Now Reading
12 คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ไอเทมตากลมโต ได้ลุคสาวหวานพร้อมไปเดต

12 คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ไอเทมตากลมโต ได้ลุคสาวหวานพร้อมไปเดต

ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ จะไปเดตทั้งทีต้องมีจ้องตาให้ชวนหลังกันแน่นอนว่าไหมคะ วันนี้เราเลยของัดไอเทมเด็ดช่วยเสริมให้ดวงตาเราหวานสวยน่าดึงดูดอย่างคอนแทคเลนส์ สีน้ำตาลค่า วันนี้พี่อะเครุก็ได้รวบ 12 คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ให้ลองเลือกดูตามความชอบกันได้เลย!

ประเภทของคอนแทคเลนส์สีมีอะไรบ้าง

คอนแทคเลนส์สีถูกออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนสีดวงตาของเราให้ต่างไปจากสีตาโดยกำเนิดของเรา แต่การจะเปลี่ยนสีตาได้นั้นขึ้นอยู่กับโทนสีของคอนแทคเลนส์ค่ะ โดยโทนสีของคอนแทคเลนส์สีนั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 โทนสีดังนี้เลยค่า

  • โทนสีการมองเห็น ตัวนี้คือสีของเลนส์ที่ทำให้เราหาคอนแทคเลนส์ได้ง่ายขึ้นเมื่ออยู่นอกดวงตา โดยทั่วไปจะเป็นสีน้ำเงินหรือสีเขียวที่มีความเข้มสีไม่ส่งผลต่อการมองเห็น ดังนั้นเวลาเราจะเลือกคอนแทคเลนส์เพื่อเปลี่ยนสีตาก็ควรเลือกโทนสีการมองเห็นให้เหมาะกันด้วย
  • โทนสีเสริมประสิทธิภาพ เป็นโทนสีสำหรับเปลี่ยนสีนัยน์ตาที่กึ่งทึบกึ่งโปร่งแสง ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ สีที่ออกมาขึ้นอยู่กับสีตาเดิมของเราค่ะ ถ้าตาเราสีอ่อนก็จะทำให้เปลี่ยนสีได้ชัดเจนกว่าตาสีเข้ม
  • โทนสีขุ่น เป็นคอนแทคเลนส์สีทึบที่สามารถเปลี่ยนสีตาเราอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องห่วงเรื่องตาเดิมเราจะสีอะไร แถมเป็นประเภทที่เล่นเรื่องรูปร่างเลนส์ได้เยอะมากๆ เหมาะสำหรับทำคอนแทคเลนส์แฟนซี

วิธีเลือกคอนแทคเลนส์สีน้ำตาล

  1. เลือกยี่ห้อที่มีมาตรฐาน เพราะคอนแทคเลนส์สัมผัสกับดวงตาเราโดยตรง และใส่อยู่แทบจะตลอดทั้งวัน การเลือกซื้อแบรนด์ที่มีมาตรฐาน จะซื้อตามร้านก็ซื้อที่เป็นหลักเป็นแหล่ง จะสั่งออนไลน์ก็ควรสั่งกับร้านออฟฟิเชียลน้า
  2. เลือกลักษณะคอนแทคเลนส์ โดยทั่วไปจะเนื้อนิ่มเพราะใส่ง่ายและสบายตากว่า แต่ถ้าหากเป็นคนที่มีค่าสายตาเอียงจะเหมาะกับเนื้อแข็งมากกว่านั่นเอง
  3. เลือกระยะเวลาในการใส่ รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน อันนี้แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคนเลยค่ะ แต่อย่าได้เอาคอนแทคเลนส์รายวันมาใส่เป็นรายเดือนเด็ดขาดเลยน้า
  4. เลือกสไตล์และสี ส่วนนี้จัดเต็มตามสไตล์ได้เลยค่า จะลุคหวานๆ สีน้ำตาลละมุนๆ หรือเฉียวๆ หน่อยอย่างสีน้ำตาลอมเทาก็เริ่ด!

