Now Reading
[แบบทดสอบทายใจ] น้ำตาของคุณ..มีผลต่อความรู้สึกของคนสำคัญมากแค่ไหน

[แบบทดสอบทายใจ] น้ำตาของคุณ..มีผลต่อความรู้สึกของคนสำคัญมากแค่ไหน

ในชีวิตคู่เป็นเรื่องธรรมดาที่จะกระทบกระทั่งกันบ้าง สาวๆขี้แยทั้งหลายจึงมักจะงอแงใส่แฟนด้วยการร้องไห้อยู่บ่อยๆ ซึ่งบางครั้งก็ได้ผล แฟนง้อขอคืนดี แต่กับบางคนร้องแทบตายทำไมไม่มีใครสนใจเลยนะ? วันนี้พี่อะเครุได้นำแบบทดสอบทางจิตวิทยาที่จะมาทำนายว่า..น้ำตาของคุณมีผลต่อความรู้สึกของคนสำคัญมากแค่ไหน อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นตามไปทำแบบทดสอบนี้กันเลยค่ะ

แบบทดสอบ: น้ำตาของคุณ..มีผลต่อความรู้สึกของคนสำคัญมากแค่ไหน

สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่อ่านสถานการณ์ด้านล่างและเลือกว่าจะตอบข้อไหน..

สถานการณ์:

วันหนึ่งคุณมีโอกาสไปเที่ยวสวนสัตว์ซาฟารี และในขณะที่กำลังเดินชมสัตว์ต่างๆอยู่นั้น ก็เหลือบไปเห็นเสือตัวหนึ่งกำลังแกล้งเจ้าลิงตัวเล็กอยู่  เอ๊..เจ้าลิงน้อยจะเป็นอะไรไหมน๊า?

จากสถานการณ์นี้ให้สาวๆลองคิดภาพในใจ แล้วถามตัวเองดูซิว่าจะแสดงปฏิกิริยาตอบโต้ต่อเหตุการณ์นี้อย่างไร

คำตอบ

อย่า

แอบ

ขโมย

ดู

คำตอบ

กัน

ก่อน

น๊า!!

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

น้ำตาของเรามีผลต่อความรู้สึกของเขาแค่ไหน..ไปดูคำตอบกันเลย

See Also

 

ตอบ : A หยุดมองเฉยๆ แล้วรอดูว่าเสือจะกลั่นแกล้งลิงน้อยต่อไปอย่างไร

ต่อให้คุณร้องไห้ตาบวมอีกกี่สิบครั้ง น้ำตาของคุณก็ไม่ได้มีผลต่อจิตใจของเขาเลยสักนิด ทุกครั้งที่คุณร้องไห้ เขาอาจจะแค่ปลอบใจให้คุณหยุดร้อง แต่นั้นไม่ได้หมายความว่าเขาเห็นใจคุณเลยสักนิด หรือก็คือเขาเฉยๆกับเวลาที่คุณร้องไห้นั่นเอง หยุดร้องไห้ให้เขาได้แล้ว ต้องสตรองเท่านั้นค่ะ

ตอบ : B หวาดกลัวจนไม่สามารถก้าวขาออกจากสวนสัตว์ได้

ทุกครั้งที่คุณร้องไห้ น้ำตาของคุณส่งผลต่อใจอันบอบบางของเขามากๆ เขารู้สึกไม่ดีทุกครั้งที่เห็นคุณร้องไห้ จะรู้สึกใจอ่อนและสงสาร เมื่อเห็นน้ำตาของคุณ เขาจึงพร้อมยอมทำตามทุกอย่าง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเป็นแบบนี้ตลอดไปหรอกนะ เพราะหากร้องไห้บ่อยเกินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เขาอาจเบื่อหน่าย โบกมือบ๊ายบายไปแบบไม่รู้ตัวเอาได้

ตอบ : C คิดว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา สัตว์แค่หยอกล้อกันเล่นเฉยๆ

คุณเป็นคนที่ร้องไห้ยากมากและทุกครั้งที่ร้องไห้ก็จะไม่ยอมให้ใครเห็นน้ำตาเด็ดขาด แม้แต่คนสำคัญที่อยู่ตรงหน้าก็ตาม แต่เมื่อไหร่ที่เผลอร้องไห้ให้เขาเห็น บอกเลยว่าน้ำตาของคุณจะชนะทุกสิ่งทุกอย่าง เมื่อเขาเห็นน้ำตาของคุณเขาจะใจอ่อน ยอมทำตามไปหมด แหม..นานๆทีจะร้องไห้ แต่ผลตอบแทนกลับมีค่ามากขนาดนี้เลยนะ

ตอบ : D รีบตามหาผู้ดูแลให้มาจัดการแยกออกจากกันด่วน

เจ้าแม่บ่อน้ำตาตื้นอยู่ตรงนี้แล้วจ้า คุณเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก แม้แต่ดูละครเศร้าก็ยังหลั่งน้ำตาออกมาได้อย่างง่ายดาย ช่วงแรกๆที่คบกัน แฟนคุณอาจจะคอยปลอบใจเอาอกเอาใจ แต่ยิ่งนานวันเข้าพอเขาเห็นน้ำตาบ่อยๆ เขาก็จะรู้สึกเฉยๆ ไม่เหมือนเมื่อก่อน อาจจะง้อบ้างหรือปล่อยให้หายเองบ้าง ถ้าไม่อยากถูกแฟนเฉยชาใส่แบบนี้ก็เก็บน้ำตาไว้ใช้ยามจำเป็นดีกว่านะคะ

ตรงกันบ้างไหมเอ่ย.. ของพี่อะเครุตรงเวอร์เลยนะ แหม จะเป็นนางเอกเจ้าน้ำตากับเขาทั้งที แต่คนข้างหน้าดันไม่สนใจเลยก็เศร้าแย่ ถือว่าคลายเครียดขำๆ ไม่ต้องจริงจังมากน้า ถึงอย่างไรความรักและความเข้าใจก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของคนสองคนอยู่ดี

ที่มา : tagsis,alliswall,dramafever,weheartit,kdramalove,dramafever.1,imgflip,guu.vn,i.pinimg.1,i.pinimg.2
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top