Now Reading
รวมแบบทรงผมที่สาวญี่ปุ่นการันตีว่าทำแล้วจะแบ๊วสุดๆ

รวมแบบทรงผมที่สาวญี่ปุ่นการันตีว่าทำแล้วจะแบ๊วสุดๆ

การเปลี่ยนทรงผมถือเป็นการเปลี่ยนลุคได้มากที่สุดค่ะ ดังนั้นทรงผมที่สวย เหมาะกับรูปหน้า เป็นอะไรที่สาวๆ คู่ควร และการที่สาวๆ จะดูแก่หรือไม่แก่นั้น ทรงผมก็มีอิทธิพลเช่นเดียวกัน และทรงผมที่สาวๆ ชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นดินแดนแห่งแฟชั่นนั้น เค้ามีทรงผมที่คอนเฟิร์มมาหนักๆ ว่า หากทำผมทรงนี้แล้ว รับรองหน้าจะดูแบ๊ว ดูเด็ก ดูเป็นผู้หญิงใสๆ ไร้เดียงสาได้อย่างแน่นอนค่ะ

.

COVER

look-in

.

ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูกาลใหม่ของชาวญี่ปุ่นเลยค่ะ เมื่อเข้าหน้าร้อน สาวญี่ปุ่นเค้าก็จะสรรหาทรงผมที่เข้ากับฤดูกาล และแน่นอนว่าเทรนด์ผมญี่ปุ่นที่ฮิตฮอตสุดๆ ในนาทีนี้คงหนีไม่พ้นทรงผมดัดลอน หยิกๆ ฟูๆ ดูเปียกๆ สไตล์ wet look แต่

เทรนด์ผมของสาวญี่ปุ่นยังมีอะไรมากกว่านั้น และทรงผมที่ทำให้สาวๆ ดูหน้าเด็กได้ทรงแรก นั่นคือ…

.

Tips 1 : ตัดผมหน้าม้าให้เหมาะกับความยาวผมทุกระดับ

.

ทรงที่ 1 : ไว้ผมสั้นซะ!

3

ผมสั้นนี่แหละคือเคล็ดลับหน้าเด็กที่เวิร์คตลอดกาล ไม่ว่าใครจะตัดผมสั้น ก็สามารถเนรมิตให้ดูอ่อนกว่าวัยได้ แถมยังทำให้หน้าดูใส เพราะผมไม่มาปิดหน้ามากจนเกินไป และผมสั้นๆ เนี่ยล่ะยังทำให้ไม่เสียเวลามากนักในการจัดแต่งทรงผม สาวๆ คนไหนอยากหน้าเด็ก ลองเปลี่ยนลุคตัดผมสั้นดูนะคะ

.

2

ใครว่าสาวผมสั้นนั้นจะทำทรงผมสวยๆ ได้น้อย ไม่เหมือนผมยาว จริงๆแล้วยังมีทรงผมสำหรับสาวผมสั้นอีกมากมายที่สามารถจัดแต่งทรงได้ สาวๆ สามารถตัดหน้าม้า ดัดผมให้เป็นลอน หรือซอยเบาๆ ให้ดูพองๆ ฟูๆ หรืออาจจะเซ็ตผมให้เป็นทรง เพียงเท่านี้ก็ได้สไตล์ทรงผมสำหรับสาวผมสั้นหลากหลายแล้วล่ะค่ะ แถมยังทให้เราดูหน้าเด็กชนะเลิศอีกด้วยนะ

.

ทรงที่ 2 : ผมยาวประบ่า ก็น่ารักได้

matome_20150423073046_55389fa6ab106

ความยาวของผมที่ยาวลงมาประบ่าก็ยังทำให้สาวๆ ดูหน้าเด็กได้ ด้วยการดัดลอน และเซ็ตผมให้ดูฟูๆ แต่ปัจจัยสำคัญในการมีหน้าเด็กรับกับทรงผมสไตล์นี้คือ การตัดผมหน้าม้าแบบโชว์คิ้วนั่นเองค่ะ

.

1

สาวผมยาวประบ่าอาจจะมีปัญหาผมลีบแบนซึ่งนอกจากจะไม่สวยแล้ว ยังทำให้หน้าดูแก่เข้าไปอีก ดังนั้นการเซ็ตผมเป็นวิธีที่ดีที่ช่วยให้สาวๆ มีผมที่ดูหนาขึ้น (ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้ว อาจจะไม่ได้หนาเหมือนที่เห็น) ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมคุณภาพดี จะช่วยให้ผมอยู่ทรงนานมากขึ้นค่ะ

.

