Now Reading
35 แบบผมยาวดัดลอน สวยละมุนแอบเซ็กซี่ สไตล์เกาหลี!

35 แบบผมยาวดัดลอน สวยละมุนแอบเซ็กซี่ สไตล์เกาหลี!

ใกล้จะปลายปีแล้วค่ะสาวๆ ช่วงปลายปีเป็นช่วงที่พี่อะเครุชอบสุดๆ เพราะมีเทศกาลให้เราได้แต่งตัวกันได้หลากหลายแบบเลย ทั้งฮาโลวีน ทั้งคริสต์มาส และปีใหม่ สาวๆที่รักการแต่งตัว นอกจากต้องอัปเดตเทรนด์แฟชั่นแล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ การอัปเดตเทรนด์ผมเก๋ๆค่ะ และเทรนด์ผมลอนนุ่มๆ ดูสวยชวนฝัน เป็นธรรมชาติ แอบเซ็กซี่เล็กๆ ก็กำลังมาแรงในช่วงปลายปีนี้ด้วย ไปส่องพร้อมๆกันเลยค่ะ

ดัดลอนผมให้หนานุ่ม ทำให้ผมยาวธรรมดาๆ มีวอลลุ่มดูสวยขึ้น

แสกกลางโชว์ลอนผมแบบนี้ ดูเซ็กซี่ดีนะคะดัดลอน แล้วทำสีผมโทนน้ำตาลอุ่นๆ จะทำให้ผิวของสาวๆดูสว่างขึ้นผมยาวดัดลอน ปล่อยผมให้ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งตัวสไตล์เซอร์ๆทรงผมสไตล์นี้สามารถดัดแปลงได้หลายแบบเลย ทัดหูและติดกิ๊บก็ให้ลุคเรียบร้อยน่ารักดีน้า

ผมลอนดัดเป็นคลื่นใหญ่ ๆ ดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผมโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ ไล่เฉดสีให้ตรงปลายผมสว่างกว่าช่วงโคนผม กำลังฮิตและอินสุดๆในเกาหลีค่ะ นอกจากนี้ทรงผมสไตล์นี้ยังสามารถสร้างสรรค์ดัดแปลงได้หลายแบบจริงๆ มาดูกันค่ะสาวๆ ว่าผมดัดลอนแบบนี้สามารถทำเป็นทรงอะไรได้บ้าง

ดัดลอนใหญ่แสกข้างสวยๆ ดูเท่ๆ เซอร์ๆมัดผมรวบเอาไว้ครึ่งหัว เป็นอีกทรงที่เหมาะกับผมดัดลอนค่ะไล่โทนสีให้ปลายผมสีอ่อนกว่าช่วงโคนผม ได้ผมดัดลอนสไตล์ออมเบรทรงผมสไตล์นี้เข้ากับการแต่งหน้าแบบปากแดงฉ่ำๆมากผมไล่โทนสี เข้ากับลอนใหญ่ๆดูธรรมชาติ ทำให้ผิวดูสว่างขึ้น เหมาะกับแต่งหน้าโทนสีสดๆค่ะแสกกลาง ม้วนลอนผมมาไว้ด้านข้าง และไล่ลอนผมไว้ด้านหน้า ดูสวยละมุน สไตล์สาวหวานผมทรงผมแบบนี้เข้ากับการแต่งตัวหลายแบบ แบบที่เหมาะสุดๆก็ต้องเสื้อผ้าสีแนวเอิร์ธโทนค่ะสาวผมสั้นก็ดัดผมสไตล์นี้ได้ สวยไม่แพ้กันเลยรวบผมไปด้านหลัง ปล่อยผมลอนด้านหน้าออกมานิดๆ แบบนี้ก็เก๋นะคะไม่ว่าจะผมยาวหรือผมสั้นก็ทำได้ และสวยไม่แพ้กันเลยนะ

