60 แบบทรงผมสวยละมุน สไตล์สาวโบฮีเมียน!! – AkeruFeed
kagire kj
Home / HAIRSTYLE / 60 แบบทรงผมสวยละมุน สไตล์สาวโบฮีเมียน!!

60 แบบทรงผมสวยละมุน สไตล์สาวโบฮีเมียน!!

สำหรับสาวๆ ที่หลงใหลในธรรมชาติ ชอบสายลม แสงแดดอุ่น ท้องทะเล และป่าเขา เชิญเข้ามาส่องกันได้เลยค่ะ เพราะนี่คือแบบทรงผมที่เหมาะกับคุณมากๆ  ทรงผมสไตล์สาวโบฮีเมียนนั้น เน้นความนุ่มสบาย บ่งบอกถึงความเป็นอิสระ เหมาะกับสาวผมยาวที่ชอบดัดผมเป็นลอนนุ่มๆ  ซึ่งสไตล์นี้สามารถดัดแปลงให้เข้ากับการแต่งตัวได้หลายแนว จะหวานๆสวยๆก็ได้ จะเท่ๆ ฮิปปี้ก็ดูดี  ไปส่องทรงผมสไตล์โบฮีเมียนทั้ง 60 แบบที่เรารวบรวมเอาไว้ในบทความนี้กันเลยค่ะ!!

ถ้าคิดถึงความโบฮีเมียน ก็ต้องคิดถึงดอกไม้ ใบไม้ ที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ ประดับอยู่บนผมยาวดัดเป็นลอนเบาๆ หรือผมเปียนุ่มๆ ทำให้ผมดูพริ้วสบายเป็นธรรมชาติค่ะ

นอกจากดอกไม้ประดับผมแล้ว  การถักเปียแบบหลวมๆ เน้นผมเปียนุ่มๆ ก็บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นโบฮีเมียนได้ดีค่ะ และการถักผมเปียสไตล์นี้ ยังสามารถเอาไปดัดแปลงให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแบบด้วยนะคะ

สำหรับสาวผมยาวตรง ที่ไม่ชอบการดัดผมให้เป็นลอน แต่อยากทำผมสไตล์โบฮีเมียน ก็ลองเลือกใช้ผ้าพิมพ์ลายสวยๆ เอามาผูกเข้ากับผม จะช่วยเปลี่ยนลุคทำให้เรามีทรงผมสไตล์โบฮีเมียน แบบเก๋สุดๆได้เลยค่ะ

ความเป็นโบฮีเมียนนั้นต้องมาคู่กับเครื่องประดับแบบฮิปปี้ค่ะ เอาเครื่องประดับเงิน ทองแดง โซ่ชิ้นเล็กๆ และขนนก มาตกแต่งผม ก็จะทำให้สาวๆสามารถเปลี่ยนผมยาวธรรมดาๆ ให้กลายเป็นทรงผมสไตล์โบฮีเมียนได้

ไม่ใช่แค่สาวผมยาวเท่านั้น ที่จะสามารถทำผมสไตล์โบฮีเมียนได้ สาวผมสั้นก็ทำได้เหมือนกันค่ะ ดัดผมสั้นประบ่าให้เป็นลอนสวยๆ ตกแต่งด้วยมงกุฎดอกไม้ หรือใช้ผ้าพิมพ์ลายสวยๆ ผูกผม ทรงผมของสาวๆ ก็จะมีความเป็นโบฮีเมียน สวยไม่แพ้สาวผมยาวเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะ ชอบกันหรือเปล่า หวังว่าคงถูกใจชาวเพื่อนๆ นะคะ  สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนทรงผม อยากสร้างลุคใหม่ๆ ให้ตัวเอง ก็ลองเอาสไตล์ผมแบบโบฮีเมียนนี้ไปทำดูได้เลย เรามีให้สาวๆ เลือกถึง 60 แบบ เอาไปปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเอง รับรองว่าเก๋แน่นอนค่ะ

ที่มาภาพ : bohemian hair /bohemian hair styles 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

bohemian hair styles จัดแต่งทรงผม ทรงผม ทรงผมสไตล์โบฮีเมียน ทรงผมโบฮีเมียน โบฮีเมียน โบฮีเมี่ยน
aloex Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder LAVENDA

Check Also

อัปเดต! เทรนด์สีผมสุดฮิตที่สาวเกาหลีนิยมในช่วงนี้

มาอัปเดตเทรนด์ส …

About kagire kj

เป็นคนชอบอ่าน เลยชอบเขียน ยินดีที่ได้รู้จักกันกับเพื่อนใน Akerufeed ทุกคนค่ะ รอตามตามผลงานของเราด้วยนะ ถึงจะใหม่ แต่ตั้งใจเต็มร้อย Fightingค่ะ!!
Previous เห็นแล้วมีอึ้ง!! 13 ตัวจริงของนักแสดง ในหนังดังสุดสยอง!!
Next ควรรู้!! วิธีดูเครื่องสำอางชาแนลของแท้
Don`t copy text!