ทรงที่ 3 : ผมยาวหน้าเด็ก ใครว่าจะทำไม่ได้

7

ใครว่าสาวๆ ที่ไว้ผมยาว จะมีใบหน้าอ่อนเยาว์ไม่ได้ล่ะคะ ส่วนสำคัญนั้นอยู่ตรงที่สาวผมยาวอาจจะต้องตัดผมหน้าม้า หรือสไลด์ผมหน้าม้าในระดับเหนือคิ้ว แล้วปัดไปที่้างใดข้างหนึ่งเสียหน่อย แค่นี้เอง ใบหน้าเด็กแอ๊บแบ๊วก็จะมาอยู่กับเรา

.

Tips 2 : หน้าแบ๊วได้ด้วยเครื่องประดับผม

.

ทรงที่ 1 : ใช้กิ๊ฟเก็บผมด้านหน้าขึ้นไป

4

See Also

เพราะการที่เราจะมีใบหน้าเด็กได้นั้น เราต้องตัดผมหน้าม้าสั้น บางทีอาจจะรู้สึกรำคาญกับผมหน้าม้า ดังนั้น สาวๆ สามารถใช้กิ๊ฟมาติดผม เพื่อเก็บหน้าม้าขึ้นไปได้ค่ะ แต่วิธีเก็บผมหน้าม้าอาจจะต้องมีทริคนิดหน่อย คือการติดให้ดูน่าารัก อาจจะปัดข้าง หรือเก็บขึ้นเฉพาะหน้าม้าด้านนอกขึ้นไป เลือกกิ๊ฟติดผมที่มีความน่ารัก แค่นี้ก็ดูแบ๊วได้แล้วล่ะค่ะ

.

ทรงที่ 2 : ที่คาดผมสไตล์น่ารัก

5

แค่ผ้าคาดผมก็สามารถดูเด็กได้ เพราะผ้าคาดผมสามารถนำมาผูกเป็นโบหรืออะไรก็แล้วแต่ได้หลากหลายสไตล์ แถมยังมีสีให้เลือกอีกมากมาย สาวๆ ที่เบื่อทรงผมหรือกิ๊ฟแบบเดิมๆ ลองหันมาใช้ผ้าโพกหัวเอาก็ได้ค่ะ วันไหนอยากน่ารักก็เลือกผ้าโพกหัวสีหวานๆ วันไหนอยากเป็นสาวมั่นก็เลือกผ้าโพกหัวสีเข้มๆ

.

ทรงที่ 3 : แบ๊วง่ายๆ แค่ใส่หมวก

4

การใส่หมวกปีกกว้างถือเป็นการเพิ่มความหวานและความแบ๊วให้กับผู้หญิงเราได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ และทรงผมที่เข้ากันได้ดีกับหมวก ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นทรงผมที่ดูเวอร์วังอลังการ ทรงผมเรียบง่ายก็สามารถเข้ากันได้ดีกับหมวกน่ารักๆ ค่ะ และยังเหมาะกับทั้งสาวผมสั้นและสาวผมยาวอีกด้วยนะคะ

.

ทรงผมที่ 4 : แปลงร่างเป็นเด็ก Nerd ด้วยแว่นกรอบกลมๆ

6

จะมีอะไรที่ทำให้สาวๆ ดูน่ารักและคงแก่เรียนไปได้มากกว่าแว่นกรอบกลมๆ โตๆ ล่ะคะ เดี๋ยวนี้มีแว่นรูปร่างน่ารักหลากหลายสไตล์ที่จะช่วยให้สาวๆ ดูอ่อนกว่าวัย หมดยุคที่ใครๆ ก็เรียกสาวแว่นว่าเป็นป้าหน้าแก่ไปแล้วค่ะ เพียงแค่สาวๆเลือกแว่นให้เหมาะกับณุปหน้า แต่ยังคงคอนเซปต์กลมโตไว้ก่อน เพียงเท่านี้ก็น่ารักละลายใจแล้ว

.

สาวๆที่อยากหน้าเด็กต้องไม่พลาดที่จะลองทำเคล็ดลับง่ายๆที่ AkeruFeed นำมาฝากในวันนี้นะคะ

.

.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top