Now Reading
ปักหมุด สีเล็บมงคลตามวันเกิด 2023 เตรียมอัปดวงปังครึ่งปีหลัง

ปักหมุด สีเล็บมงคลตามวันเกิด 2023 เตรียมอัปดวงปังครึ่งปีหลัง

ผ่านมาครึ่งปีแล้ว ใครได้มีโอกาสไปมูหรือพกไอเทมเสริมดวงอะไรกันบ้างไหมน้า? วันนี้ขอเอาใจคนรักสวย รักงาม และรักดวงไปกับสีเล็บมงคลตามวันเกิด ประจำปี 2023 เชื่อว่าสาวๆ อย่างพวกเราไม่ต้องลงทุนอะไรเยอะแยะอยู่แล้ว ขอแค่เลือกสีเล็บให้แมตช์กับวันเกิดของตัวเราเองก็พอ ถ้าพร้อมแล้วมาดูไอเดียสีเล็บสำหรับแต่ละวันกันเลย!

แจกไอเดียสีเล็บมงคลตามวันเกิด 2023

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการทั้งเรื่องความสวยและได้ทั้งโชคลาภด้วย การทำเล็บโดยเลือกสีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของเราก็ถือว่าเหมาะมากๆ วันนี้พี่อะเครุรวมสีเล็บมงคลตามวันเกิดฉบับอัปเดตปีล่าสุดมาให้แล้ว จัดเต็มไปเลยวันละ 4 สี ทำแล้วโชคดีทั้งด้านการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ

คนเกิดวันอาทิตย์

สีเล็บมงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ได้แก่สี แดง ชมพู ม่วง ดำ ถือว่าเป็นสีที่มีความหลากหลายอยู่พอสมควร คนเกิดวันอาทิตย์ที่เคยชินกับการทาเล็บสีเอิร์ธโทนในครั้งนี้สามารถเปลี่ยนมาทาสีแดงหรือสีดำเพื่อช่วยขับผิวให้ขาวขึ้น หรือจะคงความเป็นสาวหวานโดยทาสีม่วงหรือชมพูไว้ก็ไม่ติด

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับสาววันจันทร์ในปีนี้สีเล็บมงคลมาแนวน่ารัก สดใส ทำแล้วได้ลุคลูกคุณหนู ได้แก่สี ส้ม เขียว ฟ้าอ่อน ขาว ซึ่งเป็นสีที่ทาแล้วเพิ่มความมีชีวิตชีวา รวมทั้งยังเสริมเรื่องการงานและการเงินได้เป็นอย่างดี สาวๆ สามารถปรับโทนสีให้อ่อนลงหรือเข้มขึ้นได้เลยตามใจหรือจะเพนท์ลายดอกไม้คุมธีมสาวหวานให้สุดก็ชิคได้เช่นกันค่ะ

คนเกิดวันอังคาร

สาวสายมูวันอังคาร เล็บสีมงคลในปีนี้จะมาในแนวที่มินิมอล เรียบง่าย ดูหรูแพง แต่ไม่ตะโกน ตามบุคลิกและนิสัยของคนวันอังคารเลยค่ะ ได้แก่สี น้ำตาล เทา แดง น้ำเงิน จะเห็นว่ามีสีแดงเบอร์รีมาเพื่อเพิ่มความแซ่บและตัดเลี่ยนเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าเป็นสีที่มีความคลาสสิกในตัวและเป็นสีมงคลอันดับต้นๆ ของคนเกิดวันอังคารเลย แอบบอกว่าทำแล้วขับผิวมือให้ดูขาวขึ้นด้วยนะ

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน) ในปีนี้จะมีดวงเด่นเรื่องความรักมาก มีโอกาสได้เจอกับคนรักหรือถ้าใครมีคู่อยู่แล้วความสัมพันธ์ก็จะดีมากยิ่งขึ้น สีเล็บมงคลจะเป็นสีไหนไปไม่ได้ นอกจากสีนู้ด เพราะจะช่วยเสริมดวงด้านความรัก ความเมตตาได้ดี ส่วนสีอื่นๆ ได้แก่สี ดำ เหลือง เขียว ถือว่าเป็นโทนสีที่คนเกิดวันอื่นๆ อาจจะแครี่ได้ยาก แต่สำหรับคนวันพุธกลางวันแล้ว ทำออกมาแล้วมีแต่ปังกับปัง

