ปักหมุด! 10 มาสคาร่าคิ้วราคาเบาๆ คิ้วเป๊ะปังตลอดทั้งวัน – AkeruFeed
whalexmars
Home / COSMETIC / ปักหมุด! 10 มาสคาร่าคิ้วราคาเบาๆ คิ้วเป๊ะปังตลอดทั้งวัน

ปักหมุด! 10 มาสคาร่าคิ้วราคาเบาๆ คิ้วเป๊ะปังตลอดทั้งวัน

“คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” เป็นประโยคที่สาวๆ ทุกคนเคยได้ยินแน่นอน หลายคนจึงเริ่มให้ความสนใจกับการเขียนคิ้ว ทรงคิ้ว และสิ่งที่เราไม่ควรละเลยก็คือการใช้ ‘มาสคาร่าคิ้ว’ นั่นเอง วันนี้พี่อะเครุมี 10 มาสคาร่าคิ้วราคาย่อมเยา ที่จะช่วยให้คิ้วของทุกคนเป๊ะปังอลังเวอร์มาฝากกันค่ะ

หลายคนอาจจะสงสัยว่า ‘มาสคาร่าคิ้ว’ สำคัญยังไง แค่เขียนคิ้วอย่างเดียวไม่พอเหรอ? มาสคาร่าคิ้วจะช่วยในการตกแต่งคิ้วของเราให้มีระเบียบและดูเป๊ะเวอร์ รูปคิ้วชัด ขนคิ้วเรียงสวย ปิดบางจุดที่คิ้วแหว่ง แล้วยังสามารถปรับสีคิ้วของเราให้แมชท์กับสีผม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ทำสีผม ถ้าใครทำสีผมอ่อนแต่คิ้วยังเข้มอยู่หน้าอาจจะดูดุเกินไป หรือคิ้วดูโดดออกมา มาสคาร่าคิ้วนี้แหละค่ะ ที่จะช่วยให้หน้าเราดูซอฟต์ใส และเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ไปดูมาสคาร่าคิ้วใช้ดีราคาเบาๆ ที่พี่อะเครุรวบรวมมาให้กันเลย!

1. Mistine Visio Eyebrow Mascara

ราคา 119 บาท
มี 5 สีด้วยกัน 1. สีมะฮอกกานี 2. สีคาราเมล 3. สีน้ำตาลแดง บลูเนต 4. สีน้ำตาลเข้ม เอสเพรสโซ่  5. น้ำตาลทอง บลอนด์

มาสคาร่าคิ้วที่สาวๆ หลายคนเทใจให้เพราะราคาที่ถูกและคุณภาพดี มีหลายสีเหมาะสำหรับคนที่ทำสีผม ปัดแล้วติดทนเช้ายันเย็น ทำให้ขนคิ้วมีระเบียบ ยี่ห้อนี้แนะนำให้ปาดตัวมาสคาร่าที่ขอบปากขวดก่อนเพื่อไม่ให้ผลิตภัณฑ์ออกมาเยอะเกินไป หรือซับกับทิชชู่เล็กน้อยก่อนปัดนะคะ

2. DAISO BROWGEL

twitter :@viva_queen

ราคา 60 บาท
สี 1. เคลียร์(เคลือบใส) 2. Brown

60 บาทเท่านั้น มาสคาร่าคิ้วตัวนี้ ราคาถูกแต่คุณภาพมาเต็ม นอกจากช่วยจัดระเบียบทรงคิ้วแล้ว ยังมีวิตามินอีช่วยบำรุงเส้นขนตาด้วย  ตัวปัดเป็นทรงเกลียว ติดทนเกิน 6 ชั่วโมง อาจมีหลุดบ้างระหว่างวัน แห้งไวนิดหน่อยต้องปัดเร็วๆ มีสีให้เลือกแค่เคลือบใสและน้ำตาล แต่เทียบกับราคาแล้วคุ้มแน่นอน

3. Maybelline Fashion Brow 24H Coloring Mascara

ราคา 349 บาท
สี 3 สี 1. น้ำตาลช็อกโกแลต 2. น้ำตาลทอง 3. น้ำตาลแดง

มาสคาร่าตัวดังจากเมย์เบลลีนที่เคลมว่าทำให้คิ้วสวยยาวนานถึง 24 ชั่วโมง โดยหัวแปรงตัวนี้จะต่างจากทั่วไป เพราะเป็นหัวแปรงทรงบอลลูนเข้าถึงทุกเส้นขน แต่ด้วยหัวแปรงทรงกลมต้องระวังเวลาปัดนะคะ อาจจะเลอะได้ แห้งช้านิดหน่อย หลังปัดแล้วคิ้วเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ไหลระหว่างวัน แต่ไม่กันน้ำนะคะ

4. Kate Eyebrow Color

ราคา 350 บาท
สี 1. LB-1 น้ำตาลอ่อนธรรมชาติ 2. LB-2 น้ำตาลอ่อนออกเหลือง 3. BE-1 สีเบจ 4. BR-1 สีน้ำตาลธรรมขาติ

