Now Reading
แนะนำ 4 เคล็ดลับใส่วิกผมให้สวยเนียนเป็นธรรมชาติ เหมือนผมจริง!!

แนะนำ 4 เคล็ดลับใส่วิกผมให้สวยเนียนเป็นธรรมชาติ เหมือนผมจริง!!

การปรากฏตัวในงานสังคมต่างๆของเหล่าดาราเซเลบทั้งหลายนั้นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ดาราสวยโดดเด่น คงไม่พ้นเรื่องทรงผมและการแต่งหน้า โดยเฉพาะแบบทรงผมทั้งสั้นยาวที่ไม่เคยซ้ำกันเลย การออกแบบทรงผมที่หลากหลายนี้คงไม่พ้นตัวช่วยสำคัญอย่างวิกผมหรือแฮร์พีชที่ทำให้ดูสวยดูดีขึ้น แล้วพวกเธอมีเคล็ดลับในการใส่วิกผมหรือแฮร์พีชยังไงให้ดูเนียนเหมือนผมจริงกันนะ สงสัยใช่ไหมล่ะ.. วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

บางคนผมสั้นก็อยากไว้ยาว บางคนผมยาวดันอยากทำทรงผมสั้นซะงั้น ก็เลยหันไปใช้วิกผมหรือแฮร์พีชเป็นตัวช่วย แต่บางครั้งใส่ออกมาแล้วโป๊ะแตก มีแต่คนทักว่าผมปลอมหรือเปล่า แบบนี้เสียความมั่นใจแย่ แล้วทำไมพวกดาราเซเลบทั้งหลายเค้าใส่ออกมาแล้วดูเนียน? เรามาดูเคล็ดลับ 4 วิธีที่นำมาฝากนี้กัน ทำตามได้ไม่ยากแน่นอน ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

#เคล็ดลับที่ 1 เลือกสีวิกผมและแฮร์พีชให้เข้ากับสีผมจริง

หลายคนโป๊ะแตกโดนจับได้ว่าใส่วิกผมหรือแฮร์พีชก็เพราะการเลือกสีวิกผมแฮร์พีชไม่เข้ากันกับสีผมจริง แนะนำว่าก่อนซื้อควรสอบถามผู้อื่นหรือดูด้วยตัวเองให้ดีก่อนว่าสีวิกผมและแฮร์พีชเข้ากับสีผมเราหรือไม่ เลือกสีที่ใกล้เคียงที่สุดเพื่อความกลมกลืน หากสีผมไม่ไปในทางเดียวกัน ก็จะทำให้ผู้อื่นมองเห็นได้ชัดถึงความแตกต่างระหว่างผมปลอมและผมจริง แบบนี้ดูไม่เนียนเลยนะ

#เคล็ดลับที่ 2 ทำความสะอาดผมทุกครั้งก่อนใส่วิกผมหรือแฮร์พีช

ควรสระผมทำความสะอาดก่อนทุกครั้งที่จะใส่วิกผมและแฮร์พีช อย่าคิดว่าผมจริงของเราจะถูกปกปิดด้วยแฮร์พีชวิกผมที่สวยงามทำให้ผมดูสวย เพราะความคิดนี้ผิดมาก จะบอกว่าหากเราไม่ทำความสะอาดผม ผมเหนียวเหนอะหนะ เมื่อใส่วิกผมแฮร์พีชเข้าไปก็ยิ่งทำให้เกิดความอับชื้น ผมจริงที่อยู่ข้างในก็จะเหนียวพันกันส่งผลทำให้วิกผมหรือแฮร์พีชไม่เรียบเนียนดูไม่ธรรมชาติแอบชี้ฟูดูวุ่นวายไปอีก  ยังไม่พอนะ ผมที่ไม่สะอาดเมื่อเจอความอับชื้นอาจก่อให้เกิดอาการแพ้คัน ลองคิดดูว่าหากนำแฮร์พีชหรือวิกผมที่ไม่สะอาดกลับมาใส่ที่ศีรษะอีกหลายรอบ คงไม่พ้นแหล่งเชื้อโรคดีดีนี่เอง

 

 

See Also

#เคล็ดลับที่ 3 ใช้กรรไกรสไลด์ตกแต่งผม

หากใส่วิกผมและแฮร์พีชแล้วจะสังเกตได้ว่าจะมีผมเล็กๆน้อยๆบริเวณด้านหน้า ด้านข้างโผล่ชี้ฟูออกมา ให้ใช้กรรไกรสไลด์หรือมีด ตัดแต่งทรงผมที่ฟูให้ดูบางลงไล่ระดับกัน หรือจะเพิ่มดีเทลหน้าม้าน่ารักก็ตามใจชอบ จัดเซ็ทให้อยู่ทรง เพื่อเผยให้ใบหน้าดูเด่น ผมจริงที่โผล่ออกมาก็จะดูเนียนกลมกลืนไปกับวิกผมและแฮร์พีช ดูสวยเป็นธรรมชาติเหมือนผมสุขภาพดีตั้งแต่เกิด

#เคล็ดลับที่ 4 ใช้เครื่องหนีบผมไฟฟ้าจัดแต่งทรงผม

เพื่อให้ดูเนียนแบบธรรมชาติขั้นสุด เมื่อผ่านขั้นตอนทั้งหมดแล้ว ให้ใช้เครื่องหนีบไฟฟ้า หรือเครื่องดัดลอนไฟฟ้าตกแต่งทรงผมจริงของเราให้เป็นลอนกลืนไปกับวิกผมหรือแฮร์พีช จะทำทรงไหนก็ขึ้นอยู่กับวิกผมที่เลือกใช้ จัดเซ็ทให้สวยงามเรียบร้อยเพียงเท่านี้ก็ได้ผมสวยดูดีแบบดาราเซเลบทั้งหลายแล้ว

บอกแล้วไม่ยากเลย หากใครชอบใส่วิกผม หรือแฮร์พีชตลอดเวลาลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้ดูนะคะ ผมสวยดูเป็นธรรมชาติกลืนไปกับผมจริง ไม่ดูหลอกตา ทำตามกันได้ จากนี้ไปไม่มีโป๊ะแตกแน่นอน

 

ที่มา:beauty321,lnwmarket,lightinthebox,,saolamdep,rakuten,pt.aliexpress.1,pt.aliexpress.2,perawatan
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top