นอกจากสไตล์ผมยาวสวยละมุน ดูนุ่มนวลสมเป็นสาวหวานแล้ว ถ้าสาวๆลองปรับเปลี่ยนการแสกผม มาไว้ด้านข้าง เซ็ตผมให้ดูเซอร์ๆ ก็จะทำให้ลุคของเราเปลี่ยนไปได้ แอบมีความเซ็กซี่เล็กๆด้วยล่ะค่ะ

ผมลอนแสกด้านข้าง แต่งหน้าโทนสีนู้ดสวยๆ เปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่ดัดผมด้านหน้าให้มีวอลลุ่มก็ยิ่งจะเพิ่มความสวย มีมิติให้กับผมดัดลอนเซ็ตลอนผมให้ดูเป็นธรรมชาติ แสกไปด้านข้างเปิดหน้า ก็จะดูสวยๆเก๋ๆ แบบนี้ รวบผมมวยต่ำมัดเอาไว้ แล้วปล่อยผมลอนด้านหน้าออกมาให้ดูเซ็กซี่ปล่อยผมลอนด้านหน้าลงมาแบบนี้ก็ดูเซ็กซี่ไม่เบาหรือจะปรับเป็นผมแสกกลาง แล้วรวบผมไว้แบบหลวมๆก็ได้ค่ะสไตล์นี้เป็นอีกหนึ่งสไตล์การมัดผมที่เหมาะกับผมลอน ทำแล้วดูเซ็กซี่สุดๆปล่อยผมด้านหน้าลงมาเหมือนไม่ตั้งใจ ดูเซ็กซี่แบบธรรมชาตินอกจากเซ็กซี่แล้ว ยังให้ลุคแบบหรูหราทางการ ทำเป็นทรงผมออกงานได้ด้วยนะผมดัดลอนแบบสั้นก็มัดให้ดูเก๋ๆ ได้เหมือนกัน

นอกจากความหวานละมุนและความเช็กซี่แล้ว ทรงผมสไตล์นี้ยังสามารถ มัด เกล้า และถักเป็นเปียเก๋ๆได้ด้วย  เรียกว่าสวยสร้างสรรค์ ดัดแปลงเป็นทรงต่างๆได้แบบไม่เบื่อเลยค่ะ

มัดเป็นหางม้าพองๆ สวยดีค่ะ

ดัดลอนผมด้านหน้าให้โค้งลงมา เข้ากับรูปหน้าของเรา ทำแล้วดูสวยหวาน

See Also

อีกหนึ่งวิธีการมัดผมหางม้าที่ดูดีมากๆเกล้าเป็นผมบัน แล้วปล่อยลอนด้านหน้าลงมาเล็กน้อยทำผมดัดเป็นลอนแล้วใส่หมวกเก๋ๆถักเป็นผมเปียสไตล์สาวชิครวบผมไว้และปล่อยลอนผมด้านหน้าลงมา ใส่ต่างหูเวอร์วังหน่อยๆ ดี!รวบหางม้าต่ำระดับท้ายทอย ตกแต่งผมด้วยโบว์สวยๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ แบบทรงผมลอนสไตล์เกาหลีโดนใจกันหรือเปล่า? นอกจากทำทรงผมให้สวยแล้ว การดูแลเส้นผมดัดก็เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากเทรนด์ผมสวยๆแล้ว พี่อะเครุยังมีวิธีการดูแลผมดัดลอนมาบอกต่อกันด้วยค่ะ

4 ขั้นตอน การดูแลผมดัดแบบง่ายๆ

  1. ใช้แชมพูสำหรับผมดัดโดยเฉพาะ
  2. ใช้เซรั่มสำหรับบำรุงผมดัด อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
  3. ปล่อยให้ผมดัดแห้งเองตามธรรมชาติ อย่าใช้ไดร์เป่าผมบ่อยจนเกินไป
  4. ใช้หวีซี่ห่างๆ หวีผม และไม่ต้องแปรงผมบ่อยๆ

เทรนด์ผมสวยๆ และวิธีการดูแลเส้นผมดีๆแบบนี้ พี่อะเครุจะมีมาอัปเดตให้อ่านกันเรื่อยๆเลยนะคะ  อย่าลืมติดตามกันด้วยน้า

ที่มา:  stylenanda
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top