12 คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล ใส่แล้วตาหวาน น่ารักไม่ไหว!

1. Alcon รุ่น Freshlook One Day Color

คอนแทคเลนส์รายวันสีน้ำตาลเข้ม ลายธรรมชาติ กับเทคโนโลยีแบบ 3-in-1 Color ที่ผสม 3 ประกายสีเข้าด้วยกัน เพื่อให้ดวงตาสวยเด่นมีมิติ แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ด้วยขนาด 13.8 mm เนื้อเลนส์บาง ขอบเลนส์เรียบ ใส่สบายตา ไม่ระคายเคือง หรือปวดตา มีทั้งแบบไม่มีค่าสายตาสายตาสั้น และสายตายาว สามารถเลือกใส่ได้ตามความต้องการเลย ที่สำคัญสามารถใส่ได้ทุกวัน สีไม่ฉุดฉาดเกินไป เข้าได้กับทุกลุค

ชื่อผลิตภัณฑ์Alcon รุ่น Freshlook One Day Color
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายวัน
● ค่าสายตา 0.50 ถึง -6.00
● 3-in-1 Color ผสม 3 ประกายสีให้ตามีมิติ
● เนื้อเลนส์บาง ขอบเรียบ ใส่สบาย
สีPure Hazel
ราคา / จำนวน550 บาท / 10 ชิ้น
พิกัดShopee

prettyhillarioustho: ใส่สบาย เส้นผ่านศูนย์กลางกำลังพอดี เห็นหลายคนรีวิวว่าสีนี้สวย สวยจริงค่ะ ชอบเลย

Shopee

2. Maxim รุ่น Colors Sweet Eyes

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลยี่ห้อนี้ใครๆ ก็รู้จักและน่าจะเคยลองใส่ค่ะ งั้นไม่ต้องพูดเยอะเลยเรื่องความน่ารัก ใส่แล้วตาใสแบ๊วขึ้นหนึ่งระดับ! ตัวนี้เค้าดีไซน์ออกมาแบบใส่ให้รู้ว่าใส่กันไปเลย เหมาะกับคนที่อยากมีตากลมโตสวย รุ่นนี้เป็นแบบรายเดือน เลนส์ขนาด 14.2 mm. เหมาะสำหรับคนที่มีค่าสายตา 0.00 ถึง -10.00 ตัวเลนส์นิ่ม ทำจากโพลีมาคอน ทำให้ใส่สบาย เข้ากับดวงตา

ชื่อผลิตภัณฑ์Maxim รุ่น Colors Sweet Eyes
คุณสมบัติ ● เลนส์ขนาด 14.2 mm.
● ค่าสายตา 0.00 ถึง -10.00
● ใส่แล้วตาหวาน น่ารักเหมือนตุ๊กตา
● เลนส์นิ่ม ทำมาจากโพลีมาคอน
สีO Brown
ราคา / จำนวน450 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดShopee

c*****n: สีน้ำตาลก็สวยดีค่ะ พอดีตาไม่ใหญ่เท่าบิ๊กอาย สีแบบใส่แล้วรู้ว่าใส่ แต่เลนส์นิ่มกว่าที่เคยใส่มา โอเคเลยค่ะ

Shopee

3. PEGAVISION รุ่น Kaori

คอนแทคเลนส์รายวันสีน้ำตาลอ่อนอมชมพู รุ่นนี้สีหวาน สวยมาก เป็นลายแฉกไล่สีเข้มมาอ่อน จากนอกมาในนัยน์ตาเรา ตัวเลนส์ขนาด 14.2 mm ขนาดของลาย 13.5 mm ใส่แล้วทำให้มีประกายในดวงตา ตาใส ดูไร้เดียงสา แถมยังป้องกันดวงตาจากรังสี UVA และ UVB ได้ด้วยน้า และไม่ทำให้ตาแห้งด้วย เพราะมีไฮยารูโลนิกแอซิดที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้นในดวงตาจ้า

