Now Reading
[อะเครุรีวิว] 4 ไอเทมมาใหม่น่าซื้อจาก Tarte Cosmetics

[อะเครุรีวิว] 4 ไอเทมมาใหม่น่าซื้อจาก Tarte Cosmetics

แบรนด์ Tarte Cosmetics ปล่อยไอเทมใหม่ออกมาอีกแล้ว! แน่นอนว่าแต่ละตัวจะต้องน่าสนใจและน่าลองใช้เป็นพิเศษ ทางพี่อะเครุเองก็ไม่รอช้าที่จะมาแกะรีวิวไอเทมใหม่แต่ละตัวให้ได้ดูกัน มีทั้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ และมาสคาร่า!! บางตัวหลายคนอาจเคยลองใช้หรือเคยเห็นกันมาบ้างแล้วด้วยล่ะ ไปชมรีวิวเด็ดๆ กันเลยจ้า

TARTE Babassu Foundcealer™
Multi-Tasking Foundation SPF 20

ราคา 1,500 บาท

มากันที่ไอเทมตัวแรกที่ TARTE ปล่อยออกมา รองพื้นที่รวมเอาสกินแคร์เอาไว้ด้วย ได้ทั้งการปกปิดและการบำรุงไปพร้อมๆกัน อย่างรองพื้นตัวนี้เน้นการปกปิดได้ปานกลาง เน้นความเป็นธรรมชาติ มอบผิวที่เนียนใสเปล่งปลั่ง ให้ผิวดูโกลว์ ซึ่งตัวรองพื้นปาดง่ายมาก ไม่ทิ้งคราบแห้งไว้บนผิว และยังทำให้ผิวดูชุ่มชื้นอีกด้วย

นอกจากนี้รองพื้นยังมีส่วนผสมของ Superbalm Babassu และ Sunflower Seed และยังมี SPF 20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกวัน  ปราศจากพาราเบนและน้ำมัน

**เฉดสีที่รีวิวสี 27N light-medium neutral สำหรับผิวขาวอมเหลือง

ตัวแพ็กเกจเป็นแบบปั๊มหมุนขึ้น-ลงได้ ไม่มีฝา เก็บสะดวก  ไม่ทำให้หกเลอะเทอะ

TARTE Shape Tape Contour Concealer

ราคา 1,000 บาท

คอนซีลเลอร์ชื่อดังของแบรนด์ TARTE ที่ทุกคนต้องมี กับคอนซีลเลอร์ที่ไม่ได้เป็นแค่คอนซีลเลอร์ เพราะยังเป็นคอนทัวร์ก็ได้ ไฮไลท์ก็ดี มาพร้อมกับสูตร 100% Vegan ตัวเนื้อเกลี่ยง่ายมาก แต่พิกเมนต์กลับแน่นปึกทำให้ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมแบบ Full-coverage กันไปเลย กลบใต้ตา จุดด่างดำ หรือสร้างแสงและเงาบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก ตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงผิวเข้ม

มาพร้อมกับคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจาก Mango seed และ Shea butter หัวแปรงเกลี่ยง่าย ช่วยควบคุมทิศทางได้ดี

**เฉดสีที่รีวิวสี 27S light-medium sand สำหรับผิวขาวอมเหลืองไปจนถึงผิวสองสี

TARTE Quickie Blending Sponge

ราคา 650 บาท

รองพื้นไปแล้ว มาต่อกันที่ฟองน้ำที่ช่วยเสริมให้การลงคอนซีลเลอร์และรองพื้นให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น กับฟองน้ำแต่งหน้าของ TARTE เป็นแบบ All in one ใช้เกลี่ยรองพื้นก็ได้ คอลซีลเลอร์หรือคอนทัวร์ก็ดี

See Also

ตัวฟองน้ำดีไซน์เป็นแบบหัวตัด ช่วยลงงานผิวได้ทุกซอกทุกมุม เท็กเจอร์คือนุ่มมาก ไม่แข็งและไม่บาดผิวแน่นอน

TARTE Big Ego Mascara

ราคา 950 บาท

ไอเทมน่าซื้อจาก TARTE ชิ้นสุดท้ายที่แนะนำในวันนี้คือ มาสคาร่าสีชมพูสุดจี๊ดที่เน้นความหนาและความยาว ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงเป็นสูตร Vegan ส่วนผสมทำจากธรรมชาติ

หัวแปรงถูกดีไซน์มาให้ซอกซอนถึงทุกเส้นขนตา เพิ่มความยาวแต่ไม่ทำให้จับตัวเป็นก้อน สีของมาสคาร่าดำสนิท และยังมีสารบำรุงจาก babassu ช่วยเคลือบขนตาและเพิ่มความชุ่มชื้น

สำหรับทั้ง 4 ไอเทมของ TARTE ที่เรารีวิวมานี้ ใครสนใจก็สามารถไปช็อปได้ที่ Sephora เลย นอกจากนี้ยังมีไอเทมอีกหลายชิ้นที่น่าสนใจด้วยล่ะค่ะ! อย่าลืมไปแวะลองเล่นลองเทสกันดูนะทุกคน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top