รวมทรงผมเซ็ตสุดเก๋สำหรับสาวผมสั้น ฉบับสาวญี่ปุ่น – AkeruFeed
aphrodite
Home / HAIRSTYLE / รวมทรงผมเซ็ตสุดเก๋สำหรับสาวผมสั้น ฉบับสาวญี่ปุ่น

รวมทรงผมเซ็ตสุดเก๋สำหรับสาวผมสั้น ฉบับสาวญี่ปุ่น

บ้านเราร้อนซะขนาดนี้ ใครจะทนไว้ผมยาวไหวเนอะ… ทั้งเหงื่อ ฝุ่น ควัน ที่ทำให้ต้องสระผมทุกๆวัน แล้วไหนจะต้องมาไดร์ผมให้แห้งอีก ใช้เวลาน๊านนาน ตัดผมสั้นไปซะเลยดีกว่า แต่สาวๆหลายคนก็เป็นกังวลว่าผมสั้นแล้วจะแต่งผมได้น้อย วันนี้ AkeruFeed จึงมีทรงผมเซ็ตของสาวผมสั้นมานำเสนอให้เพื่อนๆได้ชมกันค่า

ตัดผมหน้าม้าเพิ่มความน่ารัก ใสๆ

ผมม้าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยลดอายุให้ดูหน้าเด็กได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ แต่เคล็ดลับก็คือควรตัดหน้าม้าให้เข้ากับรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าม้าเฉียง หน้าม้าตรง ยังไงก็ต้องอิงกับพื้นฐานรูปหน้าของตัวเองนะคะ

อยากรู้ว่าใบหน้ารูปไหนเหมาะกับหน้าม้าทรงไหน คลิกเลยจ้าา..

>> ตัดผมหน้าม้าแบบไหนให้เข้ากับรูปหน้าของเรา มาเช็คกัน!! <<<

แสกข้างเพิ่มความเปรี้ยว

ทรงผมแสกข้างนั้นจะช่วยเสริมให้ดูเป็นผู้หญิงเปรี้ยว โฉบเฉี่ยว เก๋ๆ และการแสกข้างนั้น สาวๆสามารถทำได้ทุกคนค่ะ และทำให้ดูสวยธรรมชาติ แบบไม่ทื่อๆเหมือนการแสกผมตรงกลางอีกด้วย และการแสกข้างยังเหมาะกับทั้งผมที่เซ็ตแล้ว หรือผมเรียบๆตรงๆ แต่ยังมีน้ำหนักอีกด้วยนะคะ

เซ็ตผมให้ดูยุ่งๆ เซอร์ๆ

การเซ็ตผมให้ดูยุ่งๆ ดูแบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ประดิดประดอยอะไรมากนักนี่ล่ะค่ะ คือคีย์ของผมสั้นที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ การเซ็ตผมก็ทำได้ไม่ยากค่ะ เพียงแค่มีผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมดีๆ ก็สามารถทำให้ทรงผมเซอร์ๆนี้อยู่ได้ทั้งวันแล้ว

มาดูสาวๆผมสั้นกันดีกว่า ว่าเค้าสวยกันแค่ไหน จะสวยได้ไม่ต้องง้อผมยาวๆนะตัวเธอ

เอาล่ะ… ลุกขึ้น แล้วเดินไปร้านตัดผมกันเถอะค่ะสาวๆ ^^

ที่มา : look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

bob hair girl short hair hair japanese style short hair ตัดผมสั้นแบบสาวญี่ปุ่น ทรงผมผู้หญิง ทรงผมม้า ทรงผมสั้นน่ารัก ทรงผมสั้นสวยๆ ทรงผมสั้นสาวญี่ปุ่น ทรงผมสั้นเก๋ๆ ทรงผมสาวญี่ปุ่น ทรงผมสำหรับผมสั้น ทรงผมสำหรับผู้หญิง ทรงผมสำหรับผู้หญิงผมสั้น ทำผมแบบสาวญี่ปุ่น ผมสั้น ผู้หญิงผมสั้น วิธีเซตผม วิธีเซตผมสาวผมสั้น วิธีเซ็ตผม สาวญี่ปุ่น เซตผมหน้าม้า เซ็ตผม แบบทรงผมสาวญี่ปุ่น
After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดดสูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิกรีวิว 5 สูตรแพนเค้กทำเองง่ายๆ หนานุ่ม อร่อยมาก! Imperialplant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5

Check Also

รวม 20 ทรงผมลอนฟูๆ สไตล์เกาหลี สวยชิคมากแม่!

ผู้หญิงบางคนถ้า …

Previous เคล็ดลับใส่ยีนส์ยังไง ให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ
Next รวม 15 แอปฯแต่งรูปยอดนิยมประจำปี !!
Don`t copy text!