Now Reading
8 ที่ม้วนผมใช้ดี ผมไม่เสีย ลอนสวยเด้งตลอดทั้งวัน

8 ที่ม้วนผมใช้ดี ผมไม่เสีย ลอนสวยเด้งตลอดทั้งวัน

สวัสดีค่า ! สาวๆคนไหนชอบม้วนผมทำผมบ้างเอ่ย ? แน่นอนว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ใช้เครื่องหนีบผม หรือที่ม้วนลอนผมกันทั้งนั้น นอกจากจะสวยงามแล้วยังทำให้ผมดูไม่ลีบแบนจนเกินไป ลอนเด้งๆเหมือนตุ๊กตาญี่ปุ่นน่ารักๆ แต่คุณรู้ได้ยังไงว่าที่ม้วนผมของคุณจะไม่ทำให้คุณผมเสีย วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆมาดูกันค่ะว่าที่ม้วนผมยี่ห้อไหนบ้างที่ดีต่อผมแถมยังดีต่อใจไปอี๊กกก !! ^^

quickiqtest , instagram

1.  PANASONIC

ยืดผมตรง และเพิ่มวอลลุ่มผมสวยให้สาวๆได้ทุกวัน ด้วยเครื่องม้วนผม PANASONIC รุ่น EHHW11KL ที่สามารถทำได้ทั้งหนีบทั้งดัดลอนได้ในเครื่องเดียว แจ่มเว่อร์ ! รุ่นนี้ไม่ทำให้ผมแห้งเสียแตกระแหง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผมด้วยนะ ! หนีบได้ลื่นปรื้ดๆโดยไม่ต้องกลัวว่าผมของคุณจะไหม้เลย แถมยังร้อนเร็ววอร์มเครื่องแค่ 1 นาทีก็ใช้ได้เลยจ้า !

central

พิกัด : Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา  : 1,690 บาท

 

2. Lesasha Keratin Hair Curler

เครื่องม้วนผม Lesasha ขวัญใจสาวๆ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วใช่ไหมคะว่าเลอซาช่าเค้าไม่ทำให้ผมเสียแน่นอนล่ะ ^^ โดยรุ่นนี้จะเน้นการดัดผมแบบลอนธรรมชาติที่เซ็กซี่มีเสน่ห์ที่ทำได้ง่ายๆในไม่กี่นาทีแถมยังได้ผมสุขภาพดีอีกต่างหาก ด้วยแกนม้วนผมเซรามิกที่กระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอ ปรับอุณหภูมิให้เข้าได้กับทุกสภาพเส้นผม และยังปกป้องผมด้วยแผ่นพลังทัวร์มาลีนสีฟ้าผสานกับเคราตินป้องกันผมแห้งเสีย รุ่นนี้เรียกได้ว่าตัวท็อปของสาวๆจริงๆเลยเนอะ ^^

dealsheep

พิกัด : Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา  : 2,290 บาท

 

3. Babyliss

ที่ม้วนผมในดวงใจสาวๆเลยหล่ะค่าาา เป็นที่ม้วนผมที่สร้างความแตกต่างในการม้วนจริงๆ BABYLISS สร้างลอนที่ลอนงามแบบอัติโนมัติโดยไม่ต้องเมื่อยมือของสาวๆเลย มีให้เลือก 3 สี คือ ฟ้า ดำ และชมพู สามารถทำลอนแบบใหญ่แบบเล็กได้สามระดับเลยทีเดียว ที่สำคัญมีเสียงเตือนเมื่อคุณม้วนผมเสร็จแล้วด้วย เอ้าเก๋ไปอีก !

thaicurlhair

พิกัด : Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา  : 4,950 บาท

 

4. HOMETOPS Nano Ceramic

เครื่องม้วนผม Hometops ช่วยเนรมิตรผมเสียให้กลับมาสวย ด้วยการม้วนผมแบบถนอมเส้นผมมีระบบตัดไฟอัติโนมัติเมื่อคุณไม่ได้ใช้งานเกิน 60 นาที เพราะฉะนั้นสบายใจได้เลยว่าหากคุณลืมปิดเครื่องม้วนผม ยังไงเครื่องนี้ก็ปิดตัวเองโดยอัติโนมัติแน่นอนค่ะ ^^

lazada

พิกัด : Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา  : 2,150 บาท

 

5. REMINGTON

แค่ทรงผมเปลี่ยน ใบหน้าสาวๆก็เปลี่ยนแล้วค่ะ ^^ ไม่ว่าผมคุณจะสั้นหรือยาวก็สามารถม้วนผมให้สวยได้ด้วยที่ม้วนผม Remington เครื่องม้วนผม รุ่น CI6219AU เป็นที่ม้วนผมที่แม่งความร้อนเคลือบเซรามิค ขนาดแท่งยาว 19 มม.ใช้งานได้สะดวกร้อนเร็วเว่อร์ใน 30 วินาที !

topvalue

พิกัด : Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา  : 1,850 บาท

See Also

 

6. CREATE ION

เครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเยอะ ! Create Ion นอกจากดัดลอนแล้วยังช่วยให้ผมคุณดูลื่นเงางามด้วย Super Gold Plat รุ่น Grace Curl CICR32GUT เครื่องม้วนผมรุ่นนี้ สามารถเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่า 2.5 เท่า สามารถสร้างทรงผมสวยๆให้สาวๆได้โดยไม่ต้องกลัวผมเสียแตกปลายเลยค่ะ ^^

central

พิกัด : Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา  : 4,290 บาท

 

7.  PHILIPS

อยากมีปลายผมสวยๆต้อง PHILIPS เครื่องดัดผมลอน รุ่น BHB868 รุ่นนี้ปกป้องปลายผมที่บอบบางของสาวๆให้มีลอนนุ่มๆสลวยสวยเก๋ได้โดยไม่ต้องกลัวผมเสีย ความร้อนสูงสุดอยู่ที่ 200 องศา ร้อนเร็วใช้งานได้ใน 1 นาที มีฟังก์ชั่นล็อคการเปิด-ปิดสวิตซ์ ป้องกันสายไฟม้วนพันกันด้วยค่ะ หูยยย ดีมาก !

wemall

พิกัด : Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา  :1,990 บาท

 

หืมม ทั้งผมสวยแถมยังบำรุงผมขนาดนี้ เทียบกับราคาแล้วถือว่าไม่แพงเลยนะคะ สำหรับสาวๆที่รักการทำผมลอนนั้นพี่อะเครุว่าเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและไม่ทำให้ผมเราเสีย จะเวิร์คมากๆเลยค่ะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top