Now Reading
6 วิตามินซีตัวดังป้องกันไข้หวัดแถมช่วยผิวสวย

6 วิตามินซีตัวดังป้องกันไข้หวัดแถมช่วยผิวสวย

ช่วงนี้อะไรป้องกันได้ก็ป้องกันไปก่อนเนอะ วันนี้อะเครุเลยมีตัวช่วยป้องกันตัวเองจากไข้หวัดมาฝาก นั่นก็คือ วิตามินซีตัวดังป้องกันไข้หวัด ซึ่งวิตามินซีพวกนี้เราสามารถหาได้จากผักและผลไม้ต่างๆ แต่ว่าคนไหนกินผักไม่เก่ง กินผลไม้ไม่เก่งก็ต้องพึ่งการกินอาหารเสริมจำพวกวิตามินซี ที่จะช่วยป้องกันไข้หวัดและช่วยให้ผิวใส ไร้สิวได้ง่ายๆ ส่วนจะเลือกกินวิตามินซีตัวไหน ยี่ห้อไหน ก็ลองมาดูกันตามความพอใจเลยจ้า

1.BLACKMORES Vitamin Bio C 1000 mg

มาเริ่มกันที่วิตามินซีตัวแรกค่ะ วิตามินซีตัวนี้เนี่ย หลายคนคงรู้จักกันอยู่แล้วเพราะด้วยชื่อเสียงทางด้านสรรพพคุณของเจ้าวิตามินซีตัวนี้คือมากมายเหลือเกิน เพราะมีการเสริมไบโอฟลาโวนอยด์เข้ามาด้วย เพื่อเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีของร่างกาย เพราะถ้าสาว ๆกินตัวนี้ก็จะทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้มากขึ้น แล้วสูตรนี้นะคะสูตรนี้ยังเป็นสูตรที่ปรับให้มีความเป็นกรดน้อยลงด้วยเกลือแอสคอร์เบท ซึ่งช่วยลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารได้ และที่สำคัญยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ที่ได้จากแหล่งธรรมชาติอีกด้วยแหละค่ะสาวๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์ BLACKMORES Vitamin Bio C 1000 mg
วิธีรัปประทาน วันล่ะ 1 เม็ด
พิกัด Wason/Boost/ร้านขายยาทั่วไป
ราคา  1,238  บาท

 

2.NUTRILITE Bio C Plus All Day Formula

มาต่อกันที่ตัวนี้เลยค่ะ NUTRILITE BIO C PLUS ALL DAY FORMULA เป็นนวิตามินซีที่หลากหลายสรรพคุณมากเลยนะคะ ทั้งป้องกันไข้หวัดและยังช่วยเรื่องผิวพรรณเพราะวิตามินซีตัวนี้จะช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งอีกด้วยน้า และวิตามินซีตัวนี้ยังไม่ทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาหารอีกด้วย ถ้าสาว ๆคนไหนปลื้มวิตามินซีตัวนี้ก็ต้องจัดนะคะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ NUTRILITE Bio C Plus All Day Formula
วิธีรัปประทาน วันล่ะ 1 เม็ด
พิกัด Amway
ราคา  1,230  บาท

 

3.DHC Supplement Vitamin C

มาต่อกันที่วิตามินซีตัวดังจากญี่ปุ่น ซึ่งไปว่าใครที่ไปญี่ปุ่นจะต้องซื้อกลับมาด้วยทุกครั้ง ส่วนสรรพคุณของเจ้าวิตามินซีตัวนี้เค้าบอกว่ามันจะช่วยป้องกันไข้หวัดได้อย่างดีและยังช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดรอยสิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะ ใครที่อยากได้วิตามินซีดี ๆมาช่วยเสริมสุขภาพให้แข็งแรงตัวนี้น่าสนใจมากเลยนะคะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ DHC Supplement Vitamin C
วิธีรัปประทาน ครั้งล่ะ 1 เม็ดวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น
พิกัด Tsuruha/Matsumoto Kiyoshi
ราคา  280  บาท

4.MEGA We Care NAT C

มาต่อกันที่ MEGA We Care NAT C ตัวนี้เป็นแบบเม็ดละ 1000 มิลลิกรัมค่ะ  ซึ่งวิตามินซีของ NAT C นอกจากจะมีไบโอฟลาโวนอยด์แล้ว ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อย่าง แอสคอร์บิค แอซิด วิตามินซีที่ช่วยป้องกันหวัดและยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากโรสฮิป ที่มีวิตามินสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า! เรียกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ขาดหรือต้องการเสริมวิตามินซีให้ร่างกายมาก ๆ ค่ะ ใครเป็นหวัดบ่อย ๆ หรือต้องการป้องกันตัวเองหรือว่าอยากมีผิวใสก็ต้องลองตัวนี้ค่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ MEGA We Care NAT C
วิธีรัปประทาน วันล่ะ 1 เม็ด
พิกัด Wason/Boost/ร้านขายยาทั่วไป
ราคา  580  บาท

5.VISTRA Acerola Cherry 1000 mg.

See Also
Glowe Globiotic

วิตามินซีVISTRA Acerola Cherry 1000 mg. ตัวนี้ โดดเด่นที่เป็นวิตามินซีสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ค่ะสาว ๆ ซึ่งผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้รสเปรี้ยวหลาย ๆ ชนิดเลยค่ะ แถมสารสกัดจากผลเชอร์รี่นี้ ยังมีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อไวรัสโรคหวัดได้ดีอีกด้วยนะคะ นอกจากนั้นแล้ว วิตามินขวดนี้ยังมีสารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเบต้าแคโรทีนที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณ ให้ผิวใสเต่งตึงอีกด้วยนะคะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ VISTRA Acerola Cherry 1000 mg.
วิธีรัปประทาน วันล่ะ 1 เม็ด
พิกัด Wason/Boost/ร้านขายยาทั่วไป
ราคา  580 บาท

 

6.HICEE Sweetlets Vitamin C

สำหรับวิตามินซีตัวสุดท้ายนี้ ไม่เหมือนกับตัวอื่นที่ผ่านมาเลยค่ะสาว ๆ เพราะตัวนี้เป็นวิตามินซีแบบอมและละลายได้ในปากนั่นเอง   โดยตัวนี้จะเป็นแบบเม็ดละ 500 มิลลิกรัม ถ้าจะให้ร่างกายได้รับวิตามินมากที่สุดก็ควรกินวันละ 2 เม็ดค่ะ และวิตามินซีตัวนี้กินได้แบบง่าย ๆไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็กินได้ค่ะ ประโยชน์ก็ช่วยป้องกันไข้หวัดและก็ยังช่วยเรื่องผิวพรรณอีกด้วยนะคะ สำหรับสาว ๆคนไหนที่กินยายากๆ บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะมากกก

ชื่อผลิตภัณฑ์ HICEE Sweetlets Vitamin C
วิธีรัปประทาน ครั้งล่ะ 1 เม็ดวันละ 2 ครั้ง
พิกัด Wason/Boost/ร้านขายยาทั่วไป
ราคา  62  บาท

 

เป็นไงกันบ้างคะกับวิตามินซีตัวดังที่ทางอะเครุเอามาฝาก ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราควรระวังตัวกันมากเลย อะไรป้องกันได้ก็เอามาป้องกันตัวเองไว้ก่อนนะคะ หาวิตามินซีมาทานเพื่อสร้างเกราะป้องกันให้ตัวเองกันก่อนเลยจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top