Now Reading
แชร์ 3 ท่านวดปั้นอกดูม! เปลี่ยนอกเล็กให้ตู้มแบบไม่พึ่งศัลยกรรม

แชร์ 3 ท่านวดปั้นอกดูม! เปลี่ยนอกเล็กให้ตู้มแบบไม่พึ่งศัลยกรรม

ปัญหาหน้าอกเล็ก แบน ไม่เป็นทรงกระชับคงเป็นปัญหาหนักใจที่ทำให้สาวๆ หลายคนขาดความมั่นใจในการเลือกใส่เสื้อผ้า เพราะการมีหน้าอกสวยได้รูปย่อมได้เปรียบ เผยถึงทรวดทรงสรีระที่สวยงาม ใส่ชุดไหนก็ดูดีน่ามอง แต่สำหรับบางคนก็ไม่สามารถผ่าตัดพึ่งมีดหมอได้ เพราะต้องใช้เงินเยอะมากไปอีก วันนี้เรามีวิธีปั้นอกดูมด้วยท่านวดง่ายๆ มาฝากกัน ถ้าฝึกทำเองที่บ้านเป็นประจำรับรองว่าอกดูมเป็นทรงสวยกระชับ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอกันเลยล่ะค่ะ

“การนวดหน้าอก ปั้นอกดูม” เป็นวิธีการนวดโดยวิธีธรรมชาติด้วยสองมือของเรา เป็นการกระตุ้นให้เลือดบริเวณหน้าอกไหลเวียนดีขึ้น ช่วยให้ต่อมน้ำนมทำงานเต็มที่ และช่วยให้หน้าอกขยายขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อกเป็นทรงสวยดูกระชับ ซึ่งอาจใช้ครีม ออยล์ หรือโลชั่นเป็นตัวช่วยในการนวด ใช้มือถูหน้าอกของตนเองอย่างอ่อนโยน ถูเบาๆ เพื่อสร้างความอบอุ่นให้หน้าอก ซึ่งจะทำให้หน้าอกของสาวๆ รู้สึกสบายขึ้น กล้ามเนื้อผ่อนคลาย อกดูมกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

3 ท่านวดปั้นอกดูม

ก่อนการนวดทุกครั้ง ให้ใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่น ออยล์ หรือครีมกระชับหน้าอกที่เรามีเป็นตัววอมครีม เพื่อให้การนวดมีประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้น โดยใช้นิ้วกลางและนิ้วนางตักครีมมาทารอบเต้านม โดยเว้นบริเวณหัวนมไว้ เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่กระบวนการนวดปั้นอกดูมในขั้นต่อไป

ท่าที่ 1

เริ่มนวดท่าแรก โดยใช้มือซ้ายนวดที่เต้าขวา มือขวานวดที่เต้าซ้ายสลับกัน ทำการนวดจากด้านนอกลำตัววนเข้ามาด้านในลำตัว จากนั้นช้อนทรวงอกขึ้นตรงเป็นแนวดิ่งขึ้นมา เพื่อกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ช่วยยกกระชับทรวงอกไม่ให้หย่อนคล้อย หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น

ท่าที่ 2

จับหน้าอกเดี่ยวๆ ทีละข้าง ด้วยใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างช่วยพยุงใต้ราวนม ดันเต้านมจากล่างขึ้นบน นวดขึ้นไปพร้อมๆ กัน จากนั้นสลับนวดเต้านมด้วยมือทีละข้าง โดยเริ่มจากฝ่ามือซ้ายแล้วตามด้วยฝ่ามือขวาสลับขึ้นลงตามกันไป ทุกครั้งที่นวดควรทำการช้อนหน้าอกขึ้นทุกครั้ง และทำการนวดต่อเนื่องให้ได้ประมาณ 15-20 ครั้ง

See Also

ท่าที่ 3

วางมือขวาบนเต้านมซ้าย บริเวณหน้าอกเหนือหัวนม แล้วลูบขึ้นให้สุดไปจนถึงบริเวณไหปลาร้า ประมาณ 15-20  ครั้ง จากนั้นวางมือซ้ายบนเต้านมขวา แล้วลูบขึ้นให้สุดไปจนถึงบริเวณไหปลาร้า ประมาณ 15-20 ครั้ง พยายามนวด 2 ข้าง ด้วยแรงที่พอดี เพื่อให้ได้ทรวงอกขยายใหญ่ขึ้นเท่าๆ กัน เมื่อทำเป็นประจำสม่ำเสมอรับรองหน้าอกมีขนาดเพิ่มขึ้น กระชับ เต่งตึงขึ้นอย่างแน่นอน

การนวดบริหารปั้นอกดูมเป็นการนวดกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองบริเวณเต้านมให้ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งมีผลต่อความกระชับและการขยายใหญ่ขึ้นของหน้าอก แต่ละคนก็อาจจะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป เน้นว่าหากเห็นผลต้องทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าอกจะไม่ใหญ่ขึ้นมาก อย่างน้อยก็ได้หน้าอกที่ดูกระชับเป็นทรงสวยไม่หย่อนคล้อย ใครที่อยากมีหน้าอกสวยแบบไม่พึ่งมีดหมอ ต้องลองนำไปทำตามกันดูแล้วล่ะค่ะ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: chuukkmmmkkkorean-dreamschuu.1m.jjang0unoashei.pinimg.1i.pinimg.2i.pinimg.3
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top