Now Reading
8 แอปฯด้านความงามดีๆ ที่ควรโหลดเก็บไว้!!

8 แอปฯด้านความงามดีๆ ที่ควรโหลดเก็บไว้!!

ปัจจุบันเทคโนโลยีมีอยู่ทั่วไปและเป็นประโยชน์อย่างมากต่อชีวิตประจำวันของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันช่วยแก้ปัญหาความงามให้กับเราได้ก็จะยิ่งน่าสนใจเข้าไปอีก เช่น สีผมนี้จะดูดีกับฉันหรือไม่? อีกห้าปีฉันจะดูเป็นอย่างไร? นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขรูปถ่ายของตัวเองให้ดูนุ่มนวลขึ้น หรือจะทดลองแต่งหน้าก่อนแต่งจริงก็ยังทำได้อีกด้วย! ซึ่งทั้งหมดนี้พี่อะเครุได้รวบรวมมาฝากแล้ว ที่จะมีแอพอะไรบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

แนะนำ Application ด้านความงาม

1. Modiface App

แอปที่จะช่วยเปลี่ยนสีผมให้คุณรู้ได้ทันทีว่าคุณเหมาะกับสีอะไร? ซึ่งแอป Modiface เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นด้านความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลก ซึ่งมีการดูแลผิวให้เพอร์เฟคก่อนแสดงภาพให้เห็น เช่น การต่อต้านริ้วรอย หรือการ Makeup Makeover เพียงแค่ใส่ภาพของคุณลงไป แอปก็จะประมวลผลให้แล้วค่ะ ดังนั้นแอปนี้ควรต้องมี!

2. Makeup Genius

ได้เวลามาเรียนรู้การแต่งหน้าอย่างมืออาชีพผ่านหน้าจอกันแล้วค่ะ และหากคุณเป็นผู้ใช้ iPhone คุณก็สามารถใช้ Makeup Genius ได้ และอีกสิ่งที่คุณต้องมีก็คือกล้องด้านหน้าก็เพื่อให้แอปนี้สามารถสแกนได้ 64 จุด เป็นประโยชน์ต่อการแต่งหน้าด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามตอนนี้แอปนี้ยังมีเฉพาะผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง L’Oreal เท่านั้น

3. Beauty Booked App

คุณสามารถค้นหาร้านเสริมสวยและสปาที่ดีที่สุดในเมืองผ่านแอปนี้ได้เลยค่ะ ซึ่งสาวๆ หลายคนก็คงเคยท่องเว็บเพื่อค้นหาสปาที่สวยที่สุดที่สามารถไปได้ แถมยังจองคิวได้ทันทีอีกด้วย พร้อมระบบการจองที่ไม่ซับซ้อนเกินไป เข้าใจได้ง่ายค่ะ

4. The Glam App

ช่างทำผมชื่อดังและช่างแต่งหน้า Joey Maalouf เป็นผู้ผลิตแอปนี้ ซึ่งรับรองได้ว่าคุณจะได้นักออกแบบที่รู้วิธีสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ออกมาดูดีที่สุด จึงขอเชิญคุณมาพบกับร้านเสริมสวยและสปา Glam App ที่ให้คุณได้สไตลิสต์ที่ดีที่สุดในเมืองไปครอง คุณสามารถเลือกสไตลิสต์ของคุณได้เองตามบริการที่แอปเสนอ มาลองเล่นกันดูก่อนได้เลยค่า

5. FaceTune App

แอปนี้จะช่วยในการแก้ไขภาพที่อาจจะดูแย่ให้กลับมาดูเริ่ดกว่าใครๆ ได้ เช่น หากคุณต้องการลบตาแดงๆ เพิ่มผิวให้กระจ่างใสขึ้น ฟันขาวขึ้น หรือทำให้สิวหายไป คุณสามารถลองใช้ FaceTune ในสมาร์ทโฟนของคุณได้เลย มันง่ายต่อการใช้งานมาก แอปพลิเคชันนี้มีให้บริการบนโทรศัพท์ทั้งระบบ Android, iPhone และ Windows เลยล่ะค่ะ

6. Spruce App

See Also
bowl cut hairstyle

คุณสามารถพูดคุยกับแพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรองโดยแอปนี้ได้ค่ะ เพราะอย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า ‘ความงามที่ดีสุดก็คือผิวที่ดีที่สุด’ ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมความงามจำนวนมาก จึงควรศึกษาผลิตภัณฑ์นั้นให้ดีเสียก่อน และแอปนี้สามารถช่วยคุณได้ค่ะ นับว่าเป็นแอปความงามและสุขภาพที่ดีมากๆ แอปหนึ่งเลย แต่ตอนนี้แอพนี้ให้บริการเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นนะคะ

7. Visada App

มาให้แอป Visada เป็นที่ปรึกษาด้านความงามส่วนตัวของคุณกันเถอะค่ะ โดยคุณสามารถอัปโหลดรูปภาพเข้าไปที่แอปนี้ได้เลย มันจะสร้างโปรไฟล์ความงามที่กำหนดได้เองสำหรับคุณ มีการประเมินผิวของคุณพร้อมเสนอสูตรความงามที่จะช่วยปรับปรุงผิวของคุณให้มีสุขภาพดีสมบูรณ์แบบ และ Visada ยังให้คำแนะนำในการทำผมและแต่งหน้าได้ด้วย

8. Top Coat App

แอพที่จะช่วยให้คุณสามารถนัดหมายกับช่างทำเล็บที่ดีที่สุดในเมืองให้ เป็นการจองตัวช่างผ่านทาง app แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือ Top Coat ที่ช่วยให้คุณสามารถโชว์เล็บและขอคำแนะนำต่างๆ จากช่างทำเล็บได้ด้วย จึงเป็นแอปที่คนชอบทำเล็บที่ต้องมีเลย มีสำหรับผู้ใช้ iPhone เท่านั้นน้า

เห็นได้ชัดเลยนะคะว่าความงามไม่ได้มีแค่ในหหนังสือหรือเว็บให้เราศึกษาเองเท่านั้น แต่แอปด้านความงามและการแต่งหน้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์และประสบการณ์ด้านความงามโดยรวมของคุณให้ดีขึ้น เป็นการสื่อสารสองทางที่ดีมากๆ ดังนั้นลองโหลดมาเล่นกันดูค่ะ แล้วจะพบประสบการณ์ด้านความงามใหม่ๆ จากแอปเหล่านี้

Credit : makeup
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top