Now Reading
ก้นสวยเซ็กซี่ได้!! แค่เปลี่ยนไลฟ์สไตล์

ก้นสวยเซ็กซี่ได้!! แค่เปลี่ยนไลฟ์สไตล์

ใครๆก็อยากมีก้นสวยงามงอน เพราะก้นสวยบ่งบอกถึงความเซ็กซี่และความเป็นผู้หญิงสุดๆ และท่ากายบริหารส่วนใหญ่มักจะยุ่งยากจนสาวๆขอบาย แต่วันนี้ AkeruFeed มีเคล็ดลับท่ากายบริหารมาฝากสาวๆ ที่สามารถทำได้ง่ายๆแม้ในขณะที่สาวๆพักผ่อน ง่ายแบบนี้ สาวๆเตรียมตัวมีก้นสวยเซ็กซี่ได้เลยค่ะ

รูปภาพ girl, alternative, and indie

weheartit

สาวก้นแฟบจะใส่เสื้อฟ้ายังไงก็ไม่สวย แถมยังดูไม่มีส่วนโค้งส่วนเว้า ถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อหุ่นสวยก้นเซ็กซี่กันเสียหน่อยค่ะ

วิธีง่ายๆ เพียงแค่สาวๆเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตประจำวัน เพียงแค่เล็กน้อย สาวๆก็สามารถมีก้นสวยเซ็กซี่ได้ พร้อมเริ่มกันหรือยังคะ…?

8.00 : เต้นบัลเล่ต์ในขณะที่แปรงฟัน นี่แหละเด็ด!!

ตื่นเช้ามาสิ่งแรกที่สาวๆทำก็คือการแปรงฟันแน่นอนอยู่แล้ว แต่ไหนๆก็แปรงฟัน ระหว่างแปรงฟันสาวๆก็เต้นบัลเล่ต์ ไปด้วยเลย ประหยัดเวลา แถมสนุก และยังได้ก้นสวยๆอีกด้วย

สาวๆบางคนอาจจะงงว่าเต้นบัลเลต์ยังไง ในห้องน้ำเนี่ยนะ!!? ใช่ค่ะ แต่ไม่ต้องถึงขนาดเต้นเป็นจริงเป็นจังอะไร เพียงแค่สาวๆเขย่งให้สุดปลายเท้า ทำสักประมาณ 10 ครั้ง หรือถ้าสาวๆไหวก็ทำจนกว่าจะแปรงฟันเสร็จเลยก็ได้ค่ะ ท่านี้จะช่วยสาวๆกระชับต้นขาและช่วงน่องได้ดีเลยทีเดียว

รูปภาพ girl, beauty, and vintage

weheartit

8.45 : ระหว่างเดินไปทำงาน ให้เดินหลังตรงเข้าไว้

ถึงเวลาไปทำงานเสียที ระหว่างที่เดินทางขอให้สาวๆ เดินหลังตรงเข้าไว้ค่ะ เพราะการเดินหลังตรงจะทำให้สาวๆดูมีบุคลิกที่ดี และยังทำให้ดูมีก้นมากกว่าเดิมด้วย การเดินห่อไหล่ หลังคร่อมนอกจะทำให้ดูบุคลิกภาพไม่ดีแล้ว ยังทำให้ก้นแฟบด้วยนะคะ

รูปภาพ grunge

weheartit

10.00 นั่งทำงานอยู่ก็ควรนั่งหลังตรงนะ

การนั่งหลังคดโก่งจะทำให้กระดูกสันหลังผิดรูปและยังเป็นสาเหตุให้ปวดเอวได้ สาวๆควรนั่งหลังตรง หรือหาหมอนเล็กๆมาหนุนที่หลังได้ นอกจากนี้คอมพิวเตอร์ควรอยู่ในระดับสายตา ไม่ควรอยู่ต่ำจนเกินไป เพราะการที่คอมพิวเตอร์อยู่ต่ำกว่าสายตา อาจจะทำให้สาวๆต้องก้ม หรืออาจนั่งหลังงอได้ค่ะ ดังนั้นหากคอมพิวเตอร์ไม่อยู่ในระดับสายตา สาวๆสามารถหาหนังสือมาวางที่บริเวณฐานหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ค่ะ

รูปภาพ books, milk, and beautiful

weheartit

12.00 : อาหารกลางวัน ทานไข่สิ

ถึงเวลาอาหารกลางวันแล้ว หากสาวๆอยากก้นสวย สุขภาพดีให้ทานเมนูไข่ที่มีน้ำมันเล็กน้อย หากสาวๆกลัวอ้วนสามารถเลือกน้ำมันดีจากธรรมชาติเช่นน้ำมันมะกอกแทนน้ำมันสัตว์หรือน้ำมันพืชธรรมดาได้ และเมนูไข่ที่เราแนะนำคือเมนูไข่ลวกค่ะ

วิตามิน B2 ในไข่จะทำหน้าที่ช่วยย่อยสลายไขมัน และเปลี่ยนเป็นคาร์โบไฮเดรตเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ สาวๆจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความอ้วนเลยค่ะ

รูปภาพ indie, girls, and people

weheartit

19.00 : กายบริหารขณะพักผ่อน ได้ประโยชน์คูณ 2

ถึงห้องแล้ว ได้เวลาพักผ่อนอ่านหนังสือหรือเล่นสมาร์ทโฟนสาวๆก็เตะเท้าไปด้วย เตะขึ้นลงไปมา หรือจะปั่นจักรยานอากาศไปด้วย ได้พักผ่อนแถมยงได้ออกกำลังกายไปในตัว 2 in 1 แบบนี้ สาวๆยังจะขี้เกียจอยู่หรอคะ

หรือท่ากายบริหารอีก 1 ท่าที่สาวๆสามารถทำได้ในขณะพักผ่อน และได้ผลดี เพียงแค่สาวๆนอนราบไปกับพื้น ยกขาทั้ง 2 ข้างขึ้นทำมุม 90 องศากับลำตัว จากนั้นเตะขาสลับกันค่ะ

See Also

รูปภาพ vintage and girl

weheartit

21.30 : นวดผิวขณะอาบน้ำ

ขณะที่สาวๆอาบน้ำสาวๆสามารถลดเซลลูไลท์ได้ด้วยการขัดผิวด้วยสครับ หรือนวดผิวด้วยน้ำมันบริเวณต้นขา โดยให้ขาวๆนวดในทิศทางขึ้น เพื่อให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้น

เราขอแนะนำสครับกาแฟในการขัดผิวค่ะ เพราะกากกาแฟมีคุณสมบัติช่วยลดเซลล์ลูไลท์ที่สะสมบริเวณร่างกาย ต้นแขน และต้นขาได้ แถมยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

รูปภาพ pink

weheartit

23.00 : เข้านอนก็ก้นสวยได้

ในระหว่างที่สาวๆนอนหลับ มีแนวโน้มว่าสาวๆอาจจะนอนท่าเดียวไปจนกว่าจะเช้า (ในกรณีที่สาวๆนอนไม่ดิ้น) ดังนั้นวิธีการที่จะช่วยให้สาวๆได้หมุนเวียนเลือดขณะนอนลับก็คือการนำหมอนมารองใต้ขาบริเวณหัวเข่า จะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นค่ะ

รูปภาพ girl, cute, and fashion

weheartit

เห็นไหมคะ ไม่ยากเลย เพียงแค่สาวๆเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตสาวๆก็มีก้นสวยๆแถมยังมีสุขภาพดีกลับมาด้วย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top