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

สีเล็บมงคลของคนเกิดวันพุธ (กลางคืน) ในปีนี้มาในสีที่ดูสงบ เย็น และเรียบง่าย เช่น น้ำเงิน ฟ้า ขาว และชมพู โทนสีเหล่านี้เป็นสีโทนเย็น ทำง่ายและเข้ากับทุกๆ สีผิวและยังถือว่าเป็นเทรนด์สีที่น่าสนใจในช่วงนี้อีกด้วยค่ะ ความเชื่อเรื่องสีโทนฟ้าหรือน้ำเงินคือเมื่อทำแล้วก็จะทำให้จิตใจของเราดูสงบและร่มเย็นยิ่งขึ้น เรื่องนี้จริงหรือไม่จริง ยังไม่มีใครคอนเฟิร์ม แต่ถ้าโทนสีสวยโดนใจ ชาววันพุธกลางคืนก็ต้องจัดแล้วแหละ!

คนเกิดวันพฤหัส

“วันพฤหัสบดีสีแสด” สีแสด สีส้ม หรือสีโทนพีช ถือเป็นหนึ่งในสีมงคลประจำปีนี้ของคนเกิดวันพฤหัส โดยดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดีปี 66 นี้จะค่อนข้างเด่นเรื่องการเงิน การทำเล็บสีส้มจึงถือว่าเป็นสีที่ช่วยเสริมโชคด้านทรัพย์สินเงินทองได้ดี นอกจากเล็บสีส้มแล้วก็ยังมีสีอื่นๆ ให้ทุกคนได้เล่นกันอีกทั้งสี เขียว ชมพู หรือขาว พี่อะเครุมองว่าเป็นอีกโทนสีหนึ่งที่สามารถจับคู่กับสีส้มแล้วดูไม่น่าเบื่อเลย

See Also

คนเกิดวันศุกร์

ดวงคนวันศุกร์ในปี 66 นี้จะยืนหนึ่งเรื่องได้โชคลาภและความโชคดี ไม่ว่าจะโชคหล่นทับ โชคปุ๊บปั๊บ รวมถึงเรื่องการเสี่ยงดวงต่างๆ สีมงคลที่จะดึงเรื่องโชคลาภให้กับคนวันศุกร์จึงเป็นสี ฟ้า ทอง เหลือง และแดง หลากสี หลากสไตล์ และดูเป็นสีที่มีมู้ดแตกต่างกันชัดเจนเลยค่ะ ถ้าหากใครทำเล็บสีพื้นมาบ่อยแล้วรู้สึกเบื่อและต้องการกิมมิกบางอย่าง การเพนท์สีทองเข้าไปก็ช่วยให้ลุคโดยรวมดูมีความหรูหราขึ้นอีกเท่าตัว

คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ในปีนี้สีม่วงอาจจะไม่ใช่สีมงคล แต่สีโทนเย็นสีอื่นเช่น เทา ดำ ชมพู และน้ำเงิน ก็เป็นโทนสีที่สามารถใช้แทนสีม่วงได้เหมือนกัน ตามดวงในปีนี้คนวันเสาร์จะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นในทุกด้านเลยค่ะ การงาน เงิน หรือความรัก ดังนั้นหากทาเล็บสีมงคลทั้ง 4 สีนี้เสริมเข้าไปอีก ก็จะช่วยดึงดูดพลังงานบวกเข้ามาในชีวิตเราได้เช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสีเล็บมงคล ถูกใจกันไหมเอ่ย ในปีนี้พี่อะเครุคิดว่าเรามีเฉดสีที่หลากหลายและครอบคลุมทั้งโทนร้อน เย็น และพาสเทลเลย แต่เรื่องของโชคก็อาจจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับสีเพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ตามอยากให้ทุกคนทำเล็บแบบเอนจอย ไม่ต้องซีเรียสตามดวงเป๊ะๆ แล้วเล็บของเราจะออกมาสวยเอง

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top