ชื่อผลิตภัณฑ์PEGAVISION รุ่น Kaori
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายวันสีน้ำตาลอ่อนอมชมพู
● ตัวเลนส์ขนาด 14.2 mm ขนาดของลาย 13.5 mm
● สีน้ำตาลอมชมพู ลายแฉกไล่สีเข้มอ่อน
● ป้องกันดวงตาจากรังสี UVA และ UVB
สีRosemary Brown
ราคา / จำนวน360 บาท / 10 ชิ้น
พิกัดShopee, Lazada

mo_month: รอบก่อนเคยสั่งมาลองหนึ่งกล่อง ใส่ดีมากเลย ส่วนตัวเราค่อนข้างห่วงเรื่องถอด แต่ตัวนี้ถอดง่าย เลนส์นิ่ม ดีมาก

Shopee

4. Clairis Daily Contact Lens

คอนแทคเลนส์รายวันที่เนื้อนิ่ม บางเบา สบายตาเวอร์ๆ ใส่แล้วดูเป็นสีตาธรรมชาติ สีตาโดยกำเนิดสุดๆ ขนาดเลนส์ 14.2 mm ขนาดลาย 13.3 mm ขนาดพอดีกับรูปตา ไล่สีอ่อนเข้มที่ทำให้ดวงตาใส มีมิติ และสีกลมกลืนกับเบสสีตาเดิมของเรา เนียนสุด ไม่ได้ใส่เลนส์เลยจริงๆ น้า สีตาเราเองจ้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Clairis Daily Contact Lens
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายวันเนื้อนิ่ม บางเบา
● ขนาดเลนส์ 14.2 mm ขนาดลาย 13.3 mm
● ไล่สีเพิ่มมิติ กลมกลืนกับสีตาเดิม
● เนื้อเลนส์นิ่ม ไม่ระคายเคือง
สี CL-02 True Borwn
ราคา / จำนวน490 บาท / 10 ชิ้น
พิกัดShopee

w*****9: ตัวเลนส์นิ่มบาง ใส่สบาย มีคุณภาพดี ปลอดภัย ใส่แล้วมองเห็นชัดเจน สีน้ำตาลกลืนไปกับสีตาดีค่ะ ไม่หลอก ไม่ลอย เพื่อนก็ทักว่าดูตาโตขึ้นด้วย ชอบที่ขอบเข้มสวยดีค่ะ

Shopee

5. Luxzy Lens รุ่น Hawaii

คอนแทคเลนส์รายเดือนสไตล์สาวเกาหลีแดนกิมจิ ที่เปลี่ยนแววตาให้สวยใสเป็นประกาย ใส่ง่าย ไม่เคืองตา เหมาะกับมือใหม่หัดใส่คอนแทคเลนส์ เพราะเนื้อเล่นนิ่ม ใส่ง่าย สีที่อยากแนะนำเป็นสีน้ำตาลของชมพูหน่อยๆ ใส่แล้วเนียนมาก! ดูไม่ออกเลยว่าใส่คอนแทคเลนส์อยู่ ขนาดเลนส์อยู่ที่ 14.0 mm เท่านัยน์ตาจริง และมีสำคัญตัวเลนส์นี้สามารถป้องกันดวงตาเราจากรังสียูวีได้อีกด้วยน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Luxzy Lens รุ่น Hawaii
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายเดือนสไตล์เกาหลี
● ขนาดเลนส์ 14.0 mm
● สีเนียน ดูเป็นธรรมชาติ
● ป้องกันดวงตาจากรังสียูวีได้
สีBrown
ราคา / จำนวน290 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดKonvy

G*****: เราชอบมาก ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่เลยค่ะ เหมือนสีตาจริงมาก ถ้าไม่สังเกตดีๆ จะเห็นความฟุ้งๆ ของขอบสีน้ำตาล ขนาดเท่าตาจริงเลยค่ะ