ถ้าพูดถึงมาสคาร่าคิ้ว ตัวนี้ต้องติดท็อปในใจหลายๆ คนแน่นอน เพราะนอกจากสีสวยแล้ว หัวแปรงก็เรียวเล็ก ปัดคิ้วได้เรียงเส้น ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ติดทนพอสมควร ไม่ดูแห้งกรัง แต่บางทีแปรงก็เอาเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมามากเกินไป ต้องปาดออกนิดหน่อยก่อนใช้นะคะ และถ้ามือปาดโดนตอนเหงื่อก็ออกอาจเป็นเปื้อนได้

5. Etude House Color my Brows

ราคา 290 บาท
สี 1. Rich brown 2. Light brown 3. Red brown 4. Natural brown 5. Blondie brown

มาสคาร่าตัวดังจากเกาหลี ขนแปรงปัดง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ราคากลางๆ แถมมีสีให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกสภาพสีผม แม้มือใหม่ก็ยังเลือกใช้ แต่สีอาจจะติดอมแดงไปหน่อย ไม่เหมาะกับคนสีผมเข้มมาก ขวดเล็กปริมาณน้อยไปนิด แต่ใช้ได้นานอยู่นะ

6. Cathy Doll Eyebrow Cara

ราคา 89 บาท
สี 1. มิลค์ช็อกโกแลต 2. ดาร์กช็อกโกแลต 3. ครีมมี่คาราเมล 4. เฮเซลนัท 5. วานิลลาไซรัป

มาสคาร่าตัวนี้ราคาถูกและหาซื้อได้ง่าย มีสีให้เลือกเยอะ เหมาะกับคนที่ทำสีผม คิ้วปังไม่เป็นปลิง ติดทนระดับนึง แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างแห้งช้า หัวแปรงมาสคาร่าใหญ่ไปนิดนึงต้องระวังเวลาจะปัดนะคะ และถ้าปัดซ้ำรอบ 2 อาจจับตัวเป็นก้อนได้

7. Majolica Majorca Brow & Lash Colorist

ราคา 370 บาท
สี 1. น้ำตาลแดง 2. น้ำตาลทอง

มาสคาร่าในตำนานของสาวๆ สีชัดปัดง่าย มีเฉดสีน้อย เหมาะกับคนทำสีผม กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานขนาดปัดไปเล่นสงกรานต์ยังไม่หลุด ต้องใช้ออยล์หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ในการทำความสะอาด แต่ค่อนข้างแห้งเร็วต้องปัดอย่างระวังนะคะ

8. Lifeford Paris Styling Brow

ราคา 129 บาท
สี 1. น้ำตาลส้มทองมุก 2. น้ำตาลแดงแมตต์ 3. น้ำตาลเหลืองแมตต์ 4. น้ำตาลทองมุก

มาสคาร่าราคาย่อมเยา หัวแปรงเรียวเล็กทำให้ปัดง่าย ติดทน ตอนเปิดใช้ครั้งแรกๆ เนื้อผลิตภัณฑ์อาจติดหัวแปรงมาค่อนข้างเยอะ ต้องปาดกับขอบปากขวดหรือทิชชู่ก่อน แล้วค่อยๆ ปัดเบาๆ ค่ะ

9. In2it Natural Brow Waterproof Eyebrow Mascara

ราคา 149 บาท
สี 1. Deep brown 2. Copper 3. Soft Brown

มาสคาร่าตัวถัดมานี้หัวแปรงมีขนาดเล็ก เคลือบเส้นขนได้ดี เกลี่ยง่ายไม่จับตัวเป็นก้อน ใครคิ้วบางต้องใช้ตัวนี้เลย ทำให้คิ้วดูหนาขึ้นแบบไม่โป๊ะ! แต่อาจจะไม่ค่อยทนเหงื่อมากสำหรับคนที่เหงื่อออกเยอะนะคะ

10. Meilinda Miracle Coloring my Brow Mascara

ราคา 120 บาท
สี 1. น้ำตาลแดง 2. น้ำตาลทอง

งานถูกและดีมาอีกแล้ว มาสคาร่าตัวนี้ปัดง่ายไม่เป็นก้อน หัวแปรงแอบแข็งนิดหน่อยแต่ปัดง่าย สีสวยชัด คุณภาพเกินราคาแน่นอน ปัดแล้วขนคิ้วเรียงเส้นสวย เหมาะสำหรับคนทำสีผม

Trick ปัดมาสคาร่าคิ้วให้ไม่โป๊ะ

weheartit

นอกจากนี้พี่อะเครุ ยังมีทริคมาแนะนำให้ทุกคนในการปัดขนคิ้วด้วยค่ะ โดยควรปัดทวนขนคิ้วก่อน แล้วค่อยปัดตามแนวขนคิ้วเพื่อมาสคาร่าจะได้เคลือบคิ้วอย่างทั่วถึง เท่านี้ก็มีคิ้วที่เป๊ะปังพร้อมฟาดทุกสถานการณ์แล้ว

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การเขียนคิ้วให้สวย มาสคาร่าคิ้ว เคล็ดลับการเขียนคิ้ว เทคนิคคิ้วสวย
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

รวม 5 ลิปสติกสี Apricot-Latte โทนส้มน้ำตาล

ถ้าพูดถึงลิปสติ …

Previous ไม่มีเวลาออกกำลังกายก็ผอมได้!! เพียงปรับ 4 พฤติกรรมประจำวันเหล่านี้
Next เสิร์ฟความสวย!! เมคอัพ Mickey & Minnie Mouse ชวนแฟนๆ เสียตังค์อีกแล้ว
Don`t copy text!