Now Reading
มือใหม่หัดเซ็กซี่!!!มาบริหารสเน่ห์ด้วยวิธีที่ง่ายแสนง่าย… แต่เวิร์ค

มือใหม่หัดเซ็กซี่!!!มาบริหารสเน่ห์ด้วยวิธีที่ง่ายแสนง่าย… แต่เวิร์ค

ว่ากันว่าผู้หญิงนั้นช่วยให้โลกดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์นั้นคือผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นผู้หญิง อ่อนโยนในแบบฉบับของผู้หญิง สิ่งเหล่านี้จะช่วยดึงดูดคนรอบตัวให้เข้าหาคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะรู้เคล็ดลับการบริหารสเน่ห์ วันนี้ AkeruFeed มีวิธีบริหารสเน่ห์มาฝากสาวๆมือใหม่หัดขับกันค่ะ

กฎข้อที่ 1 ของสาวมือใหม่หัดเซ็กซี่ : เสื้อผ้าต้องเป๊ะ

เสื้อผ้าสามารถเนรมิตให้ผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่งเปลี่ยนลุคจากหน้ามือเป็นหลังมือได้เลยค่ะ หากอยากเป็นสาวเซ็กซี่ ให้ลองหาเสื้อผ้าที่เปิดโชว์เนื้อหนังแบบวับๆแวมๆ ดูไม่ตั้งใจเกินไป เพราะอะไรที่มากไปมันจะทำให้ดูตั้งใจโชว์จนเกินไปค่ะ รองเท้าส้นสูงก็เป็นไอเทมมัดใจชายได้อยู่หมัดเช่นเดียวกัน หากต้องไปงานเลี้ยงสังสรรค์ใส่สีแดงนี่แหละค่ะ เด็ดสุด เซ็กซี่ตัวแม่!!!

กฎข้อที่ 2 ของสาวมือใหม่หัดเซ็กซี่ : มารยาร้อยเล่มเกวียน

ในที่นี้ไม่ได้ต้องการให้สาวๆทำท่าทีเป็นผู้หญิงร้ายๆแต่อย่างใดนะคะ เพียงแค่ให้ใส่มารยาเล็กๆลงไปแบบไม่ดูเวอร์จนน่าหมั่นไส้ พื้นฐานคือควรจะเป็นตัวของตัวเอง ไม่ฝืนความเป็นตัวเอง แต่อาจจะมีการเล่นหูเล่นตาเบาๆ ในโอกาสที่เหมาะๆ แต่ต้องดูความเหมาะสมด้วยนะคะ

5f815c0f49d8b

กฎข้อที่ 3 ของสาวมือใหม่หัดเซ็กซี่ : พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง

แต่ไม่ได้ให้สาวๆเงียบ ไม่พูดไม่จากับใครนะคะ เพียงแค่ให้สาวๆเป็นผู้ฟังที่ดี ไม่พูดเยอะจนเกินไป ท่าทีแบบนี้แหละค่ะ เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดมากที่สุดของผู้หญิงแล้ว

กฎข้อที่ 4 ของสาวมือใหม่หัดเซ็กซี่ : รู้ทันสรีระของผู้หญิง

เราเป็นผู้หญิง เราก็ต้องรู้ใช่ไหมคะว่าสรีระส่วนไหนในร่างกายของเราที่ดูดึงดูดที่สุด สรีระส่วนนั้นคือ ช่วงคอ ไหล่ หน้าอก และสะโพกค่ะ เมื่อรู้ดังนี้แล้ว สาวๆสามารถหาชุดแต่งกายที่ช่วยเสริมความเซ็กซี่จากสรีระเหล่านี้ได้

กฎข้อที่ 5 ของสาวมือใหม่หัดเซ็กซี่ : การแต่งหน้า

หากอยากเซ็กซี่จัดเต็มอย่างตัวแม่ ลิปสติกสีแดงนี่ล่ะค่ะเวิร์คสุดๆ ดวงตาและริมฝีปากนั้นเป็นอวัยวะที่ดึงดูดมากที่สุด ดังนั้นจัดเต็มตรงส่วนนี้ซะ หากไม่อยากพลาด

เอาล่ะค่ะ เมื่อรู้กฎพื้นฐาน 5 ข้อที่ทำให้คุณดูเซ็กซี่กันไปแล้ว ต่อไปเป็นท่าทีที่สาวๆทำแล้ว ชายหนุ่มเขายอมรับกันค่ะว่าดูเซ็กซีเย้ายวนสุดๆ ท่าทีเหล่านั้นมีอะไรกันบ้างนะ…

นำมือมาจับคางเบาๆ

th_151012_01

beautynewstokyo

เวลาที่คุณนั่งอยู่อาจจะนำมือมาจับคางเบาๆ พร้อมเปิดริมฝีปากเล็กน้อย นั่นล่ะค่ะ เซ็กซี่สุดๆ อาจจะนั่งโน้มตัวไปข้างหน้า แอ่นสะโพกไปข้างหลังเพื่อเน้นทรวดทรง ขอบอกเลยค่ะว่าผู้ชายเขาปลื้มจริงๆ

นั่งไขว่ห้าง

48dbfe2e423e3191fcf21e2b5bd76d2b

See Also

s-media

การนั่งไขว่ข้างเป็นอะไรที่ฮ็อตสุดมาตั้งแต่รุ่นคุณย่าคุณยายแล้ว เราะท่าทีนี้มันช่างดูเย้ายวนชวนเข้าหาจริงๆค่ะ ยิ่งสาวๆใส่ชุดโชว์เรียวขาด้วยแล้วล่ะก็ งานนี้ไม่มีนกค่ะ

เปลี่ยนลุคโดยการใส่แว่นบ้าง

142f89b5706d0247e420087603a0a353

tumblr

ใครว่าสาวแว่นไม่มีเสน่ห์… สาวแว่นจริงๆแล้วมีสเน่ห์มากๆเลยนะคะ เพราะหนุ่มๆเขาจะลุ้นทันทีว่าเมื่อใดที่สาวแว่นสลัดแว่นตานั้นออก เธอจะดูสวยแค่ไหน สาวๆเพียงแค่เลือกแว่นให้เหมาะกับรูปหน้าก็พอค่ะ

ทางเราหวังว่าเคล็ดลับเล็กๆเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆมือใหม่หัดเซ็กซี่นะคะ อย่าลืมพกความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเองไปด้วยล่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top