Konvy

6. Neo Cosmo

คอนแทคเลนส์รายเดือน 3 in 1 เล่นสีและมิติของคอนแทคเลนส์ด้วยการผสม 3 เฉดสีใน 1 เลนส์ คือสีน้ำตาลทอง น้ำตาลอมส้ม และตัดขอบเลนส์ด้วยสีดำ เพื่อเพิ่มประกายใสและเสน่ห์ให้กับดวงตาคู่สวยของเรา ขนาดเลนส์ 14.2 mm ใหญ่กว่าดวงตาปกติเล็กน้อย ใส่แล้วตาหวานเปลี่ยนลุคได้ในพริบตาเดียว! แถมใส่สบาย ใส่ง่าย มองเห็นชัด หายห่วงจ้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Neo Cosmo
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายเดือน 3 in 1
● ขนาดเลนส์ 14.2 mm
● มี 3 เฉดสีใน 1 เลนส์
● ใส่แล้วตาหวานเปลี่ยนลุคได้ในพริบตาเดียว
สีShimmer Brown
ราคา / จำนวน290 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดKonvy

@pthtwkk: คอนแทคเลนส์ Neo Cosmo อันนี้สวยมาก เป็น every day look ที่ดีมาก สี Shimmer Brown ใส่สบายมาก ปกติเราตาแห้งมาก แต่อันนี้ใส่ได้ทั้งวันไม่เคืองตา

twitter

7. BAUSCH & LOMB รุ่น Lacelle Grace

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลเลนส์ลายลูกไม้ เพิ่มมิติให้ดวงตา ทำให้ใส่ออกมาแล้วตาหวานกว่าปกติ ใครสบตาต้องโดนสะกด ใส่แล้วตาหวานเหมือนตุ๊กตาแบบตะโกน! เพราะลายของเลนส์จะช่วยสร้างประกายสวยทรงเสน่ห์ค่า สำหรับตัวนี้สามารถใส่ได้ตั้งแต่ค่าสายตา 0.00 ถึง -7.00 เลยทีเดียว

ชื่อผลิตภัณฑ์BAUSCH & LOMB รุ่น Lacelle Grace
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายเดือน
● ค่าสายตา 0.00 ถึง -7.00
● เลนส์ลายลูกไม้เพิ่มมิติให้ดวงตา
● ใส่แล้วตาหวานเหมือนตุ๊กตา
สีCrystal Brown
ราคา / จำนวน290 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดWatson

@KaofangArea: ใครชอบตาสวยๆ ต้อง Bausch&Lomb Lacelle ลายลูกไม้ สีชัด ใส่ง่าย สบายตา รุ่น Grace สี Crystal Brown เหมาะกับ Everyday look เป็นธรรมชาติ ตาจะดูหวานขึ้น สวยโดดเด่น

twitter

8. LOLLIPOP รุ่น On Style

แบรนด์นี้เค้ามีคอนแทคเลนส์สีให้เลือกหลายแบบมากๆ แต่รุ่นที่อยากแนะนำในวันนี้คือ On Style สีน้ำตาลลาเต้ ซึ่งเป็นรุ่นที่ใส่แล้วเป็นธรรมชาติมากๆ เหมือนดวงตาสีน้ำตาลมาตั้งแต่เกิด แถมยังช่วยเพิ่มความกลมโต ด้วยขนาดเลนส์ 14.2 mm ที่ตัดขอบด้วยสีดำ เพิ่มลูกเล่นให้ดวงตามีมิติ และเสริมเสน่ห์ขึ้นไปอีก เลนส์นิ่ม ใส่สบาย ไม่ทำร้ายดวงตาคู่สวยแน่นอนค่า

ชื่อผลิตภัณฑ์LOLLIPOP รุ่น On Style
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายเดือนสีน้ำตาลลาเต้
● ขนาดเลนส์ 14.2 mm
● เป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ใส่
● เลนส์นิ่ม ไม่บาดตา
สีLatte Brown
ราคา / จำนวน250 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดWatson

