรูปร่างให้ดูเพรียวได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

สำหรับคนผอมสูงที่ขาเล็กอยู่แล้ว และไม่อยากดูเพรียวไปกว่านี้ ให้ใส่กางเกงที่มีความกว้างตรงปลายเท้าเยอะๆ หรือพับขากางเกงขึ้น 2 ทบ เพื่อให้รูปร่างดูสมส่วนดูดีขึ้น

3. เลือกแมทช์ชุดแบบคุมโทนสี

การแมทช์กางเกงทรงขากระบอกให้ไม่พังรูปร่างได้สัดส่วนนั้น ควรเลือกแมทช์โทนสีเสื้อและกางเกงไปในแนวเดียวกัน หากอยากแมทช์ 2 สี ให้เลือกใส่โทนสีขาว ดำ สีเบจ หรือสีกากี คู่กับยีนส์โทนอ่อนๆ เพื่อหลีกเลี่ยงความพังของลุค เพราะถ้าแมทช์สีเยอะๆ แต่ดูไม่เข้ากันก็รอดยากนะคะ

4. เน้นความเรียบง่ายมีสไตล์ด้วยเสื้อผ้า 3 โทนสี

หากอยากสร้างสีสันให้การแต่งตัวสไตล์นี้ ควรแมทช์เสื้อและกางเกงโดยใช้กฏ 3 สี โดยเน้นโทนสีสดใสสัก 1 สี ตัดกับสีเรียบๆ สบายตา โดยลุคทั้งตัวต้องมีไม่เกิน 3 สี เพื่อสร้างลุคที่ดูดีมีสไตล์

ใครที่ชอบแฟชั่นกางเกงผ้าขาตรงทรงกระบอก และอยากใส่แล้วดูขายาวผอมเพรียวต้องจำหลักการนี้ไปใช้ดูนะคะ ลองนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าในตู้กันเล้ย!
ที่มา: beauty321
ที่มาภาพ: 
weheartit, modepaarex, popdaily, i.pinimg

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การเแต่งตัว การแต่งกาย ทริคแต่งตัว เคล็ดลับการแต่งกาย แมทช์เสื้อผ้า
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

ต้องมี!! 10 ร้านไอจีรองเท้าแตะสไตล์เกาหลี น่าซื้อ ราคาหลักร้อย

ช่วงอากาศร้อนๆ …

About CoolJii

Previous แนะวิธีเขียนคิ้วให้สวยฟุ้งดูธรรมชาติแบบสาวญี่ปุ่น คิ้วสวยเปลี่ยนชีวิต!
Next สอนทำผมบันเซอร์ๆ 3 สไตล์ สวยชิครับซัมเมอร์!
Don`t copy text!