Now Reading
อัปเดต!! 3 โทนสีผมรับฤดูใบไม้ร่วง สวยละมุนส่งท้ายปี!!

อัปเดต!! 3 โทนสีผมรับฤดูใบไม้ร่วง สวยละมุนส่งท้ายปี!!

เข้าสู่เดือนตุลาคม เป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงค่ะ เป็นช่วงของการเปลี่ยนเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ เข้าสู่ฤดูหนาว ต่อเนื่องไปถึงต้นปี นอกจากเสื้อผ้า และเทรนด์การแต่งตัวแล้ว สีผม ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งจะมีการเปลี่ยนเทรนด์กันค่ะ วันนี้เราจะพาสาวๆไปส่อง เทรนด์สีผมประจำฤดูใบไม้ร่วง ที่ให้ความรู้สึกแบบอบอุ่น และสวยละมุน เข้ากับบรรยากาศโรแมนติกในฤดูใบไม้ร่วงค่ะ!!

ถ้าพูดถึงฤดูใบไม้ร่วง การฟอกสีผมแล้วทำสีสดๆนั้นลืมไปก่อนเลยค่ะ สีผมที่เหมาะกับฤดูการนี้ควรเป็นสีในโทน น้ำตาลสว่าง ที่ทำให้ผมดูนุ่มสวย และเป็นประกายเมื่อโดนแสงแดด เป็นสีที่เหมาะกับการทำผมลอนนุ่มๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติ และเป็นเทรนด์ฮิตที่กำลังมาในฤดูกาลนี้เลยค่ะ

 Champagne brown

สีน้ำตาลแชมเปญที่ทำแล้วให้ความสว่าง เงางามบนเส้นผม ดูโรแมนติกแฟนตาซี เหมือนแสงเจิดจ้าของพระอาทิตย์ สีนี้จะทำให้ผมเป็นเงานุ่มนวล เข้ากับผมลอนนุ่มๆ ทำแล้วเหมือนเจ้าหญิงแห่งฤดูใบไม้ร่วงค่ะ ซึ่งระดับความสว่าง ความเข้มของสี เพื่อนๆก็สามารถทำไล่ระดับสีได้ตามที่ชอบเลยค่ะ

Deep point of the caramel

 

สีน้ำตาลคาราเมล เพิ่มความเข้มของสีขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ จะสร้างความรู้สึกที่เป็นผู้ใหญ่ค่ะ ถึงแม้จะเป็นสีผมในโทนเข้ม แต่ประกายสีคาราเมล เวลาโดนแสงแดด ก็สวยไม่แพ้สีสดๆ เลยนะคะ สร้างความอ่อนนุ่มให้กับผมสีคาราเมลโดยการทำผมเป็นลอนคลื่นใหญ่ๆ เหมือนนางแบบในแม็กกาซีนญี่ปุ่น  สวยเก๋มากๆ

See Also

สีในโทนน้ำตาล ทั้งสีแชมเปญ และสีคาราเมลนี้จะช่วยขับผิวให้สว่างขึ้น ทำให้สาวๆที่ทำผมสีนี้ดูหน้าสว่าง และช่วยเสริมให้บุคลิกของเราโดดเด่นขึ้นได้ค่ะ สีโทนนี้เหมาะกับผมดัดลอนยาว หรือจะเป็นผมบ๊อบดัดลอนยาวปะบ่า ทำแล้วก็เหมาะค่ะ ยิ่งมัดผมให้เป็นเลเยอร์โชว์ความนุ่มสวยของเส้นผม ก็ยิ่งจะทำให้สีผมเป็นประกาย และดูผมหนาสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

mint gray brown

สีเทาประกายเขียวมินท์ เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วงค่ะ ผสมสีทั้งสองเข้าด้วยกัน จะสร้างประกายบนเส้นผมที่ให้ลุคแบบสาวคลู ดูเท่มากๆ ค่ะ  แถมยังเป็นโทนสีผมที่ทำแล้วดูอินเตอร์ด้วย  ส่วนสาวๆ ที่อยากทำผมโทนสีนี้ ก็เพิ่มความเป็นเอเชียเข้าไปด้วยการ ดัดผมให้เป็นลอนนุ่มๆ ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวเอเชียได้เลยค่ะ  สีโทนนี้จะสร้างบุคลิกที่ดูลึกลับน่าค้นหา ทำให้สาวๆดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และเมื่อโดนแสงแดดสีผมเทาประกายเขียวนี้ ก็จะสะท้อนสีน้ำตาลอ่อนๆออกมา เป็นสีที่มีเอกลักษณ์เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวนี้มากๆ ส่วนระดับความเข้มของสี เพื่อนๆก็เลือกทำได้ตามชอบค่ะ ใครชอบสีเทาอ่อนก็กัดสีผมให้ผมเป็นสีเทาชัดๆ แต่ถ้าเพื่อนๆชอบผมสีเทาเข้มก็ลงสีประกายเขียวไปเลย สวยเหมือนกันค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ ชอบสีผมโทนน้ำตาล และสีเทาเข้มๆ  สีประจำฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ก็เหมาะกับเพื่อนๆ มากเลยค่ะ เพิ่มความโดนเด่น และเสน่ห์ให้กับผมของเรา ด้วยการทำสีผมทั้งสามสีตามที่เราแนะนำมา ในช่วงเปลี่ยนฤดูกาลนี้ เลือกทำสีที่ชอบสุดได้เลย  เทรนด์สีผม และแบบผมสวยๆ ที่น่าสนใจส่งท้ายปี ยังมีมาให้อัปเดตกันอีกเรื่อยๆ รอติดตามกันต่อได้ที่ Akerufeed ที่เดิมได้เลยนะคะ

ที่มา : girls.presslogic / pinterest / Hair Color 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top