@tkxmq_: คอนแทคที่เราใส่บ่อยมาก ของ lollipop สี latte brown ใส่ไป 3 คู่แล้ว ใครอยากใส่คอนแทคสีแต่กลัวแปลกลองอันนี้ ธรรมชาติมาก ใส่แล้วตาดูมีอะไร ปกติเราใส่เลนส์แฟชั่นไม่ได้มันบาดตา แต่อันนี้นิ่มมาก

twitter

9. Angel Zone Color รุ่น Gaston

คอนแทคเลนส์รายเดือนที่เกิดมาเพิ่มคนสายตาสั้นโดยเฉพาะ นอกจากจะเป็นสีช็อกโกแลตที่ใส่ได้ทุกวันแล้ว ค่าสายตายังตรง เห็นชัดมากๆ อีกด้วย ที่สำคัญตัวเลนส์ของเค้าออกแบบมาให้มีน้ำหล่อเลี้ยงคล้ายน้ำตาตามธรรมชาติ เพื่อลดการระคายเคืองและสามารถใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้ตาแห้งด้วยน้า ดีขนาดนี้ต้องลองแล้วไหมคะ!

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์Angel Zone Color รุ่น Gaston
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายเดือนสำหรับคนสายตาสั้น
● สีช็อกโกแลต เป็นธรรมชาติใส่ได้ทุกวัน
● ค่าสายตาตรง เห็นชัดมาก
● ตาไม่แห้ง เพราะคล้ายน้ำตาตามธรรมชาติ
สีช็อกโกแลต
ราคา / จำนวน250 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดWatson

Benjamaporn: เป็นคอนแทคเลนส์ที่ให้ค่าสายตาตรง และคมชัดที่สุดเท่าที่เคยใช้มา ใส่แล้วสีตาก็สวย ทำให้โลกของฉันสว่างไสวชัดเจนมากขึ้นกว่ายี่ห้ออื่น

Watson

10. LOVELY CONTACT LENS รุ่น Sole 2 Tone

อีกหนึ่งแบรนด์ที่พัฒนาคอนแทคเลนส์สีมาเพื่อชาวสายตาสั้นโดยเฉพาะค่ะ และออกแบบลวดลายในเลนส์ให้ตาเราสวยน่ามองขึ้น ช่วยปรับบุคลิกให้ดูสมาร์ทขึ้น เสริมความมั่นใจ และช่วยให้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้คล่องตัวมากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแว่นตก หัก หรือหายค่า แถมใส่แล้วตากลมโต หน้าดูเด็กลงพร้อมดวงตาหวานๆ ด้วยการเล่นสีแบบไล่สีอ่อนไปเข้มจากในไปนอก สวยมากๆ!

ชื่อผลิตภัณฑ์LOVELY CONTACT LENS รุ่น Sole 2 Tone
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายเดือน
● ค่าสายตา 0.00 ถึง -6.00
● เลนส์นิ่มใส่สบาย
● เลนส์ไล่สี เพิ่มความหวานให้ดวงตา
สีBrown
ราคา / จำนวน250 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดEveandBoy

@Eauntphapea: คอนเทคเลนส์อันนี้แบ้วดีจัง เป็นรุ่น Sole 2 Tone สี Brown Blister ของ LOVELY LENS เลนส์นิ่มใส่สบาย ตาโตย้อนวัยไปเลยจ้า มองข้ามผมหงอกที่โผล่มานะ

twitter

11. DREAMCOLOR1 รุ่น Tokyo

เราจะพลาดตำนานที่ยังมีชีวิตอย่างน้องคนนี้ไปได้อย่างไรคะ กับน้องคอนแทคเลนส์แบบขวดฝาม่วงในตำนาน ที่สมัยมัธยมไม่มีใครไม่เคยซื้อ! DREAMCOLOR1 แบรนด์ที่ทั้งถูกและดี จนได้รับการกล่าวขายปากต่อปากมาเนิ่นนานจนถึงปัจจุบัน ด้วยจุดเด่นเรื่องโทนสีและลายที่มีให้เลือกเยอะสุดๆ โดยวันนี้เราจะขอแนะนำตัวคลาสสิกที่ไม่ว่ายุคไหนหรือลุคไหน ก็สามารถใช้ได้กันนะคะ นั่นก็คือรุ่น Tokyo ที่ให้ดวงตาที่เป็นธรรมชาติ ใส่เป็น Everyday look ได้ทุกสถานการณ์นั่นเองจ้า

ชื่อผลิตภัณฑ์DREAMCOLOR1 รุ่น Tokyo
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายเดือน
● ไม่มีค่าสายตา
● รุ่นคลาสสิก เป็น Everyday look ได้
● ราคาเป็นมิตร ถูกและดี
สีBrown
ราคา / จำนวน180 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดEveandBoy

Grizzly Beer: Tokyo Brown รุ่นนี้ 3 Tone เบลนด์สีออกน้ำตาลเขียว เบียร์ชอบมาก ต้องสั่งมาเก็บใน Stock ตลอด

pantip

12. GLAM CONTACT LENS

แบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมด้วยรูปลักษณ์ที่โดนในวัยรุ่น ที่ไม่ได้แค่เป็นแค่เลนส์ที่ใส่สวยเท่านั้น แต่เป็นเลนส์ที่ถนอมดวงตาคู่สวยของเราด้วยค่า เพราะตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยีที่เติมไฮยารูโลนิก แอซิดลงไป เพื่อทำหน้าที่ในการกักเก็บน้ำโดยธรรมชาติในดวงตา เพื่อให้ดวงตาไม่แห้ง ระคายเคืองระหว่างใส่เลนส์ ทำให้การใส่คอนแทคเลนส์สะดวกสบายยิ่งขึ้น และลดการประสบปัญหาตาแห้ง คันตา เคืองตา เพราะใส่สบายสุดๆ เลยล่ะค่ะ!

ชื่อผลิตภัณฑ์GLAM CONTACT LENS
คุณสมบัติ ● คอนแทคเลนส์รายเดือน
● ไม่มีค่าสายตา
● มีไฮยารูลอน เก็บความชุ่มชื้นให้ดวงตา
● ใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่
สีAsian Brown
ราคา / จำนวน390 บาท / 2 ชิ้น
พิกัดEveandBoy

@reviewsapaa: เป็นคอนแทคเลนส์ที่ใส่แล้วสบายตามาก!!! GLAM LENS รุ่น Asian Brown ใส่แล้วตาสวยละมุน มีประกายในตา นำเทคโนโลยีไฮยารูลอนมาอยู่ในเลนส์ ช่วยให้เราใส่เลนส์ได้แบบสบายตา เพิ่มความชุ่มชื้น ตัวเลนส์นิ่มมาก ไม่เคืองตาเลยนะ

twitter

แต่งหน้าแบบไหนเหมาะกับคอนแทคเลนส์สีน้ำตาล

จริงๆ นัยน์ตาสีอะไรไม่ได้มีผลกับการแต่งหน้าเท่าไรค่ะ ตาสีน้ำตาลแต่งแบบไหนอย่างไรก็ได้ แต่โทนที่อยากจะแนะนำคือโทนน้ำตาลค่ะ เพราะเป็นโทนกลางๆ ให้ลุคธรรมชาติที่เข้ากับดวงตาเรา จะได้ดูไม่มากเกินหรือน้อยไปจนซีด ส่วนเทคนิคเพิ่มความหวานให้ดวงตาก็คือทาอายแชโดว์กลิตเตอร์ที่กลางเปลือกตาและหัวตาล่างนิดหน่อย อย่าลืมดัดขนตาให้งอนเรียงเส้นสวยก่อนปัดมาสคาร่าบางๆ นะคะ อ้อ แล้วก็ถ้าจะทาอายไลน์เนอร์ให้ใช้สีน้ำตาลน้า ตาจะดูหวานกว่าสีดำค่า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล ได้รุ่นที่สวยถูกใจไว้ใส่ไปเดตกันแล้ว ก็อย่าลืมรักษาความสะอาดหลังใส่กันด้วยน้า ล้างมือให้สะอาดก่อนถอดเลนส์ และใส่เลนส์ในน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์โดยเฉพาะน้า หยิบมาใส่ครั้งต่อไปจะได้สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายกับดวงตาคู่สวยของเรานะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top